Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021
Google search engine
HomeCăn hộcăn nhà I trang chủ PHẠM VĂN CHIÊU GÒ VẤP

căn nhà I trang chủ PHẠM VĂN CHIÊU GÒ VẤP

những quý vị đang được đọc nội dung bài viết: căn nhà I trang chủ PHẠM VĂN CHIÊU GÒ VẤP

I trang chủ Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp là dự án công trình trung tâm căn nhà sinh sống ngay trung tâm sầm uất nhất thuộc cung đường Phạm Văn Chiêu. Với vị trí trung tâm Chợ Phạm Văn Chiêu, căn nhà I trang chủ Gò Vấp từng là dự án công trình được săn đón nhất năm năm 2016 – 2017 vào trung tâm vực. Hàng nghìn lượt đặt chổ của những Tiểu thương và người tiêu sử dụng vào trung tâm vực, làm dự án công trình cháy hàng ngay trong những lúc chính thức mở bán không lâu. Với uy tín tới từ một doanh nghiệp lớn dự án tầm vóc như C.T Group, hiện nay trên dự án công trình đang được mang vào vận hành, và nhận được sự định hình cao từ phía người dân.

tin tức văn phòng sale căn nhà trên I trang chủ: 

Hotline 24/7: 0907 922 221 (Call, Mess, Zalo, Viber)

Email: zlc.zenlandcompany@gmail.com

“siêu thị chúng tôi nhận Ký Gửi căn nhà xuất hiện nay thị hiếu mang tới Thuê hoặc Bán trên dự án công trình trải qua số đường dây nóng 0907 922 221. Nhận tư vấn và phía dẫn xem căn nhà trên I trang chủ, cùng thành phầm đang được thanh toán giao dịch trên dự án công trình thời đại này”

tổng quan i home gò vấp - CĂN HỘ I HOME

Hình trong thực tiễn trên I trang chủ Gò Vấp

# tin tức VỀ trung tâm căn nhà “CỦA những quý vị” I trang chủ PHẠM VĂN CHIÊU

  • nơi dự án công trình: Được tọa lạc trên vị trí độc đắc của quần gò vấp siêu thị chúng tôi tạo ra nên sự sống uyên bác và riêng không liên quan gì đến nhau trên I-trang chủ số 359 Phạm Văn Chiêu , Phường 14 , Quận Gò Vấp.
  • Số Block xã hội dân cư cư: gồm 3 block nhà gồm Block A1Block A2 cao 15 tầng, Block B cao 18 tầng do doanh nghiệp lớn CP Ngôi nhà thân yêu I-trang chủ (trực thuộc tập đoàn C.T Group)
  • tổng quy hoạch S: 5,807m2 gồm 498 căn nhà , diện tích S thấp nhất là 43 mét vuông và rộng lớn nhất là 83 mét vuông
Tham Khảo Thêm  dự án công trình căn nhà TECCO VINA GARDEN QUẬN 9
Tham Khảo Thêm  #1 BCONS BEE DĨ AN BÌNH DƯƠNG

I-trang chủ là thương hiệu được thiết lập mang tới một thể hệ trẻ và năng động , thể hiện nay style vui tươi hoa đồng của thời đại technology sang trọng văn minh và tinh xảo

Với chử cái tiên tiến nhất I – “ cái tôi “  không riêng là nhấn mạnh style đột phá , đậm cá tính riêng của doanh nghiệp lớn nhân mà con là thể hiện nay hơi thở của thời đại technology  I Internet tham gia toàn thế giới vào một trong những trái đất không biên giới và chử I được đại diên thời cơ điệu mang tới một hình dáng của một thế hệ văn minh sống và thao tác làm việc  vào thời đại và trí tuệ cao . Ngoài ra chử I còn mang rất nhiều ý nghĩa  vào những chữ intelligence ( uyên bác ) , interesting ( thú vị ) . internet ( sự tham gia toàn thế giới )

I – trang chủ ( nhà tôi )  thể hiện nay tương tác của những doanh nghiệp lớn nhân và tổ ấm của tớ như 2 người những quý vị đời uyên bác , thấu hiểu và đầy cảm xúc .

I-trang chủ là sự việc phối phối hợp trọn vẹn bởi 4 yếu tố uyên bác  :

  • thiết lập uyên bác
  • tiếp xúc uyên bác
  • Tiện ích uyên bác
  • Và doanh nghiệp lớn dự án uyên bác

I-trang chủ là sự việc  sống tồn trên trên internet , biết trò chuyện , xuất hiện nay cảm xúc  và ngày trở thành uyên bác rất nhanh gọn lẹ . Trí tuệ nhanh gọn lẹ tạo ra thường xuyên tang dần . Những doanh nghiệp lớn nhân được sống vào không khí sáng tạo ra  update đươc những cái tiên tiến nhất , thú vị nhất , và được thực thi những ý tưởng tuyệt vời của tớ và doanh nghiệp lớn nhân còn xuất hiện nay thể tiếp xúc với bộ nảo của ngôi nhà.

Tham Khảo Thêm  SUN GRAND CITY HILLSIDE RESIDENCE PHÚ QUỐC

# TIỆN ÍCH I trang chủ GÒ VẤP – trung tâm căn nhà ĐÁNG SỐNG trên BỜ TÂY BẮC SÀI THÀNH

Với những tiện ích trung tâm : Đại siêu thị Auchan trên tầng trệt của xã hội dân cư cư , internet vận tốc cao , bãi đỗ xe , hồ nước tập bơi , nhà trẻ . mặt cạch đó phối phối tương thích với tiện ích quốc tế trung tâm như chợ Thạch Đà , trường cấp cho một 2  , phiên chợ đêm hạnh thông tây , chợ xóm mới  bv nhiều khoa Hồng đức  , siêu thị smart , phục vụ trung tâm vui chơi công viên làng hoa .

Tham Khảo Thêm  #1 HT Pearl Dĩ An Bình Dương

trên buổi nhận nhà, nhiều người tiêu sử dụng nở nụ cười trên môi với bao sự sung sướng dạt dào, xúc động, bất thần khi với số tiền rộng 1 tỷ VNĐ mang ra mà xuất hiện nay thể sở hữu một căn nhà độc nhất, thiết lập sang trọng, văn minh như vậy. Nhiều người tiêu sử dụng thấy ngạc nhiên khi chỉ với 50m2 nhưng họ được sở hữu căn nhà 2 phòng ngủ, được thiết lập khoa học, tiện lợi, thông thoáng và thích hợp, đáp ứng nhu yếu được hầu hết những tỷ trọng vàng của kiến trúc và thoải mái mang tới mái ấm gia đình xuất hiện nay 4 thành viên.

những quý vị xuất hiện nay thể “Xem tận mắt, sờ tận tay” căn nhà hoàn thiện của I-trang chủ với thiết lập khá sang trọng, độc nhất nhưng giá cả chỉ rộng 1 tỷ/căn. I-trang chủ ký kết với những quý vị rằng, sau khoản thời hạn đặt ở thêm gói thiết kế bên trong, mái ấm gia đình những quý vị xuất hiện nay thể xách vali vào sống ngay! 

Wow!: căn nhà này không gọi là sang trọng thì gọi là gì ? người tiêu dùng căn nhà khác 2 tỷ tiếp tục khóc khi biết giá cả căn nhà này xuất hiện nay 1 tỷ thôi ? 

Những ngày này, sau khoản thời hạn hoàn tất một số trong những căn nhà trong thực tiễn, người tiêu sử dụng vô cùng “sửng sốt” trước vẻ đẹp rất Tây của căn nhà I-trang chủ, nhiều người sẽ mua ngay lúc này lập tức khi được “xem tận mắt, sờ tận tay” căn nhà sang trọng này.

Tham Khảo Thêm  #1 HT Pearl Dĩ An Bình Dương

Wow1! Tin nổi không? Chỉ 50m2 mà xuất hiện nay 2 phòng ngủ tiện nghi, khi cần xuất hiện nay thể trở thành 3 phòng, nhìn như là là 100m2 

những quý vị tiếp tục thấy ngạc nhiên khi tổ ấm của tớ chỉ 50m2 nhưng xuất hiện nay tới 2 phòng ngủ, được thiết lập khoa học, tiện lợi, thông thoáng và thích hợp, đáp ứng nhu yếu được hầu hết những tỷ trọng vàng của kiến trúc và thoải mái mang tới mái ấm gia đình xuất hiện nay 4 thành viên. Rồi khi người thân hoặc những quý vị bè tới chơi và sống lại qua đêm, với doanh nghiệp lớn nhân những căn nhà khác tiếp tục phải “bấn loạn” vì phiền toái nơi ngủ nghỉ và vệ sinh. Còn trên I-trang chủ, những quý vị tiếp tục vô cùng yên tâm và tự hào vì xuất hiện nay thể lo mang tới người thân và những quý vị bè một thời cơ chu đáo với sofa  biến tạo ra giường ngủ  ngoài phòng tiếp người tiêu dùng và Toilet thiết lập uyên bác, riêng không liên quan gì đến nhau sở dĩ những thành viên khác xuất hiện nay thể sử dụng cùng lúc…

Tham Khảo Thêm  #1 Diyas Sky Tân Bình

# MẶT BẰNG thiết lập trung tâm xã hội dân cư CƯ I trang chủ GÒ VẤP

mặt bằng trệt i home gò vấp - CĂN HỘ I HOME

Tổng thể tầng trệt trên I trang chủ

 

block a1 căn 2 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại C Block A2

 

block a1 căn 3 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại F Block A1

block a1 căn 4 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại I Block A1

block a1 căn 5 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại E Block A1

block a1 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại B Block A1

block a2 căn 2 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại B Block A2

block a2 căn 3 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại C Block A2

block a2 căn 4 1 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại D Block A2

block a2 căn 6 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại F Block A2

 

block a2 căn 5 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại E Block A2

block a2 căn 8 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại H Block A2

block a2 căn 10 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại J Block A2

block a2 căn 11 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại L Block A2

block a2 căn 12 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại M Block A2

block a2 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại A Block A2

block b căn 2 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại B Block B

block b căn 3 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại C Block B

block b căn 4 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại D Block B

block b căn 5 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại E Block B

block b căn 6 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại F Block B

block b căn 7 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại G Block B

block b căn 8 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại H Block B

block b căn 9 - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại I Block B

block b căn 10 - CĂN HỘ I HOME

Căn hô Loại J Block B

block n - CĂN HỘ I HOME

căn nhà Loại A Block B

 Cảm ơn những quý vị đãn đọc nội dung bài viết: căn nhà I trang chủ PHẠM VĂN CHIÊU GÒ VẤP

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây