Thông Tin

Chung cư đã có sổ hồng – Tổng hợp danh sách căn hộ đang bán năm 2020

Sổ hồng căn hộ là gì?

– Sổ hồng là cuốn sổ có màu hồng, do Bộ Xây dựng ban hành để xác nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất cho cá nhân. Chính vì thế mẫu sổ hồng chung cư còn được gọi là :” Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở”.

– Nếu bạn sở hữu căn hộ chung cư nhưng không ở hữu đất thì sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng và sở hữu nhà ở – đây chính là sổ hồng chung cư.

Bạn Đang Xem: Chung cư đã có sổ hồng – Tổng hợp danh sách căn hộ đang bán năm 2020

– Khác với sổ đỏ, nếu phạm vi ghi nhận ở sổ đỏ là quyền sử dụng rất đa dạng, có thể là đất ở, đât sản xuất nông nghiệp, vườn, ao, đất rừng … thì phạm vi ghi nhận sở hữu ở sổ hồng chỉ là sở hữu nhà hoặc sử dụng đất ở chứ không có các loại đất khác. Đây là điều khác biệt lớn nhất giữa sổ đỏ và sổ hồng ngoài hình thức hai loại sổ.

Sổ hồng căn hộ 

Tại sao nên mua căn hộ đã có sổ hồng?

  • Xem Thêm : [Mới] 500+ mẫu biệt thự đẹp, chi phí xây dựng rẻ xu hướng 2021

    Căn hộ có sổ hồng là căn hộ đã hoàn thiện pháp lý, Không còn phụ thuộc vào chủ đầu tư dự án, Khách hàng có thể vay bất cứ ngân hàng nào mà mình muốn. Công chứng sang tên dễ dàng.

  • Căn hộ đã có sổ hồng sẽ có thể tự sang tên như mọi tài sản bất động sản khác. Và chỉ chịu sự quản lý của ban quản lý chung cư.

Tổng hợp danh sách căn hộ đã có sổ hồng tại TPHCM nên mua

  1. Căn hộ Luxcity quận 7

Căn hộ Luxcity nhận nhà vào tháng 5.2017. Hiện tại đã có sổ hồng toàn bộ khu căn hộ. Là khu chung cư hiếm hoi có mức giá rẻ và gần trung tâm Quận 7 TPHCM.

Căn hộ Luxcity Đất Xanh nằm ngay mặt tiền Huỳnh Tấn Phát, ngã tư Huỳnh Tấn Phát giao với Nguyễn Thị Thập. Cách quận 4 khoảng 1 km.

Giá bán lại căn hộ Luxcity tùy vào diện tích và view khách hàng lựa chọn. 

Dự án căn hộ đã có sổ hồng hoàn thiện Luxcity quận 7

  1. Dự án căn hộ Cosmo City 

Căn hộ Cosmo City tọa lạc tại số 99 đường Nguyễn Thị Thập, phía dưới là trung tâm thương mại Big C, đối diện trung tâm hành chính quận 1. Địa điểm thuận lợi để làm mọi thủ tục hành chính, giao thương.

Căn hộ cao cấp Cosmo City đã có sổ hồng pháp lý đầy đủ, thiết kế hiện đại, đa tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cosmo City với mức giá bán 42tr/m2 tương đương khoảng 2,5 tỷ đồng cho một căn 2 phòng ngủ, quý khách đã sở hữu căn hộ có không gian sống tiện nghi với pháp lý rõ ràng (dự án duy nhất tại Việt Nam có sổ hồng mới mở bán) cùng nhiều chính sách ưu đãi, đây được xem là mức giá cạnh tranh và hấp dẫn nhất tại thị trường khu vực trung tâm Quận 7 hiện nay.


Căn hộ Cosmo City là dự án đầu tiên có sổ hồng mớ mở bán 

Mua chung cư đã có sổ hồng giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý của căn hộ. Trên đây là một số thông tin sổ hồng căn hộ và danh sách căn hộ đã có sổ hồng nên mua Tp Hồ Chí Minh. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn mua và thủ tục mua căn hộ nhanh chóng: Hotline: 0933002299.

Nguồn: https://hanhomesno08maichitho.com
Danh mục: Thông Tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button