Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
Google search engine
HomePhong thủyBật mí ý nghĩa tranh bách điểu triều phụng

Bật mí ý nghĩa tranh bách điểu triều phụng

Các bạn đang được đọc nội dung bài viết: Bật mý ý nghĩa tranh bách điểu triều phụng

Hanhomesno – Tranh Bách điều triều phụng (tranh phượng hoàng) thể hiện nay mang đến sức mạnh, quyền uy của loài chim tốt nhất này, rất được yêu thích sở dĩ làm quà tặng sếp hoặc những người xuất hiện địa vị cao khác.

Những bức tranh vẽ bách điểu triều phụng hoặc phượng hoàng với bộ lông sặc sỡ của loài chim được gọi là vua của bách điểu với những truyền thuyết phía sau nó. Nơi đây những bức tranh quý mang ý nghĩa tử vi phong thủy tốt lành mang đến người treo chúng vào nhà.

Ý nghĩa tranh bách điểu triều phụng

Tranh bách điểu triều phụng là một dòng tranh quý thường được sử dụng bởi nhiều vương tôn quý tộc thời xưa sở dĩ nhấn mạnh vị thế và vai trò của tớ vào xã hội. Dòng tranh này được xuất phát từ truyền thuyết phượng hoàng trở thành vua của nhiều loài chim.

Theo truyền thuyết xưa thì khi phụng hoàng trở thành vua bách điểu thì hàng năm, nhiều loài chim phải bay tới chầu vua và từng loài tiếp tục dâng lên phượng hoàng một chiếc lông tốt nhất. Nhờ vào đây, nhiều họa sỹ dân gian sẽ tạo ra nên bức tranh bách điểu triều phụng.

Trước đây dòng tranh này rất tương thích vào chính sách phong kiến sở dĩ vua và quan lại, những người xuất hiện chức tước cao vào cỗ máy cơ quan ban ngành thể hiện nay quyền lực tối cao. Tuy vậy thời buổi này, nó lại là thứ nhấn mạnh vị thế vào công việc và xã hội.

Cơ hội treo tranh bách điểu triều phụng

Tranh bách điểu triều phụng là một dòng tranh thuộc tranh tử vi phong thủy đồng thời nhiều dòng tranh khác như tranh rồng, tranh hổ, tranh cá chép… nhưng lại trọn vẹn phù phù hợp với người tuổi Dậu khi sử dụng loại tranh này tiếp tục đem lại suôn sẻ và thành công.

Vì là loại tranh xuất hiện ý nghĩa cao quý nên treo trung tâm phòng khách hàng là trang trọng nhất và xuất hiện thể treo sống phòng sách hoặc phòng thao tác.

Những bức tranh bách điểu triều phụng mang vẻ đẹp lộng lẫy và uy quyền, tượng trưng mang đến vị thế cao vào xã hội nên xuất hiện thể sử dụng dòng tranh này làm quà tặng sếp hoặc những người xuất hiện địa vị cao khác.

Nhiều nghệ nhân sẽ hoàn thiện bức tranh vẽ bằng sơn dầu sở dĩ xuất hiện thể khắc họa rõ rệt quyền rũ của loài chim tốt nhất này với bộ lông sặc sỡ, mang lại điều suôn sẻ và thịnh vượng.

Tham Khảo Thêm  Lựa lựa chọn kích thước cửa ngõ phòng ngủ đúng chuẩn tử vi phong thủy
Tham Khảo Thêm  10 mẫu hòn non bộ mini tốt nhất năm 2021Cảm ơn quý khách đãn đọc nội dung bài viết: Bật mý ý nghĩa tranh bách điểu triều phụngUSDUSD

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây