Thông Tin

Có hay không các căn hộ đã có sổ hồng quận 5 uy tín?

Chung cư đã có sổ hồng quận 5 – The Everrich Infinity

Căn hộ đã có sổ hồng Q5 – The Everrich Infinity là dự án căn hộ kết hợp văn phòng cao cấp được xây dựng và phát triển trên con đường đẹp top đầu của quận. Dự án được hình thành với tầm nhìn kiến tạo không gian sống không chi hiện đại, tiện nghi mà nơi đó còn là nơi khởi nguồn, tái tạo năng lượng cho các quý gia chủ thượng lưu.
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt
Vị trí: Mặt tiền đường An Dương Vương, Phường 2, Quận 5
Dự án được chính thức khởi công và triển khai bàn giao trong khoảng thời gian vỏn vẹn 2 năm (từ tháng 12/2015 đến tháng 12/2017). Ngày 30/12/2017, công ty Phát Đạt đã chính thức tổ chức buổi lễ trao sổ hồng cho các cư dân Everrich.

Căn hộ Tản Đà Court quận 5 đã có sổ hồng

Khu căn hộ Tản Đà Court là dự án được phát triển với tầm nhìn kiến tạo không gian sống hiện đại & cao cấp lý tưởng cho cư dân thành phố. Dự án được bao bọc bởi không khí thoáng đãng, cùng kho tàng tiện ích cao cấp ngoại khu đa dạng.
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Địa ốc Việt Chi Hưng và Công ty Cổ phần Đầu tư & Dịch vụ Tp. Hồ Chí Minh
Vị trí: 86 Tản Đà, Phường 11, Quận 5
Dự án đã được chính thức bàn giao và đưa vào sử dụng vào năm 2010. Sau quá trình gấp rút hoàn thiện các hồ sơ pháp lý, chủ đầu tư đã kịp thời bàn giao sổ hồng cho các cư dân theo đúng như tiến độ cam kết trên hợp đồng. Quý khách hàng chọn mua dự án tại thời điểm này, sẽ hoàn toàn yên tâm. Bởi sau khi thanh toán xong tiền mua căn hộ, quý khách hàng sẽ được cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất & quyền sở hữu nhà ở.

Chung cư Ngọc Khánh Tower có sổ hồng ngay khi mua

Các căn hộ tại Ngọc Khánh Tower đều mang phong cách kiến trúc hiện đại, được bố trí thông minh để đón ánh sáng tự nhiên và chiều gió. Ngoài ra, dự án còn sở hữu đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp như trung tâm thương mại, Coop Food, phòng tập GYM – YOGA,… Đặc biệt, bên trong không gian căn hộ đều được trang bị đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy tự động, hệ thống báo động an ninh, truyền hình cáp,…
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kim Kim Hoàn Mỹ
Vị trí: Đường Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5
Chung cư Ngọc Khánh đã được bàn giao vào thời điểm cuối năm 2015. Sau khi trải qua các công tác nghiệm thu công trình, cùng các hoạt động triển khai hoàn thiện hồ sơ pháp lý. Tính đến nay, chủ đầu tư đã và đang dần bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở cho hầu hết các cư dân.

“Sổ hồng” là tên gọi người dân Việt dùng để gọi những giấy tờ pháp lý chứng nhận quyền sử dụng đất & quyền sở hữu nhà ở. Khi mua nhà chung cư và được cấp “sổ hồng”. Người mua nhà sẽ có hai quyền cơ ban: quyền sở hữu căn hộ chung cư và quyền sử dụng một phần khu đất xây nhà chung cư.
Thời hạn sở hữu nhà chung cư phụ thuộc vào thời hạn sử dụng khu đất của tòa nhà. Như vậy, trường hợp chủ đầu tư chung cư có thể thuê đất của nhà nước có thời hạn 50 năm, thì thời hạn sở hữu căn hộ chung cư đó cũng chỉ là 50 năm. Trường hợp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất xây tòa nhà là sử dụng lâu dài (vĩnh viễn) thì thời hạn sử dụng căn hộ chung cư cũng là lâu dài.
Hết niên hạn sử dụng, chung cư cũ nát, lúc đó cơ quan nhà nước đứng ra kiểm định lại chất lượng, xem có ở được nữa hay không, hay xây mới để tái định cư. Có thể tái định cư tại chỗ hoặc xây dựng ở nơi khác. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc quyền hạn của quý cư dân đối với mảnh đất xây dựng chung cư bị mất trắng. Mà quyền lợi này sẽ được cơ quan thẩm quyền điều chỉnh lại.

Có thể thấy, sổ hồng chỉ mang tính sở hữu lâu dài, chứ không có sổ hồng giá trị vĩnh viễn. Sổ hồng chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian dài, và có điểm kết thúc.

Khi đưa ra quyết định mua căn hộ chung cư đã có sổ hồng thành phố nói chung, và đặc biệt là căn hộ đã có sổ hồng quận 5. Quý khách hàng nên chú trọng thu thập thông tin giấy tờ của dự án một cách đầy đủ, để tránh rơi vào những trường hợp rắc rối đáng tiếc. Đặc biệt, việc liên hệ nhờ hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia được xem là cách tốt nhất để có thể giải đáp các thắc mắc về vấn đề này. Quý khách có thể liên hệ đến chuyên gia thông qua số HOTLINE 0933002299 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: https://hanhomesno08maichitho.com
Danh mục: Thông Tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button