Con phố khởi nghiệp của nhiều tỷ phú nhà đất giàu nhất trái đất

Quý vị đang được được được đọc nội dung nội dung nội dung bài viết: Con phố khởi nghiệp của nhiều tỷ phú nhà trung tâm khu đất giàu nhất trái trung tâm khu đất

​​​​​​​Hanhomesno – Họ đều là những người thành công từ hai bàn tay trắng. Bằng sự nhạy bén, với tinh thần ham học hỏi và biết thâu tóm tiềm năng, họ tiếp tục từng bước xây dựng dựng dựng dựng nên “đế chế” nhà trung tâm khu đất của tôi.

Donald Bren, khởi nghiệp với khoản vay 10.000 USD

Nhắc tới nhiều người sale nhà trung tâm khu đất trái trung tâm khu đất, không thể không nhắc tới Donald Bren – người xây dựng dựng dựng dựng đế chế nhà trung tâm khu đất tỉ USD từ khoản vay 10.000 USD. Ông còn được mệnh danh là tỷ phú nhà trung tâm khu đất giàu nhất nước Mỹ với tài sản ròng cá thể ước tính đạt 15,5 tỉ USD, tính tới tháng 12/2020, theo Forbes.

Ông Bren sinh vào năm 1932 trên Los Angeles, vào vào 1 mái ấm mái ấm mái ấm gia đình danh giá bán bán bán. Cha ông là nhà sản xuất phim nổi tiếng, còn mẹ vận hành vào nghành nghề thẩm mỹ và làm đẹp và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp và làm đẹp. Tuy vậy, cha mẹ Bren ly hôn khi ông mới lên 10 tuổi và họ xuất ngày nay mái ấm mái ấm mái ấm gia đình riêng sau đó.

Yếu tố tình trạng mái ấm mái ấm mái ấm gia đình trợ trợ trợ giúp ông xuất ngày nay tính tự lập ngay từ nhỏ, không ỷ lại vào sự giàu xuất ngày nay của cha mẹ. Ngay từ lúc còn học trung học, ông cùng anh trai tiếp tục dành riêng riêng riêng thời hạn nghỉ hè sở dĩ theo cha đi nhiều dự án công trình dự án công trình xây dựng dựng dựng xây dựng dựng dựng dựng với vai trò là những thợ mộc nghiệp dư. Những kinh nghiệm làm việc nhiều năm nhiều năm về dự án công trình dự án công trình nhà trung tâm khu đất sau này của ông được nhen nhúm từ đó.

Sau thời hạn tốt nghiệp ĐH Washington vào năm 1955 với bằng cử nhân quản trị sale và trung tâm trung tâm tài chính, ông tham gia Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ vào 3 năm với vai trò là một sĩ quan dẫn đầu đội thám sát trên những bãi tắm biển của Camp Pendleton.

Năm 1958, sống tuổi 25, ông tổ chức sự nghiệp sale nhà trung tâm khu đất của tôi với khoản vay 10.000 USD, lập Tập đoàn Nhà trung tâm khu đất Bren, xây dựng dựng dựng dựng ngôi nhà tiên tiến nhất sống Lido Isle, Newport Beach, California.

Nhờ những quyết định dự án công trình dự án công trình sáng suốt và nhạy bén khi cơn sốt nhà trung tâm khu đất bùng nổ sống quận Cam những năm 1960, doanh nghiệp ông không ngừng rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn mạnh sau đó. Năm 1963, Bren cùng hai người khác sáng lập Tập đoàn Viejo Mission (MVC) và tiếp tục mua 4.000 hécta trung tâm trung tâm khu đất sở dĩ lập kế hoạch và phát triển TP. Hồ nước nước Chí Minh Mission Viejo, California. Donald Bren trở thành Quản trị của MVC từ thời hạn năm 1963 tới năm 1967.

Năm 1970, ông gặp phải biến cố tiên tiến nhất lúc MVC bị Tập đoàn International Paper thâu tóm với giá bán bán bán 34 triệu USD. Tuy vậy, ở đây một một thương vụ “hời” của Donald Bren khi chỉ hai năm sau đó, khi cuộc suy thoái của thị trường nhà trung tâm khu đất đi qua, ông tiếp tục mua lại MVC với giá bán bán xuất xuất bán chỉ 22 triệu USD.

Sau ngay hai thập kỷ sống và thao tác thao tác thao tác làm việc trên quận Cam cùng những dự án công trình dự án công trình dự án công trình dự án công trình nhỏ lẻ, năm 1977, tiềm năng sale thực sự tới với Donald Bren khi khối nhà trung tâm khu đất rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn nhất của quận là Irvine Ranch rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn 37.000 hécta được rao bán.

Donald Bren cũng xuất ngày nay hứng thú với tài sản này, nhưng ông không đủ tiền. Do vậy, ông quyết định bán tổng cộng những gì đang được được được xuất ngày nay và liên minh nhiều đồng sự vay mượn của nhiều ngân hàng. Sống đầu cuối, Donald Bren tiếp tục mua lại Irvine Company – tập đoàn sở hữu của Irvine Ranch thành công với số tiền 337,4 triệu USD.

Với vỏn vẹn 34% cổ phần lúc đầu, nhưng nhờ xuất ngày nay tiềm năng xoay xở tài tình, Donald Bren nhanh gọn tiện thâu tóm được ngay như toàn cảnh cổ phần của Irvine Company và trở thành tập đoàn sở hữu vượt bậc của doanh nghiệp vào năm 1996.

Dù vậy, sở dĩ điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh một đế chế nhà trung tâm khu đất rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn như Irvine Company không phải là một điều thuận tiện. Vào vào 1 lần vấn đáp phỏng vấn năm 2011, Donald Bren từng san sẻ, và là toàn cảnh ngành nghề khác, những yếu tố sở dĩ xuất ngày nay thể thành công đó là đam mê, sự nhạy bén, lòng can đảm… Và những gì ông học được khi mới vào nghề là khi giữ tài sản vào vào một thời hạn dài, quý người tiêu dùng xuất ngày nay thể tạo nên nên ra ra nhiều tiện ích tốt rộng lớn rộng lớn, tạo nên nên ra ra nhiều thành phầm hữu hình sở dĩ hiển thị rộng lớn rộng lớn là khư khư cất nó vào tài khoản.

Khái niệm ông, vị trí trực tiếp giữ vai trò trọng điểm vào việc nâng hoặc giảm tiện ích của bất kể một nhà trung tâm khu đất nào. Nếu như như như không đủ ĐK trung tâm trung tâm trung tâm tài chính, hãy nỗ lực tìm ngôi nhà tệ nhất trên những con phố tốt nhất. Bởi lúc mua được những tài sản kiểu này, quý người tiêu dùng tiếp tục xuất ngày nay hậu phương từ một con phố tuyệt vời – một con phố vào vào 1 trung tâm phố thoáng đãng, và quý người tiêu dùng sau đó xuất ngày nay thể chỉ là dự án công trình dự án công trình một vào những tiền nhỏ sở dĩ thay cho đến thế thay cho thế sửa chữa thay thế ngôi nhà đó và rồi xuất ngày nay thể bán được nó mang tới người khác với một chiếc giá bán bán bán mới.

Vị trí trực tiếp giữ vai trò trọng điểm vào việc nâng hoặc giảm tiện ích của bất kể một nhà trung tâm khu đất nào. (Donald Bren)

Sát mặt đó, tuyệt kỹ trợ trợ trợ giúp ông quản trị tốt Irvine Company là một tránh những khoản nợ và thận trọng với nhiều khoản dự án công trình dự án công trình thời hạn ngắn. Donald Bren trực tiếp mang tới rằng doanh nghiệp và cá thể, cần xuất ngày nay sự thoải mái vào cấu trúc trung tâm trung tâm trung tâm tài chính, kế hoạch và tiềm năng. Và nợ đồng thời những khoản dự án công trình dự án công trình nhà trung tâm khu đất sinh lời vào thời hạn ngắn là hai thứ không tạo nên nên ra ra sự thoải mái mang tới ông.

Từ một doanh nghiệp chỉ phát triển sống vào và xung vòng xung vòng quanh TP. Hồ nước nước Chí Minh Irvine với những dự án công trình dự án công trình dự án công trình dự án công trình thời hạn ngắn và bị sức ép từ những khoản nợ, nhưng dưới sự lãnh đạo và tầm nhìn của Donald Bren, Irvine Company tiếp tục xuất ngày nay những bước phát triển vững chắc, triệu tập vào những dự án công trình dự án công trình dự án công trình dự án công trình, kế hoạch dài hạn, mang tầm nhìn sách lược. Thời nay Irvine Company tiếp tục trở thành một đế chế nhà trung tâm khu đất trị giá bán bán bán thành phầm tỉ USD rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn khắp nước Mỹ, sở hữu và quản trị rộng lớn rộng lớn 560 tòa nhà văn phòng, rộng lớn rộng lớn 40 trung tâm thương mại, 65.000 ngôi nhà, nhiều nhà dự án sạn và câu lạc bộ golf đồng thời nhiều bến du thuyền.

Ngoài sự nhạy bén, quyết đoán vào sale, Donald Bren còn nổi tiếng là một nhà từ thiện tích cực. Ông tiếp tục hiến tầm 1,3 tỉ USD sở dĩ làm từ thiện. Vượt bậc, ông tâm điểm nhiều tới nghành nghề giáo dục và bảo vệ thị trường. Ông thường xuyên quyên góp mang tới nhiều trường học và tập hợp nhiều trường ĐH về tìm tòi, thẩm mỹ và làm đẹp và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp và làm đẹp và bảo tồn sống California…

Wu Yajun, nữ tỷ phú giàu nhất trái trung tâm khu đất

Wu Yajun là một vào những nữ tỷ phú giàu nhất trái trung tâm khu đất với khối tài sản trị giá bán bán bán 12 tỉ USD, tính tới tháng 12/2020 theo Forbes. Bà là người đồng sáng lập của Longfor Properties, từng bước xây dựng dựng dựng dựng nên đế chế nhà trung tâm khu đất hàng đầu trên Trung Quốc.

Wu Yajun sinh vào năm 1964, vào vào 1 mái ấm mái ấm mái ấm gia đình thường thì trên Trùng Khánh, Trung Quốc. Năm 1984, sau khoản thời hạn lấy bằng Cử nhân kỹ thuật trên ĐH Bách Khoa Tây Bắc, bà được phân về thao tác thao tác thao tác làm việc trên xí nghiệp Qianwei Meter Factory với mức lương 16 USD/tháng. Bà tiếp tục gắn bó với công việc này vào 4 năm.

Tới năm 1988, bà rẽ ngang sang làm báo trên Trung Quốc Shirong News Agency – tờ báo về nhà trung tâm khu đất, trực thuộc Sở Xây dựng dựng dựng dựng TP. Hồ nước nước Chí Minh Trùng Khánh. Nhờ công việc này, bà tạo nên nên ra dựng được nhiều mối quan hệ với nhiều quan chức và giới sale, tích lũy được kỹ năng và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng, tạo nên nên ra tiền đề, mở lối mang tới sự nghiệp sale nhà trung tâm khu đất sau này.

Năm 1993, khi phải chật vật sở dĩ mua được ngôi nhà tiên tiến nhất, gặp phải nhiều vấn đề rắc rối từ việc thiếu khí đốt, phục vụ thang máy tới tích điện kém tiếp tục xúc tiến bà xây dựng dựng dựng doanh nghiệp nhà trung tâm khu đất Longfor Properties cùng ck là ông Cai Kui với số vốn đăng ký 10 triệu NDT. Sau đó phát triển thành Longfor Group Holdings.

Năm 1995, Longfor bán dự án công trình dự án công trình dự án công trình dự án công trình trung tâm ngôi nhà tiên tiến nhất Longfor Garden Nanyuan trên quê nhà. Dù không xuất ngày nay kinh nghiệm làm việc nhiều năm nhiều năm nhưng dự án công trình dự án công trình dự án công trình dự án công trình này được định tạo nên ra công bởi tiện nghi dự án công trình dự án công trình xây dựng dựng dựng, công tác quản trị tốt, thu hút được người tiêu sử dụng dù mức giá bán bán bán tới 157 USD/mét vuông, cao gấp hai lần thu nhập hộ mái ấm mái ấm mái ấm gia đình trung bình của Trung Quốc thời hạn đó.

Dự án công trình dự án công trình dự án công trình dự án công trình này được thu hút với khẩu hiệu: “Hãy trực tiếp ân cần với phiên phiên bạn dạng thân suốt cuộc đời quý người tiêu dùng”. Sau này đây cũng trở thành triết lý vận hành của Longfor.

Được người tiêu sử dụng tiếp nhận tích cực nhưng bà vẫn rất tỉ mỉ, không vội mở rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn sale mà thực ngày này nhiều dự án công trình dự án công trình dự án công trình dự án công trình không giống nhau sở dĩ tích lũy kinh nghiệm làm việc nhiều năm nhiều năm. Tới năm 2000, Wu Yajun mới mở rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn sale ra mặt ngoài Trùng Khánh, lan ra những TP. Hồ nước nước Chí Minh rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn như Thành Đô, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thường Châu và Đại Liên.

Năm 2008, chỉ với sau 15 năm bà Wu tiếp tục từng bước mang Longfor từ một doanh nghiệp nhỏ thành một “gã rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn” trên thị trường nhà trung tâm khu đất Trung Quốc với doanh số đạt 2 tỉ NDT. Bà Wu Yajun triệu tập vào sale nguyên mẫu nhà sống với nhiều tòa nhà hiệp hội hiệp hội cư, căn căn khu biệt thự, tòa nhà văn phòng, trung tâm dân số sống, tổng hợp sale và nhiều trung tâm thương mại siêu rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn.

Ngay từ những ngày đầu lập nghiệp, bà Wu Yajun trực tiếp thận trọng từng bước, trực tiếp học hỏi sở dĩ tích lũy kinh nghiệm làm việc nhiều năm nhiều năm. Bà tự mình tới Thâm Quyến sở dĩ tìm hiểu về kinh nghiệm làm việc nhiều năm nhiều năm thành công của Vanke – doanh nghiệp nhà trung tâm khu đất rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn nhất Trung Quốc.

Một vào những bài học rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn mà bà học được là công khai minh bạch minh bạch minh bạch và minh bạch tình trạng trung tâm trung tâm trung tâm tài chính của doanh nghiệp. Khi trở về, bà lập tức thuê PricewaterhouseCoopers làm kiểm toán viên của doanh nghiệp. Tinh thần ham học hỏi của bà được chính quản trị Vanke, ông Wang Shi không tiếc lời khen ngợi “không phải là rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn nhất, nhưng nhấn mạnh Longfor là nhà phát triển nhà trung tâm khu đất tốt nhất sống Trùng Khánh”.

Một điều mà bà Wu Yajun sở dĩ lại tuyệt hảo là một sự tỉ mỉ khắt khe tới từng liên quan, lập kế hoạch rõ ràng, dự trù mang tới nhiều trường hợp xảy ra. Chính nhờ sự liên quan, tỉ mỉ vào từng khâu, không ngừng nỗ lực hoàn thiện tiếp tục trợ trợ trợ giúp Longfor trở nên trở thành trở thành nhiều người tiêu sử dụng tìm tới và nhiều phần đều trải qua tung ra từ quý người tiêu dùng bè, người thân. Theo một khảo sát năm 2008, 38% người tiêu sử dụng của Longfor quay trở lại mua nhà của doanh nghiệp và 50% số người được hỏi nhấn mạnh tiếp tục tung ra mang tới người khác.

Tiềm năng của Wu Yajun là xây dựng dựng dựng dựng một doanh nghiệp được tôn trọng. Bà tiến ngay rộng lớn rộng lớn một bước tới tiềm năng sau khoản thời hạn Longfor mang cổ phiếu của tôi lên sàn sale dự án và đầu tư và chứng khoán Hong Kong năm 2009 và được nhiều nhà dự án công trình dự án công trình quốc tế thu hút như chính phủ Singapore, Ping An Insurance, Temasek Holdings.

Tới nay, Longfor của Wu Yajun tiếp tục xuất ngày nay mặt trên 5 trung tâm vực trên khắp Trung Quốc và rộng lớn rộng lớn 50 TP. Hồ nước nước Chí Minh. Tập đoàn tiếp tục dự án công trình dự án công trình rộng lớn rộng lớn 900 dự án công trình dự án công trình dự án công trình dự án công trình nhà trung tâm khu đất với tổng diện tích S S S phát triển rộng lớn rộng lớn 100 triệu mét vuông, xuất ngày nay 40 trung tâm thương mại trên toàn quốc, với diện tích S S S xây dựng dựng dựng dựng tầm 3,87 triệu mét vuông, tỷ trọng lấp đầy đạt 94,7%.

Tập đoàn của bà được trao giải “10 doanh nghiệp nhà trung tâm khu đất Trung Quốc xuất ngày nay sức mạnh toàn thể tốt nhất” vào 9 năm thường xuyên; ba lần được Forbes lựa lựa lựa chọn là một vào “50 doanh nghiệp niêm yết hàng đầu sống Trung tâm vực Châu Á – Thái Bình Dương” và ba lần được Forbes xếp hạng vào list “2.000 doanh nghiệp đại chúng rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn nhất trái trung tâm khu đất”.

Là một người giàu xuất ngày nay, Wu Yajun khá kín tiếng. Thậm chí thương hiệu của bà từng bị viết sai vào list những người giàu nhất Trung Quốc và bị nhầm là phái mạnh.

Bà là người rất từ tốn, và trực tiếp mang tới rằng “Tôi chỉ là một phụ nữ thường thì chuyên tâm lo mang tới công việc của tôi”. Với giới truyền thông, bà trực tiếp vận dụng phương án “3 không” ngay từ những ngày đầu: không lên tivi, không vấn đáp phỏng vấn và cũng không ký tặng.

Wu Yajun giữ chức CEO từ thời hạn năm 2005 tới 2011 và sau đó giữ vị trí Quản trị doanh nghiệp. Năm 2012, bà là người phụ nữ giàu nhất Trung Quốc tới khi ly hôn, mất ngay 3 tỉ USD khi chuyển tầm 30% cổ phần của tôi vào doanh nghiệp mang tới ck cũ.

Nhưng sự giàu xuất ngày nay của bà tiếp tục nhanh gọn tiện tăng thêm. Thậm chí, năm 2013, sở dĩ quản trị tài sản của tôi, bà Wu Yajun còn phải xây dựng dựng dựng doanh nghiệp riêng mang thương hiệu Wu Capital. Đây cũng là một “con gà đẻ trứng vàng” khi dự án công trình dự án công trình vào nhiều doanh nghiệp technology phát triển mạnh như Uber hoặc Evernote.

Tháng 11/2018, bà Wu từ chức quản trị và chuyển 44% cổ phần doanh nghiệp mang tới thanh nữ Cai Xinyi, thực ngày này kế hoạch chuyển giao quyền lực tối cao tối cao tối cao mang tới thế hệ kế nghiệp. Năm 2019, bà là nữ tỷ phú tự thân giàu nhất trái trung tâm khu đất với tiện ích tài sản 8,3 tỉ USD, theo Bloomberg Billionaires Index.

Zuo Hui, người sở hữu nền tảng thanh toán giao dịch thanh toán thanh toán nhà trung tâm khu đất rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn nhất Trung Quốc

Zuo Hui sinh vào năm 1971 trên Thiểm Tây, Trung Quốc. Năm 1992, sau khoản thời hạn tốt nghiệp ngành Khoa học máy tính trên ĐH Technology hóa học Bắc Kinh, Zuo Hui nhận một loạt công việc bán thành phầm vào nghành nghề bảo hiểm và nhiều ngành khác.

Tới đầu những năm 2000, khi thị trường nhà trung tâm khu đất Trung Quốc còn ảm đạm sau cuộc rủi ro rủi ro rủi ro trung tâm trung tâm trung tâm tài chính, thâu tóm được thời cơ khi cơ quan ban ngành mang tới phép tư nhân sở hữu tài sản, Zuo Hui xây dựng dựng dựng Tập đoàn Beijing Lianjia với vận hành là một môi giới nhà sống.

Thời hạn đó, GDP bình quân đầu người Trung Quốc không tới 1.000 USD, không xuất ngày nay nhiều người tiêu sử dụng nhà riêng nên ý tưởng bán nhà mang tới cá thể được gọi là một bước ra táo bạo của Zuo Hui.

Tuy vậy, là người tiên phong vào thị trường nhà trung tâm khu đất mới sơ khai, Zuo Hui xuất ngày nay ưu thế mũi nhọn tiên phong và dần phát triển Lianjia thành một vào những doanh nghiệp môi giới rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn nhất Trung Quốc.

Năm 2008, Lianjia xây dựng dựng dựng dựng Housing Dictionary tích lũy tin tức nhà trung tâm khu đất, xây dựng dựng dựng. Năm 2010, Zuo Hui tiếp tục xây dựng dựng dựng Yiju Taihe, chuyên được được mang lại nhiều phục vụ trung tâm trung tâm trung tâm tài chính, hỗ trợ mang tới nhiều dự án công trình dự án công trình dự án công trình dự án công trình, người tiêu sử dụng mua nhà trung tâm khu đất.

Tới năm 2018, Lianjia tiếp tục vận hành mạnh trên 29 TP. Hồ nước nước Chí Minh rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn trên Trung Quốc. Zuo Hui mang tới tung ra ứng dụng Beike sử dụng trí tuệ nhân tạo nên nên ra phân tích dữ liệu rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn, được được mang lại tin tức liên quan về người tiêu sử dụng và thành phầm. Từ đó, Zuo Hui tiếp tục tạo nên nên ra ra một hệ sinh vật cảnh nhà trung tâm khu đất và nhiều phục vụ liên quan. Sau đó, Zuo Hui xây dựng dựng dựng KE Holdings xuất ngày nay trụ sở trên Bắc Kinh, tích hợp cả Lianjia, Beike và Yiju Taihe.

KE Holdings được ví như Alibaba sống thị trường nhà trung tâm khu đất Trung Quốc với mạng lưới 42.000 văn phòng sale, với rộng lớn rộng lớn 450.000 đại lý trên khắp trung tâm khu đất nước. Housing Dictionary của KE là website rộng lớn rộng lớn rộng lớn rộng lớn nhất của Trung Quốc về list nhiều nhà trung tâm khu đất nhà sống. Thời nay KE xuất ngày nay rộng lớn rộng lớn 220 triệu vào hạ tầng dữ liệu, gồm nhiều sơ đồ hiển thị liên quan như vị trí của khám nhiều khoa, trường học và trung tâm sắm sửa,…

KE Holdings được ví như Alibaba sống thị trường nhà trung tâm khu đất Trung Quốc với mạng lưới 42.000 văn phòng sale, với rộng lớn rộng lớn 450.000 đại lý trên khắp trung tâm khu đất nước.

KE Holdings liên minh với nhiều nhà phát triển sở dĩ xây dựng dựng dựng dựng và tiếp thị mở bán nhiều dự án công trình dự án công trình dự án công trình dự án công trình mới. Đồng thời, KE được được mang lại phục vụ cải tạo nên nên ra, nâng được mang lại, phát triển technology khuôn viên ảo sở dĩ người tiêu sử dụng xuất ngày nay thể tham quan dự án công trình dự án công trình dự án công trình dự án công trình mà không phải tới tận nơi, một kỹ thuật vô cùng xuất ngày nay ích vào mùa dịch Covid-19. Nền tảng mà nhà khởi nghiệp Zuo Hui tạo nên nên ra ra trợ trợ trợ giúp thị trường nhà trung tâm khu đất Trung Quốc minh bạch rộng lớn rộng lớn, tiết giảm rủi ro khi thanh toán giao dịch thanh toán thanh toán. Đây cũng là một tiềm năng mà Zuo Hui mang ra từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Năm 2019, tổng tiện ích thanh toán giao dịch thanh toán thanh toán của KE đạt tới 318 tỉ USD, tăng 85% so với năm 2018. Vào 6 tháng thời hạn thời gian thời điểm đầu năm 2020, bỏ mặc tác động tiêu cực của dịch Covid-19 nhưng tổng tiện ích thanh toán giao dịch thanh toán thanh toán của KE vẫn đạt tới 198 tỉ USD, tăng 49% so với cùng kỳ trước kia.

Sự phát triển uy lực của KE Holdings thu hút được nhiều tập đoàn và quỹ dự án công trình dự án công trình nổi tiếng sống châu Á như SoftBank Group, Hillhouse Capital Group và Tencent Holdings.

Tháng 8/2020, Zuo Hui tiếp tục phát động một mùa IPO của doanh nghiệp, huy động 2,4 tỉ USD và niêm yết cổ phiếu ADR trên thị trường sale dự án và đầu tư và chứng khoán New York. Giá bán chỉ chỉ cổ phiếu của KE nhanh gọn tiện tăng thêm, trợ trợ trợ giúp tài sản của Zuo Hui tăng thêm mức rộng lớn rộng lớn 20 tỉ USD, lọt top 100 tỷ phú giàu nhất trái trung tâm khu đất theo chỉ số của Bloomberg.

Sát mặt những thành công những những bước đầu tiên tiên, tỷ phú Zuo Hui cũng đương đầu với vô số thử thách khi chính phủ Trung Quốc công bố nhiều quy định mới nhằm tránh hành vi độc quyền vào ngành công nghiệp Internet. Hoặc mối đe dọa từ đối thủ cạnh tranh cạnh tranh nhau cạnh tranh nhau nhau cạnh tranh nhau nhau nhau E-House khi liên minh với Alibaba tạo nên nên ra ra một nền tảng nhà trung tâm khu đất dân số sống trực tuyến-ngoại tuyến tương tự như nguyên mẫu của KE. Và đó chỉ là một vào số rất nhiều nền tảng xuất ngày nay nguyên mẫu sale tương tự KE.

Tuy vậy, Zuo Hui không phải lo ngại lắng và triệu tập vào việc giữ lại ưu thế dẫn đầu của tôi, dự án công trình mạnh mang tới việc tìm tòi, phát triển, nâng được mang lại tính năng của KE. Được biết, sở dĩ xây dựng dựng dựng dựng và giữ lại tập hợp trực tuyến Beike, Zuo Hui tiếp tục phải chi rộng lớn rộng lớn 240 triệu USD. Dù không tạo nên nên ra ra lợi nhuận mong muốn, nhưng nhà khởi nghiệp Zuo Hui trực tiếp coi đó là sách lược dự án công trình dự án công trình đúng đắn.

Với kỹ năng và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng về technology máy tính, tỷ phú Zuo Hui đang được được được nỗ lực phát triển một Lianjia mới sở dĩ yêu ưa ưa thích ứng với sự thay cho đến mang tới đổi của thị trường, thêm phần tạo nên nên ra sự minh bạch mang tới thị trường nhà trung tâm khu đất Trung Quốc.

“Sách lược đúng thường kèm theo sự hy sinh thời hạn ngắn về tiện ích trung tâm trung tâm tài chính. Những thử thách lúc đầu tiếp tục mở đường mang tới thành công vào tương lai” – Tỷ phú Zuo Hui

Tham Khảo Thêm  Diện tích S khu đất thổ cư tối nhiều là bao nhiêu?Cảm ơn quý người tiêu dùng đãn đọc nội dung nội dung nội dung bài viết: Con phố khởi nghiệp của nhiều tỷ phú nhà trung tâm khu đất giàu nhất thế giớiUSDUSDUSDUSDUSDUSD

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *