Thông Tin

Chủ đầu tư dự án đất nền Royal Star Lake Đồng Xoài là ai?

Dự án Royal Star Lake Đồng Xoài có điểm nhấn nổi bật liền kề ngay bên hồ suối Cam cực kỳ đẹp. Sau khi hoàn thành, đây sẽ trở thành một khu đại đô thị thông minh và cực kỳ hiện đại. Với ưu thế liền ngay hồ suối Cam, dự án này sẽ mang đến cho cư dân  bầu không khí trong lành quanh năm, thu hút vượng khí cho gia chủ.

Tên dự án: Khu du lịch hồ Suối Cam.
► Vị trí dự án: Nằm trên địa phận Phường Tân Phú và phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
► Quy mô: – Tổng diện tích: 166,9 hecta.
                   – 3778 lô đất + 2 block chung cư.
                   – Giai đoạn 01 dự án triển khai 700 nền.

► Loại hình kinh doanh: Đất nền – Nhà phố – Biệt thự – Căn hộ chung cư.
 Diện tích sản phẩm:–Đất nền diện tích: 5.5x16m; 6x20m.
Tổng vốn đầu tư: 1.700 tỉ đồng.
► Quy mô dân số: 17.000 người.
► Mật độ xây dựng: 28,6 %.
► Tiện ích nội khu: Hồ cảnh quan, công viên, khu vui chơi, khu thương mại, khu thể thao,..
 Pháp lý: Quy hoạch chi tiết 1/500.
 Giá bán: Đang cập nhật.
► Thời gian mở bán: Đang giữ chỗ.

Xem video giới thiệu dự án đất nền Royal Star Lake Đồng Xoài

Được biết, Công ty Cổ phần LICOGI 13 được hình thành và phát triển từ cái nôi của Tổng công ty Xây dựng và Phát triển Hạ tầng (LICOGI), tiền thân là Đội thi công cơ giới số 57 sau đó phát triển thành Công trường Cơ giới 57 chuyên thi công hạ tầng các công trình phục vụ công cuộc xây dựng Xã hội chủ nghĩa tại Miền Bắc. Qua hơn 50 năm phát triển, Công ty đã đạt được nhiều bằng khen, huân chương lao động của Chính phủ, Chủ tịch nước và Bộ Xây dựng trao tặng.

Công ty TNHH Trung Chính được thành lập năm 2010, Sau hơn 9 năm xây dựng, phát triển & hoàn thiện, Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Trung Chính đã và đang vững bước trên con đường hội nhập và phát triển, với các lĩnh vực kinh doanh chủ đạo là: Đầu tư, tư vấn, thiết kế và thi công cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải, thủy lợi, dân dụng và công nghiệp.

Bạn Đang Xem: Chủ đầu tư dự án đất nền Royal Star Lake Đồng Xoài là ai?

Xem Thêm : Căn hộ Him Lam Riverside Quận 7

Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước được thành lập vào ngày 03/07/2017, địa chỉ công ty: Đường Nguyễn Xí Khu Phố Phú Tân, Phường Tân Phú, Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước. Công ty chủ yếu chính là hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản Bình Phước.


Như vậy, với sự phối hợp của liên doanh 3 công ty uy tín, tiềm năng này, hứa hẹn dự án đất nền Đồng Xoài Royal Star Lake sẽ thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm!

Dự án Royal Star Lake được quy hoạch trên khu đất có quy mô 159,9 ha. Nằm trên địa phận 2 phường Tân Phú và Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài. Dự án do liên doanh công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước – Công ty CP LICOGI 13 và Công ty TNHH Trung Chính. Tổng vốn chủ đầu tư dự án Royal Star Lake hơn 1.700 tỷ đồng.

Dự án được thiết kế gồm các hạng mục: Công viên, cây xanh kết hợp với khu nhà ở; các công trình công cộng; thương mại – dịch vụ; dịch vụ vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng.

Sau khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng sẽ giải quyết được nhu cầu về nhà ở cho khoảng 17.000 người. Tạo nên một khu đô thị văn minh hiện đại, gắn kết phát triển khu du lịch hồ Suối Cam.

Chủ đầu tư dự án cũng cam kết xây dựng 2 cây cầu bắc ngang qua hồ Suối Cam, Kết nối dự án trực tiếp đến khu trung tâm hành chính tỉnh UBND tỉnh và thành phố Đồng Xoài.


Bản đồ quy hoạch dự án Royal Star Lake Đồng Xoài

Nguồn: https://hanhomesno08maichitho.com
Danh mục: Thông Tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button