căn nhà trắng tinh khôi

quý vị đang được đọc nội dung bài viết: căn nhà trắng tinh khôi

Nhà của Mai Phương với sắc trắng làm doanh nghiệp lớn đạo, được trang trí tương tự như là là nhân sự của cô – giản dị, nhẹ nhàng và thuần khiết!

Mai Phương thương hiệu thiệt là Phạm Thị Mai Phương, sinh ra và rộng lớn lên trên TP hồ nước Chí Minh. Cô nàng diễn viên sinh vào năm 1985 được công chúng biết tới với vai trò là một diễn viên, MC, ca sĩ. một vài tập phim ghi lại dấu ấn vào lòng người theo dõi của cô như: Hương phù sa, Trai nhảy, Những thiên thần áo trắng hoặc Hai lúa lên đời. 

Với khuôn mặt sáng, vóc người nhỏ nhắn, Mai Phương thường được giao mang lại những vai diễn hiền lành, chất phác. Do lịch thao tác làm việc dày đặc nên nữ diễn viên sẽ lựa chọn mang lại mình một căn nhà ngay trung tâm Quận 1 sở dĩ thuận tiện lưu thông. 

Góc trang trí giản dị mà tinh xảo, sang trọng

bạn dạng thân là một tình nhân yêu thích sự giản dị, nhã nhặn, quan điểm “yêu, ghét” rõ ràng nên Mai Phương cũng thiết lập nơi sống của tôi bằng sắc trắng tinh khôi, thể hiện tại được tính thời cơ của chính mình. Từ màu tường, đồ thiết kế bên trong, mang lại tới những thiết bị nhà bếp, đều được chứa đựng bởi một white color trang nhã, thỉnh thoảng chỉ điểm thêm một chút hồng thêm dịu dàng êm ả, nữ tính rộng. Mai Phương san sẻ: “white color làm mang lại nhà xuất hiện tại vẻ rộng rộng lớn và tươi sáng rộng”.

Phòng đọc sách – nơi yêu yêu thích nhất của nữ diễn viên

Dù bận rộn với những vai diễn, ca hát, tự sướng… nhưng Mai Phương vẫn dành riêng thời hạn mang lại việc đọc sách. Cô trực tiếp tâm niệm rằng, “sách mở ra mang lại mình những chân trời mới”, chính vì thế phòng đọc sách kiêm thao tác làm việc cũng là nơi nữ diễn viên xinh đẹp “chôn chân” những lúc sống nhà.

Ngôi nhà nhỏ của nữ diễn viên còn xuất hiện tại thêm một tầng lửng trợ giúp tăng thêm khuôn viên mang lại người tiêu dùng. Cô cười trình làng: “trải qua dãy cầu thang đi xuống phòng tiếp quý khách hàng làm mình xuất hiện tại cảm thấy nhà rộng rộng lớn rộng, rộng lớn rộng”.

Phòng ngủ với sắc trắng nhẹ nhàng
Gam white color trợ giúp không nhà bếp thêm nhanh gọn lẹ gàng, sạch tiếp tục rộng

Quỳnh Trần (Tổng hợp)

Theo Hanhomesno Blog

Tham Khảo Thêm  thiết lập phòng trọ 15m2 giá chỉ rẻ mà vẫn vạn người mê

Cảm ơn quý vị đãn đọc nội dung bài viết: căn nhà trắng tinh khôi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *