Chủ Nhật, Tháng Chín 26, 2021
Google search engine
HomePhong thủyCách bố trí cổng vào nhà đúng phong thủy

Cách bố trí cổng vào nhà đúng phong thủy

Quý vị đang được đọc nội dung bài viết: Cơ hội sắp đặt cổng vào nhà đúng tử vi

Hanhomesno – Theo quan niệm tử vi, cổng nhà là vấn đề dừng chân mới nhất nếu như được sắp đặt hợp tử vi tiếp tục mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ và làm đẹp đến ngôi nhà, đồng thời phản ánh được tính cơ hội riêng của gia nhà.

Vị trí đặt cổng nhà hợp tử vi theo mệnh

Sở dĩ xác định được phía đặt cổng nhà hợp tử vi, gia nhà cần đứng vào nhà nhìn ra phía trước mặt đường tiếp giáp với ngôi nhà.

Theo đó, gia nhà mệnh Kim không xây dựng cổng theo phía Nam bởi phía Nam thuộc hành Hỏa xung khắc mới Kim, không xuất hiện lợi đến nhà nhà. Những gia nhà mệnh này yêu thích phù hợp với cổng hình dáng vòm xuất hiện màu xám, trắng, bạc và làm từ vật liệu kim loại.

Gia nhà mệnh Mộc tránh đặt cổng nhà sống phía Tây Bắc, Tây thuộc hành Kim xung khắc với Mộc. Vật liệu cửa ngõ phù phù hợp với mệnh Mộc như sắt hoặc gỗ và được sơn màu xanh lá cây.

Phía Đông Bắc, Tây Nam thuộc hành Thổ tiếp tục xung khắc với mệnh Thủy. Vì thế, gia nhà mệnh Thủy tránh hai phía trên đồng thời sử dụng gam màu xanh biển hoặc màu đen với hoa văn uốn lượn, mềm mịn khi thiết lập cổng nhà.

Nếu như gia nhà mệnh Hoả xuất hiện ý định xây dựng cổng thì tránh phía Bắc bởi phía Bắc thuộc hành Thủy xung khắc với Hỏa. Đồng thời, cổng nhà của gia nhà yêu thích phù hợp với nét nhọn và được sơn màu nâu, đỏ.

Khái niệm mệnh Thổ, những gia nhà thuộc mệnh này yêu thích phù hợp với cổng vuông vức tích hợp tường gạch xuất hiện màu vàng hoặc nâu và tránh đặt cổng sống hương Đông Nam, Đông thuộc hành Mộc (khắc Thổ).

Lưu ý khi sắp đặt cổng nhà hợp tử vi

Cổng ngõ là vấn đề tới mới nhất, nếu như được lắp đặt hợp tử vi tiếp tục thêm phần làm đẹp đến kiến trúc ngôi nhà, đồng thời phản ánh tính cơ hội và gu thẩm mỹ và làm đẹp của gia nhà. Chính vì vậy, ngoài lựa lựa chọn phía đặt cổng nhà, gia nhà cũng nên tâm điểm tới việc đặt cửa ngõ sao đến phù phù hợp với vị trị trung tâm khu đất.

Vào tử vi quy định: “tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ”, mang ý nghĩa mặt trái là Thanh Long, mặt phải là Bạch Hổ. Thà sở dĩ thanh long cao vạn trượng chứ không sở dĩ bạch hổ ngóc đầu lên.

Như vậy, những ngôi nhà xuất hiện mặt trái cao rộng mặt phải xuất hiện nghĩa là Bạch Hổ cao rộng Thanh Long tiếp tục mang lại tử vi tốt đến gia nhà.

Vì thế, trước lúc đặt cổng nhà, gia nhà cần xem xét hình dáng đường xung xung quanh nhà. Nếu như mặt phải nhà (Bạch Hổ) thấp rộng mặt trái nhà (Thanh Long) thì mở cổng mặt phải, mang ý nghĩa “Bạch Hổ nghênh thủy” tiếp tục gặp nhiều tài lộc.

Nếu như mặt trái nhà (Thanh long) thấp, mặt phải nhà (Bạch Hổ) cao thì vị trí đặt cổng nhà nên mỏ về phía trái, mang ý nghĩa “Thanh Long nghênh thủy” tiếp tục trợ giúp ngôi nhà xuất hiện nhiều vận khí tốt.

Nếu như vị trị hai mặt nhà cân đối hoặc nếu như trước nhà xuất hiện bãi khu đất rộng lớn gọi là Minh Đường thì sắp đặt cổng nhà sống giữa nhà hoặc sân là đúng nhất.

Cổng nhà nên mở ra hoặc mở vào?

Cổng mở ra ngoài sẽ giúp không khí lưu thông, mang lại may mắn tốt lành cho gia chủ

Cổng mở ra ngoài tiếp tục trợ giúp không khí lưu thông, mang lại như ý tốt lành đến gia nhà

Những Chuyên Viên tử vi đến rằng, việc sở dĩ cổng nhà mở ra ngoài tiếp tục trợ giúp nguồn không khí được lưu thông, mang lại những điều như ý, tốt lành đến thiên nhiên và công việc của gia nhà. Vì thế, khi xây dựng nhà, gia nhà cần suy xét vào việc thiết lập cổng mở ra ngoài.

Nếu như thiết lập cổng mở vào vào xuất hiện thể làm đến tiền bạc, tài sản của mái ấm gia đình dễ bị thất thoát ra ngoài. Tuy vậy, nếu như gia nhà xây dựng dựng trên một con hẻm chật hẻm không thể mở cổng ra ngoài thì bắt buộc phải thiết lập cổng mở vào nhưng cần xuất hiện những giải pháp hóa giải tốt về mặt tử vi và làm đến gia nhà cảm thấy yên tâm, tránh thất thoát tài sản.

Vào trường hợp này, gia nhà xuất hiện thể xem thêm ý kiến những Chuyên Viên tử vi hoặc vào nghành nghề dịch vụ xây dựng dựng sở dĩ xuất hiện giải pháp hóa giải cổng mở vào vào thích hợp.

Tham Khảo Thêm  Top 20 cây trồng trong nhà theo phong thủy để hút tài lộc
Tham Khảo Thêm  Xem tử vi xây dựng nhà đem lại suôn sẻ, tài lộcCảm ơn quý vị đãn đọc nội dung bài viết: Cơ hội sắp đặt cổng vào nhà đúng tử viUSDUSD

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây