5 loại phòng bếp phạm đại kị tử vi

nhiều chúng ta đang được đọc nội dung bài viết: 5 loại phòng bếp phạm đại kị tử vi

Phòng bếp nguy vừa lòng nhu yếu lập thế nào mang lại khoa học và tốt nhất mang lại những người tiêu dùng về phong thuỷ? Cùng Hanhomesno xem qua 5 nguyên tắc thiết lập nhà bếp theo phong thuỷ sau:

1/ Phòng bếp liền kề nhà vệ sinh

– thiết lập phòng bếp mà phạm phải điều đại kị này thì không riêng ảnh tận thưởng tới vấn đề thanh khiết vệ sinh mà còn phải không tương thích với tử vi.

Tải tài liệu Hướng dẫn xem Phong Thuỷ căn hộ, chọn hướng nhà

– Theo tử vi, phòng bếp cần nhiều cát khí sở dĩ tăng nguồn tích điện mang lại mái ấm gia đình. vào khi đó, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều “tà khí”. nếu như đặt phòng bếp sống vị trí này thì y tế của những người vào mái ấm gia đình tiếp tục giảm sút. rộng nữa, “hỏa” và “thủy” trực tiếp khắc nhau, đặt phòng bếp cạnh nhà vệ sinh tiếp tục làm mang lại nhiều nguồn tích điện vào nhà xung khắc, vô cùng không xuất hiện nay lơi mang lại gia doanh nghiệp lớn.

– nếu như không thể thay cho đổi thiết lập, nhiều chúng ta xuất hiện nay thể hóa giải bằng thời cơ treo rèm dây hoặc đặt tấm bình phong trước cửa ngõ phòng vệ sinh hoặc phòng bếp sở dĩ ngăn cản sự xung khắc.

Tham Khảo Thêm  Những tin tức quý vị cần phải ghi nhận!
Phòng bếp liền kề nhà vệ sinh

2/ Phòng bếp đối diện cửa ngõ chính

– Sách cổ xuất hiện nay nói: “xuất hiện ngõ nhìn ngay thấy bếp nấu – Tiền tài gia súc tiếp tục tổn hao”. nếu như bếp đặt đối diện với cửa ngõ chính thì không những y tế tổng cộng người vào mái ấm gia đình bị tổn hao mà tiền tài cũng theo cửa ngõ chính mà bay mất.

– “Đường vòng đem lại điều vui, đường thẳng đem lại điều dữ”, đó là quy luật tử vi. Bởi vậy, nhiều chúng ta đừng khi nào thiết lập phòng bếp đối diện với cửa ngõ chính. nếu như không thể thay cho đổi vị trí phòng bếp, thời cơ tốt nhất sở dĩ hóa giải điều dữ là treo rèm ngay trước cửa ngõ ra vào.

Phòng bếp đối diện cửa ngõ chính

3/ Đặt bếp ngay cạnh bồn rửa

– Như sẽ nói sống trên, thủy và hỏa trực tiếp xung khắc. Bởi vậy, đặt bếp lân cận bồn rửa tiếp tục làm mang lại nhiều nguồn tích điện vào nhà không hòa hợp. Đó là điều đại kị.

– nhiều chúng ta nên sở dĩ tầm thời cơ giữa bếp và bồn rửa ít nhất là 60 cm, nếu như không phải đặt một dụng cụ nào đó sở dĩ ngăn thời cơ.

4/ Treo dao kéo lộ thiên vào bếp

– Dao kéo, những vật nhọn sắc là những thứ đem theo sát khí vào phòng bếp. Muốn tránh yếu tố sát khí này, nhiều chúng ta không nên sở dĩ dao kéo sống mặt ngoài.

Tham Khảo Thêm  Thắc mắc về khu đất thuộc hành lang thông thoáng giao thông

– sau khoản thời hạn sử dụng, nên cất tiện dao kéo vào vào ngăn kéo hoặc tủ đồ, vô cùng không sở dĩ dao kéo lộn xộn vào phòng.

Phòng bếp sở dĩ dao kéo lộ thiên

5/ Màu sắc phòng bếp lòe loẹt, quá đậm

– nhiều chúng ta biết đấy, bếp mang hành hỏa nên phải lựa lựa chọn màu sắc trang trí sao mang lại dung hòa. nhiều chúng ta không nên sử dụng những gam màu nóng, quá đậm, lòe loẹt vì nó tiếp tục khiến cho cảm nhận không dễ chịu và thoải mái, oi bức, không xuất hiện nay sự thăng bằng giữa nhiều yếu tố.

– Lựa lựa chọn những tone màu nhẹ tiếp tục mang lại nhiều chúng ta cảm nhận nhẹ nhàng và thư thái, tạo ra sự thăng bằng giữa nhiều sự vật. nhờ vào đó xuất hiện nay thể mang lại sự ổn định, sung túc mang lại mái ấm gia đình.

Ông bà ta thường nói: “xuất hiện nay thờ xuất hiện nay thiêng, xuất hiện nay kiêng xuất hiện nay lành”, đó không phải là câu nói xây dựng vào thời kì mông muội của tri thức mà nó được đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm tâm linh của nhiều thế hệ. chỉ đơn giản và giản dị là lưu ý một số trong những điểm vào việc sắp xếp và trang trí mang lại ngôi nhà của tôi, nhiều chúng ta chẳng mất gì và lại trực tiếp xuất hiện nay được tâm thái bình an. Đó chẳng phải là điều nhiều chúng ta mong muốn hoặc sao? hãy nhờ rằng những điều kiêng kị này khi trang trí phòng bếp mang lại tổ ấm yêu thương của tôi nhé!

Tham Khảo Thêm  Ba thắc mắc trọng điểm cần vấn đáp trước lúc xuống tiền mua nhà

Cách chọn hướng nhà chung cư. 7 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn căn hộ hợp phong thùy

Thanh Xuân

Xem thêm:Cảm ơn nhiều chúng ta đãn đọc nội dung bài viết: 5 loại phòng bếp phạm đại kị tử vi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *