Chủ Nhật, Tháng Chín 26, 2021
Google search engine
HomePhong thủyBật mí cách sử dụng đồng tiền xu phong thủy để hút...

Bật mí cách sử dụng đồng tiền xu phong thủy để hút tài lộc

Quý khách đang được đọc nội dung bài viết: Tiết lộ cơ hội sử dụng đồng tiền xu tử vi phong thủy sở dĩ hút tài lộc

Hanhomesno – Theo quan niệm tử vi phong thủy, nếu như biết được ý nghĩa và cơ hội treo tiền xu tử vi phong thủy thích hợp tiếp tục trợ giúp mang lại sự nghiệp hanh thông, tiền bạc rộng lớn mở và y tế dồi dào mang đến nhà nhân.

Tác dụng và ý nghĩa tiền xu vào tử vi phong thủy

Tiền xu tử vi phong thủy sẽ là vật phẩm biểu trưng mang đến tiền bạc, của cải quý giá chỉ khi được đặt sống vị trí yêu thích hợp vào nhà tiếp tục càng tăng lên tài lộc, tức phú quý tuy vậy hành nên được không ít người ưu thích và sử dụng thịnh hành mỗi ngày.

Tiền xu phong thủy

Về sức mạnh của từng loại đồng xu tiền cổ theo tử vi phong thủy tiếp tục không giống nhau tùy theo như hình dạng, họa tiết và số lượng. Theo đó, tiền xu hình tròn trụ xuất hiện đục lỗ sống giữa với lỗ đục hình tròn trụ tiếp tục tượng trưng mang đến khí thế của trời, còn hình vuông vắn tiếp tục tượng trưng mang đến sức mạnh của khu đất.

Lân cận đó, đồng tiền xu cổ tử vi phong thủy xuất hiện ý nghĩa không giống nhau theo từng niên hiệu của những đời vua do họa tiết và chữ đặc trưng riêng không liên quan gì đến nhau.

Dưới nơi đây một số trong những mẫu tiền xu tử vi phong thủy ngày nay.

Cơ hội sử dụng một số trong những mẫu tiền xu tử vi phong thủy

Tiền xu Mai Hoa Kim Tiền

Tiền xu Mai Hoa Kim Tiền với hình dáng của hoa mai năm cánh tượng trưng mang đến năm mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, được treo thành từng cặp tạo nên thành 10 cánh hoa tượng trưng mang đến sự trọn vẹn, vẹn toàn.

Mai Hoa Kim Tiền tốt nhất là treo sống vị trí như trên bàn thao tác làm việc, phòng khách hàng, giá chỉ sách, vào văn phòng hoặc trang trí trên những cửa ngõ hàng. Ngoài ra, cũng xuất hiện thể đặt trên két sắt, trên bàn thờ hoặc treo trước cửa ngõ ra vào sở dĩ thu hút tiền tài, đón vượng khí vào nhà.

Tiền xu Mai Hoa Thập Toàn

Tiền xu Mai Hoa Thập Toàn là đồng tiền mười cánh hoa được ghép từ mười đồng xu nhỏ với hai đồng xu rộng lớn liên kết bằng sợi chỉ đỏ trông như một đóa hoa mai.

Nơi đây đồng xu xuất hiện thể được sắp xếp sống một số trong những nơi như ngăn kéo bàn thao tác làm việc, vào văn phòng, chỗ tựa sau sườn lưng của ghế,…Ngoài ra, xuất hiện thể trưng bày sống một số trong những vị trí khác theo hướng dẫn của Chuyên Viên tử vi phong thủy sở dĩ đáp ứng đúng nguyên tắc, trợ giúp tránh những điều xấu xảy ra.

Tiền xu Ngũ Đế

Tiền xu Ngũ Đế gồm năm đồng xu cổ của năm vị vua nhà Thanh (gồm Càn Long, Khang Hy, Thuận Trị, Gia Khánh và Ung Chính) được xâu chuỗi lại với nhau.

Hầu hết gia nhà thường treo tiền xu Ngũ Đế trên những phương vị tài lộc vào nhà hoặc tích hợp với những vật phẩm tử vi phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ sở dĩ tăng cường tài vận.

Tiền xu Lục Đế

Tiền xu Lục Đế gồm sáu đồng xu cổ của sáu vị vua nhà Thanh (gồm Đạo Quang và năm vị vua trên) được xâu chuỗi lại với nhau.

Chuỗi tiền xu Lục Đế được xâu chuỗi bằng sợi chỉ đỏ, treo sống những phương vị tốt vào nhà hoặc trên văn phòng thao tác làm việc tiếp tục trợ giúp đem lại như ý và tài lộc.

Tiền xu Phúc tinh chiêu tài

Tiền xu Phúc tinh chiêu tài là loại tiền xu xuất hiện hình con dơi liên kết với đồng tiền. Theo đó, chữ “phúc” đồng âm với “dơi” theo tiếng Trung Hoa nên dơi còn được gọi là phúc thử – con vật biểu trưng mang đến sự như ý, cát tường.

Đặt tiền xu Phúc tinh sống phương vị tốt sở dĩ thu hút tài lộc. Nếu như hóa giải sao xấu, treo hai đồng xu Phúc tinh sở dĩ trấn án tà khí với một đồng tiền phía mặt bát quái ra ngoài, đồng tiền còn sót lại phía mặt xuất hiện chín ngôi sao 5 cánh ra ngoài.

Tiền xu Bát Quái

Tiền xu Bát Quái, tức đồng tiền được in hình bát quái tượng trưng mang đến sự giàu xuất hiện, tiền bạc, của cải và vật chất, nổi bật là việc thịnh vượng, phát tài khi kết bằng sợi chỉ đỏ.

Đồng tiền được trưng bày sống bất kể đâu vào nhà như cửa ngõ ra vào, phòng khách hàng, phòng ngủ và bàn thao tác làm việc,…Ngoài ra xuất hiện thể treo vào phòng thao tác làm việc sống công ty lớn, cửa ngõ hàng hoặc trên xe xe con trợ giúp chống lại và xua đuổi hung khí, bảo vệ y tế và đem lại tài lộc mang đến nhà nhân.

Tiền xu Tam tài

Tiền xu Tam tài là loại tiền được tạo nên nên từ ba đồng xu nhỏ xâu chuỗi lại với nhau, từng đồng xu tượng trưng mang đến Thiên – Địa – Nhân (Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa) được dung hòa, mang lại ý nghĩa tốt đẹp, mỹ mãn, hình tượng mang đến sự cát lành, thịnh vượng.

Treo tiền xu Tam tài được tham gia bằng sợi chỉ đỏ với mặt dương (mặt xuất hiện chữ) phía ra ngoài sở dĩ chiêu tài lộc, thành công vào sự nghiệp.

Tham Khảo Thêm  Những sai lầm khi đặt hòn non bộ
Tham Khảo Thêm  Top 18 mẫu tranh cửu ngư quần hội đẹp, ý nghĩa năm 2021Cảm ơn quý vị đãn đọc nội dung bài viết: Tiết lộ cơ hội sử dụng đồng tiền xu tử vi phong thủy sở dĩ hút tài lộcUSDUSD

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây