Chủ Đầu Tư

Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức

Công ty CP Tăng trưởng Nhà Thủ Đức (Thuduc House) được thành lập năm 1990. Trải qua 30 năm hình thành và tăng trưởng, doanh nghiệp đem lại những dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản với nhiều dự án Bất Động Sản tại những phân khúc thị trường không giống nhau như: loại sản phẩm trung bình (S-Home), loại sản phẩm trung bình khá (Thuduc House Apartment), loại sản phẩm hạng sang (Cantavil Premier) trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc như: TP.HCM, TP.Hà Nội, Huế, Long An, Đà Lạt… và thậm chí là là dự án Bất Động Sản bất động sản tại nước Mỹ.

thuduchouse - Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đứcthuduchouse - Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức

Công ty CP Tăng trưởng Nhà Thủ Đức (Thuduc House)

Với trên 50 dự án Bất Động Sản bất động sản trải dài trên lãnh thổ Việt Nam ở hầu hết các phân khúc thị trường, đến nay, Thuduc House đã trở thành một tập đoàn lớn bất động sản vững mạnh, có một mạng lưới các doanh nghiệp liên doanh liên kết, các công ty thành viên, công ty con Marketing Thương mại ở nhiều lĩnh vực không giống nhau.   

Thuduc House được nghe biết là một “ông lớn” trong ngành bất động sản. Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp nhanh gọn ghi dấu ấn tên tuổi của mình qua việc triển khai hàng loạt dự án Bất Động Sản trọng điểm như: S – Home, Phước Long, Phước Long Spring Town, Centum Wealth, Citrine Apartment, Cantavil Premier, Cụm Chợ Đầu mối Nông sản Thực phẩm Thủ Đức, Khách sạn La Sapinette Đà Lạt…

Thuduc House còn là một doanh nghiệp bất động sản tiên phong của toàn quốc triển khai quy mô liên doanh góp vốn đầu tư với thế giới là Tập đoàn lớn Daewon – Nước Hàn với hàng loạt dự án Bất Động Sản hạng sang như Cantavil tại quận 2, dự án Bất Động Sản Centum Wealth…

Mặc dù đại dịch vừa qua khiến nhiều doanh nghiệp địa ốc trớ trêu nhưng kết quả Marketing Thương mại mới gần đây có thể thấy Thuduc House vẫn giữ nhịp tăng trưởng khá ấn tượng.

Trong thời gian tới, Thuduc House tiếp tục tìm kiếm những quỹ đất sạch cho tăng trưởng những dự án Bất Động Sản lớn. Cạnh bên thị trường chủ lực là TP.HCM và TP.Hà Nội với phân khúc thị trường bất động sản được chú trọng là nhà thấp tầng, nhà ở trung lưu, các tổng hợp cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, Thuduc House sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động sang các tỉnh thành lớn như Tỉnh Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai.

Riêng các dự án Bất Động Sản ở những quận trung tâm TP.HCM và TP.Hà Nội, công ty sẽ ưu tiên tăng trưởng nhà ở dịch vụ và văn phòng cho thuê.

Công ty xác lập sản phẩm chung cư chủ yếu của mình là nhà ở có mức giá trên dưới 1 tỷ vnđ, diện tích quy hoạnh nhỏ (khoảng 40-70 m2), giá bán khoảng hơn 20 triệu đồng/m2. Đây là loại sản phẩm tương thích với tố chất tài chính của những cặp vợ chồng trẻ nên việc bán hàng rất thành công xuất sắc. Ngoài ra, TDH cũng sẽ có một số dự án Bất Động Sản hạng sang với giá bán hơn 30 triệu đồng/m2, diện tích quy hoạnh nhà ở thường hơn 100 m2 trở lên…  

Mới đây nhất, quản trị Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phát hành văn bản công nhận Công ty CP Tăng trưởng Nhà Thủ Đức làm chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản khu nhà tại thương mại Đồi Vàng Phú Mỹ (Golden Hill) tại xã Tân Hòa, P..Phước Hòa, TX. Phú Mỹ với tổng diện tích quy hoạnh khoảng 8,68 ha.

Thuduc House còn được đồng ý chủ trương góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản mới là Cao ốc hỗn hợp Aster Garden Towers. Dự án Bất Động Sản có diện tích quy hoạnh đất gần 2ha, tại phường Lái Thiêu, Tp.Thuận An, tỉnh Tỉnh Bình Dương. Đây là dự án Bất Động Sản Thuduc House nhận ủy quyền 99% vốn góp từ chủ góp vốn đầu tư là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Song Hỷ Quốc tế.

aster garden towers - Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức

Phối cảnh Dự án Bất Động Sản Căn hộ chung cư Aster Garden Towers Tỉnh Bình Dương

Doanh nghiệp đã và đang nộp hồ sơ thiết kế và duyệt quy hoạch 1/500 dự án Bất Động Sản khu đô thị Nam Cần Thơ (dự án Bất Động Sản có vốn góp vốn đầu tư 1.619 tỷ vnđ và công ty dự kiến sẽ đền bù và triển khai xây dựng trước 15ha trong tổng số 20 ha).

Ngoài ra, Công ty CP Tăng trưởng Nhà Thủ Đức cũng tiếp tục chú trọng tăng trưởng quỹ đất bằng cách nhận ủy quyền từ tư nhân với những khu đất nền có quy mô vừa và nhỏ (1 đến 10 ha) tại những khu đô thị lớn để xây dựng nhà tại giá rẻ cho công nhân, người lao động nhằm góp phần xử lý nhu yếu nhà tại thực tiễn của đại bộ phận người dân Việt Nam; hạn chế góp vốn đầu tư vào các khu vực, dự án Bất Động Sản có tương quan đến đất công để tránh những vướng mắc về thủ tục pháp lý.

Lúc bấy giờ, Công ty CP Tăng trưởng Nhà Thủ Đức do ông Lê Chí Hiếu giữ chức quản trị HĐQT kiêm Tổng giám đốc. Ông Hiếu đã có hơn 35 năm tay nghề trong lĩnh vực ngân hàng nhà nước, tài chính; 21 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing Thương mại bất động sản và nhiều ngành nghề khác.

Trước lúc trở thành lãnh đạo Thuduc House, vị doanh nhân này đã có thời gian công tác tại Ngân hàng nhà nước Nhà nước, tiếp sau đó chuyển về Ủy Ban Nhân Dân huyện Thủ Đức làm trưởng các bộ phận kế hoạch, tài chính, thống kê kiêm trưởng ban quản lý khu công trình cho huyện. Đến năm 1994, ông Hiếu được điều về làm Giám đốc Quản lý và Tăng trưởng huyện Thủ Đức. Năm 2000, Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM có quyết định hành động quy đổi từ doanh nghiệp nhà nước thành Công ty CP Tăng trưởng Nhà Thủ Đức như lúc bấy giờ.

Các giải thưởng của Công ty CP Tăng trưởng Nhà Thủ Đức

  • Giải Sao Vàng Đất Việt
  • Cup Thánh Gióng
  • Thương hiệu Doanh nhân Việt Nam vượt trội
  • Trao Giải Quốc gia Bất động sản Việt Nam
  • Trao Giải Doanh nghiệp ASEAN (ABA)
  • Nhiều năm được trao tặng cúp vàng dành riêng cho doanh nghiệp, thương hiệu xuất sắc…
Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu - Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức

Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng nhận thương hiệu Doanh nhân vượt trội

Dự án Bất Động Sản mới nhất Công ty CP Tăng trưởng Nhà Thủ Đức

Dự án Bất Động Sản Citrine Apartment

Dự án Bất Động Sản Citrine Apartment có tổng diện tích quy hoạnh 17.184m2 tọa lạc ngay mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú, P..Phước Long B, Quận 9, TP.HCM. Citrine Apartment có quy mô gồm có 40 tòa nhà phố liên kế và 1 block nhà ở cao 15 tầng. Bên trong dự án Bất Động Sản có khu thương mại tại tầng 1 và các tiện ích như: phòng sinh hoạt cộng đồng, bãi xe – tầng bán hầm và tầng trệt, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí công viên cây xanh bên trong dự án Bất Động Sản.

Dự án Citrine Apartment - Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức

Dự án Bất Động Sản Citrine Apartment

Dự án Bất Động Sản gồm 225 nhà ở có diện tích quy hoạnh từ 45,9 m2 – 72,6 m2, là khúc nhà ở có diện tích quy hoạnh vừa và nhỏ, nằm trong phân khúc thị trường người mua có thu nhập trung bình – khá.

Dự án Bất Động Sản Citrine Apartment lúc bấy giờ đã hoàn thiện góp vốn đầu tư hơn 220 nhà ở, hiện giờ đang chuyển giao nhà cho người mua.

Xem Thêm : TẬP ĐOÀN SUNSHINE GROUP

 

Dự án Bất Động Sản TDH RiverView

Dự án Bất Động Sản nhà ở TDH RiverView có tổng diện tích quy hoạnh 19.790,76 m2 tọa lạc tại KDC Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP HCM. TDH Riverview nằm sát liền Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, cách QL 1A chỉ 500m.

TDH RiverView - Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức

Dự án Bất Động Sản TDH RiverView

TDH River View có quy mô 16 tầng, gồm 214 nhà ở với diện tích quy hoạnh từ 50 – 60,7 m2.

Với vị trí đặc địa khi có 3 hướng nhìn ra sông, liền kề khu vui chơi giải trí công viên và có đầy đủ các tiện ích trong và ngoài khuôn viên khu nhà ở, TDH River View được thẩm định và đánh giá là khu nhà ở nên sống bậc nhất tại Thủ Đức.

Không riêng gì có không gian sống hòa giải thiên nhiên, TDH River View còn có những ưu điểm đặc trưng về tử vi & phong thủy, giúp cân đối vượng khí, tương thích với những người mua mua nhà để ở cũng như những nhà góp vốn đầu tư.

TDH Riverview sở hữu mạng lưới hệ thống tiện ích nội khu phục vụ người dân gồm có: trung tâm thương mại, khu shopping, hồ bơi, khu vui chơi trẻ nhỏ, khu vui chơi giải trí công viên xanh, phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, mạng lưới hệ thống trường học các cấp, bệnh viện….

Khu phức hợp Centum Wealth

Dự án Bất Động Sản Centum Wealth Complex do Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Bách Phú Thịnh (công ty do ThuDuc House góp vốn) làm chủ góp vốn đầu tư, tọa lạc tại số 2A đường Phan Chu Trinh, phường Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM.

Centum Wealth - Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức

Centum Wealth

Được xây dựng trên khu đất nền có tổng diện tích quy hoạnh 11.582m2 với mật độ xây dựng 40%, Centum Wealth Complex gồm 3 block A1 cao 18 tầng, A2, A3 cao 30 tầng. Dự án Bất Động Sản có quy mô gồm 518 nhà ở có diện tích quy hoạnh từ 55-89m2, sắp xếp từ 2 – 3 phòng ngủ. Ngoài ra còn có 10 nhà ở sân vườn 2 tầng, 6 căn Duplex 2 tầng và 10 căn shophouse.

Khu phức hợp Centum Wealth mang lại không gian sống khép kín với đầy đủ các tiện ích nổi bật bên trong như: Trung tâm thương mại, dịch vụ, và shopping; Khu vui chơi trẻ nhỏ, nhà giữ trẻ; Nhà thể dục thể thao đa năng, sân tennis, hồ bơi và khu sân vườn thư giãn…

5/5 – (1 bình chọn)

Nguồn: https://hanhomesno08maichitho.com
Danh mục: Chủ Đầu Tư

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button