Chủ Đầu Tư

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ LONG

Công ty CP địa ốc Phú Long là doanh nghiệp Marketing Thương mại bất động sản có tiếng tại khu vực phía Nam. Doanh nghiệp sở hữu nhiều quỹ đất “vàng”, được nghe biết là một đại gia bất động sản, thành viên của tập đoàn lớn góp vốn đầu tư Sovico Holdings của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo (tổng giám đốc của VietJet Air, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị Ngân hàng nhà nước HDBank).

Phú Long được nghe biết là chủ góp vốn đầu tư khu đô thị Dragon City với quy mô 65Ha. Đồng thời đơn vị chức năng này cũng tiến hành hợp tác góp vốn đầu tư nhiều Dự Án BĐS cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại tại TP. Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần địa ốc Phú Long - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ LONGCông ty Cổ phần địa ốc Phú Long - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ LONG

Công ty CP địa ốc Phú Long

Cạnh bên đó, dựa vào nền tảng năng lực và kinh nghiệm tay nghề tăng trưởng Dự Án BĐS chuyên nghiệp, tiềm lực tài chính vững chãi, lại sở hữu những quỹ đất sạch có vị trí đắc địa, Phú Long đang bắt đầu phi vào tiến trình tăng tốc, hàng loạt triển khai những Dự Án BĐS quy mô lớn tại những thành phố lớn, địa danh du lịch nổi tiếng trong toàn quốc như Hồ Chí Minh, Thành Phố Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Công ty địa ốc Phú Long tập trung chuyên sâu tăng trưởng những mặt hàng bất động sản có chất lượng cao, được thiết kế, xây dựng, quản lý, vận hành một cách bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế để mỗi tòa nhà vừa là nơi cư trú lý tưởng, vừa mang lại GTGT bền vững, lâu dài cho người mua.

Ngoài địa ốc, Phú Long còn tham gia góp vốn đầu tư tài chính, khi là cổ đông kế hoạch tại nhiều ngân hàng nhà nước, như: Ngân hàng nhà nước Ngân Hàng Eximbank, ngân hàng nhà nước Vietinbank. Đặc biệt quan trọng, tại ngân hàng nhà nước HDBank, địa ốc Phú Long không riêng gì là đối tác chiến lược kế hoạch, mà bà chủ Nguyễn Thị Phương Thảo còn đảm nhiệm chức vụ Phó quản trị thường trực và sở hữu lượng CP lớn.

Năm 2018, Công ty địa ốc Phú Long đã tiếp tục tăng vốn điều lệ gấp 3 lần, từ 700 tỷ vnđ lên 2.000 tỷ vnđ để triển khai các Dự Án BĐS siêu lớn, thể hiện tiềm lực và tài chính mạnh mẽ của chủ góp vốn đầu tư này.

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CỦA SỰ TỬ TẾ

Hơn 14 năm trước, Công ty CP Địa ốc Phú Long ra đời với mục tiêu tăng trưởng Dự Án BĐS Dragon City thành một cộng đồng dân cư nên sống tại khu Nam TP.Sài Gòn. Theo nhận định của đa phần giới chuyên viên và góp vốn đầu tư trên thị trường, Phú Long không riêng gì là một chủ góp vốn đầu tư tạo dựng được một Dự Án BĐS thành công xuất sắc như Dragon City, mà hơn thế, trong gần 15 năm, thương hiệu Phú Long đã được nghe biết với tư cách một nhà tăng trưởng bất động sản của việc tử tế, của chuẩn mực về thông tin và giá trị mang lại cho người mua.

Trong quá trình tiến hành Dự Án BĐS, nhà tăng trưởng này luôn tuân thủ nghiêm ngặt chuẩn mực theo những yêu cầu của tổ chức triển khai tư vấn quốc tế, cũng như tôn trọng ý thức với cộng đồng người mua.

phu long phat trien bds tu tam - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ LONG

Nhờ đó, mỗi Dự Án BĐS luôn mang thông điệp về giá trị sống bền vững, kế bên hơi vị trí hướng của những khu công trình hiện đại, tiện nghi, thân thiện với thiên nhiên và môi trường, nơi thiên nhiên “len lỏi” vào từng góc phố nhỏ, nơi môi trường sống bình yên hiện hữu đến từng nhà.

Ngay từ thời gian thành lập cho đến nay, tầm nhìn kế hoạch về khuynh hướng tăng trưởng bền vững của Công ty địa ốc Phú Long luôn luôn được giữ vững. Trung thành với chủ với phân khúc thị trường hạng sang, điều mà Phú Long luôn hướng tới và tuân thủ nghiêm ngặt với những Dự Án BĐS do mình triển khai là việc xác lập người mua là trọng tâm.

Phú Long xác lập rằng, một Dự Án BĐS được xem là hạng sang phải mang về trải nghiệm thực sự khác biệt, thực sự khác lạ, thể hiện được dấu ấn riêng của người dùng. Đồng thời, người mua đòi hỏi khắt khe hơn về sự minh bạch trong việc phân phối thông tin, kế bên những đóng góp tích cực và bền vững cho việc tăng trưởng của xã hội.

Do đó, ngay từ khi lên ý tưởng triển khai Dự Án BĐS, Phú Long không ngần ngại yếu tố ngân sách mà đồng hành cùng các đơn vị chức năng tư vấn số 1 trong và ngoài nước để tham gia việc triển khai các Dự Án BĐS từ khâu thiết kế, quản lý giám sát cho đến vận hành sau lúc Dự Án BĐS thành lập và đi vào hoạt động.

Nổi bật là việc hợp tác với những thương hiệu uy tín như thiết kế quy hoạch tổng thể – Subanar (Singapore); thiết kế kiến trúc – Space Matrix (Singapore); thiết kế cơ điện (M&E) – Connell Wagner (Australia); thiết kế cảnh quan – Lab (Thái Lan); quản lý Dự Án BĐS – Apave; quản lý tòa nhà/khu phố – CBRE…

Ngoài ra, trước lúc triển khai bất kỳ Dự Án BĐS nào, Công ty CP Địa ốc Phú Long đều nghiên cứu kỹ tình hình thị trường và nhu yếu của người mua, nhà góp vốn đầu tư để cho ra những mặt hàng tương thích.

GIẢI THƯỞNG/THÀNH TỰU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ LONG

Với những nỗ lực trong việc tăng trưởng Dự Án BĐS, Phú Long đã liên tục được vinh danh ở hàng trăm hạng mục giải thưởng lớn nhỏ không giống nhau do những cơ quan truyền thông, tổ chức triển khai có uy tín cả trong và ngoài nước tiến hành. Một số giải thưởng có thể kể đến như:

+ Ngày 18/12/2019, Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport tự hào đạt được ghi nhận tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng thiết kế, cơ sở vật chất và tiêu chuẩn dịch vụ bởi Tổng cục Du lịch Việt Nam.

+ Ngày 31/5/2019, Công ty Phú Long đã được vinh danh là một trong 10 Chủ góp vốn đầu tư số 1 Việt Nam năm 2019 (BCI Asia Top 10 Developer 2019) trong Lễ trao giải thưởng quốc tế BCI Asia Award 2019.

+ “Diễn đàn Bất động sản 2019: Xu hướng góp vốn đầu tư” do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức triển khai, Khu đô thị Dragon City do Công ty Phú Long làm chủ góp vốn đầu tư đã được vinh danh ở hạng mục Dự Án BĐS nên sống 2019.

+ Ngày 22/6/2018, tại Propertyguru Vietnam Property Awards 2018, thương hiệu Phú Long đã lập thành tích với 4 ghi nhận đặc biệt quan trọng: Special Recognition in CSR (Đóng góp tích cực cho xã hội); Special Recognition For Design and Construction (Thiết kế và xây dựng); Special Recognition For Customer Care (Chăm sóc người mua); Special Reconition For Building Communities (Xây dựng Dự Án BĐS cộng đồng) và 3 giải thưởng được vinh danh cho Dự Án BĐS Dragon Riverside City và Dragon Village.

Ông Vũ Hoài Nam Phó Tổng Giám đốc Phú Long nhận giải thưởng - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ LONG

Ông Vũ Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc Phú Long nhận giải thưởng

+ Ngày 6/4/2019, tại Liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng – Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018, Công ty Phú Long đã được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu mạnh đứng vị trí số 1 Việt Nam 2018.

+ Khu đô thị Dragon Village được vinh danh ở hạng mục “Dự Án BĐS đứng vị trí số 1 xu hướng xanh và thông minh” trong Lễ trao giải Dự Án BĐS đứng vị trí số 1 xu thế do Báo Góp vốn đầu tư tổ chức triển khai.

+ Ngày 23/12/2018, Phú Long đón nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2018 – Top 100 thương hiệu tiêu biểu vượt trội do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng.

Phú Long đạt giải thưởng Top 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ LONG

Phú Long đạt giải thưởng Top 100 thương hiệu tiêu biểu vượt trội Việt Nam

+ Ngày 13/10/2018, Ông Phùng Chu Cường – TGĐ Công ty Phú Long được Thương Hội Doanh nghiệp TP HCM vinh danh là một trong những “Doanh nhân và Doanh nhân TP HCM tiêu biểu vượt trội năm 2018” trong lễ kỷ niệm 14 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

+ Ngày 28/3/2018, Khu đô thị Dragon City, Nam TP.Sài Gòn được vinh danh trong “Top không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam năm 2017”.

CÁC DỰ ÁN CỦA CÔNG TY ĐỊA ỐC PHÚ LONG

Bằng năng lực tài chính vững mạnh và triết lý Marketing Thương mại vì người mua, mong ước đem lại những giá trị sinh sôi cho người mua, thời gian qua, Phú Long đã tham gia tăng trưởng hàng loạt những Dự Án BĐS lớn trải dài từ Bắc tới Nam, những khu đô thị thông minh, khu nghỉ ngơi hạng sang tại những thành phố, địa danh du lịch nổi tiếng ở Thành Phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…

Địa ốc Phú Long triển khai nhiều Dự Án BĐS bất động sản với những phân khúc thị trường không giống nhau như:

– Bất động sản nhà tại

 • Dự Án BĐS Dragon Village
 • Dragon Hill Premier Central
 • Dragon Hill Premier Nam TP.Sài Gòn
 • Dự Án BĐS nhà ở hạng sang Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè
 • Khu biệt thự hạng sang hạng sang Kim Long
 • Khu Biệt Thự Kinh Doanh Ngân Long
 • Khu biệt thự hạng sang song lập Dragon Parc
 • Dự Án BĐS nhà ở Dragon Hill Residence and Suites 1 & 2

tong the du an can ho celesta rise - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ LONG

Bạn Đang Xem: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ LONG

Xem Thêm : TBS GROUP

Phối cảnh Dự Án BĐS Căn hộ cao cấp Chung cư Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè

– Bất động sản nghỉ ngơi

 • Khu nghỉ ngơi 5 sao Furama Resort & Spa làm đẹp Phú Quốc
 • Ana Mandara Cam Ranh
 • Ariyana Smart Condotel Nha Trang
 • Republic Plaza Cộng Hoà (TP.HCM)
 • L’Alya Ninh Van Bay
 • Evason Ana Mandara Nha Trang
 • Pax Ana Dốc Lết
 • Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng
 • Furama Resort Đà Nẵng
 • Furama Villas Đà Nẵng

– Thương mại – Văn phòng

 • HD Tower
 • Menas Mall
 • PV Gas Tower
 • Dự Án BĐS Dragon Mall

– Khu đô thị

 • L’Alyana Senses World
 • Dragon City
 • Dragon Village Quận 9 – TP.HCM
 • Dragon Riverside City Quận 5 – TP.HCM
 • Splendora Thành Phố Hà Nội (Dự Án BĐS khu đô thị mới Splendora – Bắc An Khánh là một trong những Dự Án BĐS quy mô lớn số 1 được quy hoạch và góp vốn đầu tư tại phía Tây Thủ đô Thành Phố Hà Nội, với tổng diện tích quy hoạnh lên tới hơn 264ha nằm trên địa bàn các xã An Khánh, Lại Yên, Song Phương, Vân Canh, Thành Phố Hà Nội. Dự Án BĐS có tổng vốn góp vốn đầu tư lên đến 2,57 tỉ USD).
 • Khu đô thị Rose Valley Thành Phố Hà Nội
 • Quần thể Đô thị và Du lịch quốc tế Ariyana Đà Nẵng

5/5 – (1 bình chọn)

Nguồn: https://hanhomesno08maichitho.com
Danh mục: Chủ Đầu Tư

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button