Choáng váng ngôi nhà bằng tôn tiết kiệm chi phí

Các bạn đang được đọc nội dung bài viết: Choáng váng ngôi nhà bằng tôn tiết kiệm chi phí chi phí

Hanhomesno – Ngôi nhà 40mét vuông không riêng tuyệt hảo với lớp vỏ mặt ngoài mà còn phải trợ giúp công ty nhà sẽ tiết kiệm chi phí phần lớn chi phí xây dựng dựng.

Nhà nhà là một phóng viên báo chí nhiều năm mang lại nhiều tạp chí kiến trúc Việt Nam. Ngôi nhà tọa lạc nước ngoài ô trên TP. Hồ Chí Minh mới, nơi xuất hiện nhiều ngôi nhà mới mọc lên một cơ hội hỗn độn không theo trật tự mỹ quan.

Sau khoản thời gian trao đổi, kỹ sư kiến trúc và công ty nhà đều thống nhất ngôi nhà tiếp tục ít xuất hiện sự tác động, dễ xây dựng dựng và xuất hiện thêm màu xanh với một ngân sách xuất hiện hạn.

Với ngân sách tránh, kỹ sư kiến trúc sẽ lời khuyên kết cấu nhẹ như thép và hệ tôn thay cho mang lại gạch và bê tông xung quanh.

Nổi bật, giải pháp sử dụng mua lại nhiều đồ thiết kế bên trong thừa còn sử dụng được không những tiết kiệm chi phí phần lớn chi phí mà còn phải mang tới mang lại ngôi nhà sự tuyệt hảo rộng.

Theo kỹ sư kiến trúc san sẻ, việc sử dụng kết cấu thép không riêng làm mang lại nền móng nhẹ rộng mà còn phải trợ giúp rút ngắn thời hạn xây lắp rộng thông thường và cũng tiết kiệm chi phí chi phí.

Khung nhà được làm bằng cột thép 90 x 90 và dầm thép 30 x 30 tham gia với nhiều tấm kim loại, sau đó được chứa đựng bởi lớp lưới mắt cáo, lớp này cũng là một hệ dàn mang lại nhiều cây dây leo sau này phát triển.

Ngôi nhà được chia làm 2 phần, phần một là khu vực riêng tư tọa lạc tầng 1 gồm 2 phòng ngủ, phần 2 là khu vực mở tham gia với sân vườn từ vào ra ngoài gồm xuất hiện phòng khách hàng và bếp.

Công trình xây dựng là nguyên mẫu nhà và phố xuất hiện kết cấu giản dị và đơn giản mở ra một khái niệm mới về xây dựng nhà giá chỉ rẻ từ tôn, sử dụng lại nhiều đồ thiết kế bên trong thừa thỏa mãn nhu cầu với ngân sách hạn hẹp vẫn sử dụng lâu dài.

Mặt bằng nhiều tầng

Tham Khảo Thêm  Nằm ngủ theo hướng nào là tốt nhất cho sức khỏe?Cảm ơn quý khách đãn đọc nội dung bài viết: Choáng váng ngôi nhà bằng tôn tiết kiệm chi phí chi phíUSDUSD

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *