Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021

CĂN HỘ C SKYVIEW BÌNH DƯƠNG

-

Dự án Căn hộ C SkyView Bình Dương là dự án đầu tay của Công ty Cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường triển khai trên địa bàn Khu dân cư Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Dự án C Sky View Bình Dương với tổng vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng, cung cấp ra thị trường Căn hộ Bình Dương hơn 1400 sản phẩm cao cấp, được chủ đầu tư dự kiến triển khai và xây dựng vào Quý 2/2019.

Với mong muốn trở thành một ông lớn trên thị trường BĐS Bình Dương, dự án C Sky View là tâm huyết và cũng như niềm tự hào của đội ngũ công ty, thiết kế, kiến trúc sư và kinh doanh của Chánh Nghĩa Quốc Cường. Với tầm nhìn bao quát ngay trung tâm Khu dân cư Chánh Nghĩa, vị trí huyết mạch không thể bàn cải, cùng thiết kế độc đáo luôn đảo bảo tính sáng tạo trong mỗi sản phẩm. C SkyView sẽ là biểu tượng mạnh mẽ mà các đối thủ khác rất e dè.

Liên hệ văn phòng kinh doanh Sky View Bình Dương: 0907 922 221 (Call 24/24)

Tổng quan căn hộ C Skyview - CĂN HỘ C SKYVIEW BÌNH DƯƠNG

Tổng quan Căn hộ C SkyView Bình Dương – Hình tham khảo


>> Thông tin mới nhất về Dự án căn hộ của Mường Thanh tại Gò Vấp: Chung cư Mường Thanh Gò Vấp giá 22tr/m2 View sông tọa lạc ngay đường Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh do Tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư. Chung cư Mường Thanh Gò Vấp | Bán giá tốt | Tư vấn miễn phí‎. Hỗ trợ nhận nhà, không lo mất tiền đặt cọc.


# THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ C SKYVIEW BÌNH DƯƠNG

 • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường
 • Dự án triển khai: Khu Căn hộ Cao cấp C SkyView
 • Vị trí xây dựng: KDC Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
 • Thông tin liên hệ kinh doanh: (+84)9079.2222.1
 • Đơn vị xây dựng: Công ty HT Contrustions
 • Tổng diện tích dự án: 8.600 m2
 • Tổng diện tích sàn: 48.700 m2
 • Số block xây dựng: 2
 • Số tầng hầm: 2
 • Tầng cao dự án: 35
 • Tổng sản phẩm xây dựng: 1.440
 • Diện tích các loại sản phẩm bán hàng: 55m2 đến 95m2
 • Số phòng ngủ thiết kế: Từ 1 đến 3 phòng ngủ, đặc biệt có penthouse
 • Thời gian triển khai: Quý 2/2019
Tìm Hiểu Thêm  DỰ ÁN CĂN HỘ THE ROYAL ĐÀ NẴNG

căn hộ c skyview chánh nghĩa - CĂN HỘ C SKYVIEW BÌNH DƯƠNG

# CHỦ ĐẦU TƯ C SKYVIEW CHÁNH NGHĨA QUỐC CƯỜNG LÀ AI?

Đơn vị Chủ đầu tư của khu Căn hộ C SkyView Bình Dương là Công ty Cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường, là đơn vị được thành lập gần đây vào tháng 9 năm 2018.

Đại diện pháp luật của công ty là bà Nguyễn Thị Như Loan (là kiêm Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai).

Chánh Nghĩa Quốc Cường với vốn điều lệ ban đầu là 1.169 tỷ đồng.

Các lĩnh vực đăng ký và hoạt động của công ty bao gồm: kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê; ngoài ra còn có các ngành: xây dựng nhà để ở, xây dựng nhà không để ở và xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác.

Chánh Nghĩa Quốc Cường - CĂN HỘ C SKYVIEW BÌNH DƯƠNG

Công ty Chánh Nghĩa Quốc Cường tuyển dụng và xây dựng nhân sự nòng cốt

# NHÀ MẪU CHUNG CƯ C SKYVIEW CHÁNH NGHĨA

Hài hòa và đẹp mắt, tinh tế trong từng chi tiết dù nhỏ nhặt nhất. Mỗi sản phẩm tại C Sky View là tâm huyết của cả đội ngũ thiết kế.

Chúng tôi muốn man đến những gam màu tươi mát, tựa như khách hàng đang trong một không gian nghĩ dưỡng thư thái của hawai, một không gian lịch thiệp như văn phòng, một nơi ấm cúng và chỉ riêng tư một cách đơn thuần. Chúng tôi muốn bạn sẽ cảm thấy đó chính là ngôi nhà của bạn, ngay khi bạn thấy nó dù tương lai mới hình thành.

Tìm Hiểu Thêm  VENUS LUXURY QUẬN 5

Chúng tôi đánh vào cảm nhận, mang đến cảm nhận cho quý khách hàng trước tiên, điều khiến quý khách sẽ biết được, tương lai mà chúng tôi muốn gầy dựng bên trong dự án này, đó là dành riêng cho các bạn.

Nhà mẫu dự án căn hộ c sky view - CĂN HỘ C SKYVIEW BÌNH DƯƠNG

Thiết kế và sử dụng tone màu cho phòng khách và ăn

nhà mẫu 2 dự án căn hộ c skyview bình dương - CĂN HỘ C SKYVIEW BÌNH DƯƠNG

Thiết kế và sử dụng tone màu cho phòng ngủ và wc

# TIỀM NĂNG VÀNG CỦA CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG C SKYVIEW

Với quy hoạch liên kết vùng vô cùng tốt đối với đô thị lớn nhất nhì cả nước TP.HCM, Tỉnh Bình Dương được Thủ tướng Chính phủ định hướng quy hoạch là một trong các tiểu vùng đô thị trung tâm: bao gồm TP.HCM và vùng phụ cận gồm các huyện, TP. Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên (Bình Dương).

Một điểm nổi bật của thị trường nâng tầm rõ rệt phân khúc bất động sản Bình Dương tiến tới phát triển vượt bật vào thời gian tới chính là hiện nay, Bình Dương là địa phương có quỹ đất sạch rộng lớn phù hợp phát triển các dự án bất động sản cạnh TP.HCM, đáp ứng được nhu cầu ở thực của người dân TP.HCM và cả người dân tỉnh Bình Dương như ở Dĩ An, Bến Cát, Thuận An…

Đất tại đây là đất ở và đất trồng cây công nghiệp lâu năm có điều kiện thuận lợi để chuyển mục đích sử dụng.

cổng chào bình dương - CĂN HỘ C SKYVIEW BÌNH DƯƠNG

Tỉnh Bình Dương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Xếp hạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Related Stories