Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021
Google search engine
HomePhong thủyĐá ngọc bích: Công dụng và ý nghĩa trong phong thủy

Đá ngọc bích: Công dụng và ý nghĩa trong phong thủy

Quý người tiêu dùng đang được được được đọc nội dung nội dung nội dung bài viết: Đá ngọc bích: Tính năng và ý nghĩa vào tử vi tử vi

Hanhomesno – Vừa xuất ngày nay tiện ích cao lại mang nhiều tính năng hữu ích, đá ngọc bích được nhiều người săn tìm làm vật phẩm trang sức quý quý quý tử vi tử vi.

Nguyên mẫu đá ngọc bích

Ngọc bích là một loại đá quý đẹp xuất ngày nay màu xanh lục, cam, vàng hoặc trắng và được phân thành bậc theo tiện nghi: cao, trung bình và thấp. Đá ngọc bích được phân thành hai loại gồm đá ngọc bích Jadeite và đá ngọc bích Nephrite.

Đá ngọc bích Jadeite

Đá ngọc bích Jadeite

Ngọc bích Jadeite là loại đá cứng, xuất ngày nay độ bóng cao và xuất ngày nay màu xám (thông dụng nhất và xuất ngày nay tiện ích thấp nhất), cam, màu lam pha đỏ, vàng, trắng và xanh lục (tiện ích tối nhiều).

Một vài loại đá ngọc bích như Jadeite Miến Điện, ngọc bích Myanmar, ngọc bích Hoàng Cung hoặc ngọc bích Trung Quốc xuất ngày nay tiện ích cao, xuất ngày nay nguồn gốc từ Myanmar (trước sống đây Miến Điện) và một lượng nhỏ khai thác từ Guatemala, Mê-hi-cô và Nga.

Đá ngọc bích Nephrite

Đá ngọc bích Nephrite

Khái niệm loại ngọc bích Nephrite, sống đây loại đá xuất ngày nay độ cứng từ 5,5-6 (theo thang Mohs) thấp rộng lớn rộng lớn so với Jadeite và nhỉnh rộng lớn rộng lớn độ cứng của dao thép thường thì.

75% ngọc bích trên trái trung tâm khu đất được khai thác từ nhiều mỏ sống British Columbia (tỉnh bang cực tây của Canada) và một lượng nhỏ sống Đài Loan, Hoa Kỳ và Úc dưới dạng đá Nephrite.

Tiềm năng phân biệt đá ngọc bích thiệt

Tung viên đá vào không khí và bắt lấy vào tay: vì ngọc thiệt xuất ngày nay lượng riêng rất cao, mang tới cảm thấy nặng rộng lớn rộng lớn so với vẻ hình thức và nặng rộng lớn rộng lớn so với nhiều mẩu đá xuất ngày nay cùng kích thước.

Gõ nhiều viên đá vào nhau: nếu như như như âm thanh nghe vang và sâu là ngọc thiệt, ngược lại nghe như hạt nhựa là ngọc giả.

Chứng thư giám định đá quý Nephrite tự nhiên

Chứng thư giám định đá quý Nephrite tự nhiên

Cầm miếng ngọc bích vào tay: ngọc thiệt tiếp tục mang lại cảm thấy lành lạnh, mịn màng, mất một lúc mới ấm lên.

Kiểm tra độ trầy xước: ngọc bích Jadeite thiệt tiếp tục rất cứng và xuất ngày nay thể làm xước thủy tinh, thậm chí kim loại; ngọc Nephrite lại xuất ngày nay độ cứng thấp rộng lớn rộng lớn, tiếp tục bị trầy xước và hư hại.

Ý nghĩa tử vi tử vi đá ngọc bích

Theo nhiều Chuyên Viên tử vi tử vi, đá ngọc bích xuất ngày nay tiềm năng mang tới sự như ý, trợ trợ trợ giúp tập đoàn nhân tránh được nhiều xui rủi và sự nguy hiểm rình rập, lân cận đó mang lại sự thuận tiện vào công việc; xuất ngày nay mối quan hệ tốt giữa đồng nghiệp, quý người tiêu dùng bè, người thân vào mái ấm mái ấm mái ấm gia đình và với toàn cảnh người xung xung vòng xung quanh.

Vật phẩm phong thủy được làm từ đá ngọc bích Jadeite

Vật phẩm tử vi tử vi được làm từ đá ngọc bích Jadeite

Đá ngọc bích là mẫu của chòm sao Thất Nữ, được sử dụng thông dụng sở dĩ làm trang sức quý quý quý mang lại phái nữ, toát lên vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng của nhiều thiếu nữ. Vì ngọc mang ý nghĩa dương, phái nữ (mang ý nghĩa âm) khi đeo trên người tiếp tục trợ trợ trợ giúp thăng bằng âm dương mang lại y tế, sự tỉnh táo và nhiều như ý.

Vật phẩm phong thủy được làm từ đá ngọc bích Nephrite

Vật phẩm tử vi tử vi được làm từ đá ngọc bích Nephrite

Ngoài ra, đá ngọc bích Nephrite còn là mẫu của lòng kiêu dũng và sự nhã nhặn, xuất ngày nay tiềm năng truyền niềm tin vững mạnh và sự uyên bác mang lại người đeo; trợ trợ trợ giúp họ trực tiếp tỉnh táo, quyết định ví dụ toàn cảnh vấn đề vào tự nhiên.

Tính năng đá ngọc bích

Tính năng chữa bệnh

Xuất ngày nay tác dụng tốt với những người xuất ngày nay bệnh dạ dày khi mang lên trên bụng, xuất ngày nay tác dụng phụ nữ về bệnh phụ khoa và xuất ngày nay tiềm năng cầm máu tốt. Đá còn trợ trợ trợ giúp nhân sự sống khỏe mạnh, nối dài tuổi thọ.

Ngay kề đó, việc sử dụng đá ngọc bích trợ trợ trợ giúp hồi phục hỗ trợ điều trị về thị lực, điều trị bệnh động kinh và giảm đau nhức răng.

Khái niệm nhiều thầy thuốc Trung Hoa, họ sử dụng đá ngọc bích với tác dụng trợ trợ trợ giúp thanh thanh thanh thanh lọc khung người.

Tính năng thẩm mỹ và làm đẹp và làm đẹp và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp

Đá ngọc bích được sử dụng sở dĩ chạm trổ, điêu khắc nhiều tác phẩm thẩm mỹ và làm đẹp và làm đẹp và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp như đồ trang sức quý quý quý (vòng tay, vòng cổ, mặt nhẫn, mặt dây chuyền,…) và nhiều linh vật, vật phẩm tử vi tử vi trưng bày vào nhà, sân vườn,…

 Vòng tay được làm từ đá ngọc bích

Vòng tay được làm từ đá ngọc bích

Mặt dây chuyền được làm từ đá ngọc bích

Mặt dây chuyền được làm từ đá ngọc bích

Đá ngọc bích hợp mệnh gì?

Từng màu của đá ngọc bích lại phù phù phù hợp với một cung mệnh nhất định. Ví dụ nổi bật vượt trội, những gia tập đoàn mệnh thủy không nên lựa lựa lựa lựa chọn ngọc bích xuất ngày nay red color, bởi sống đây màu tương khắc. Ngọc bích red color chỉ phù phù phù phù hợp với gia tập đoàn mệnh mộc hoặc mệnh thổ (màu tương sinh), khi sử dụng xuất ngày nay thể sinh phúc, sinh tài mang lại gia tập đoàn.

Ngọc bích màu xanh tương sinh với gia tập đoàn mệnh thủy hoặc mệnh mộc, nhưng vô cùng không phù phù phù phù hợp với người mệnh hỏa.

Tham Khảo Thêm  Vị trí đặt két sắt vào phòng ngủ trợ giúp suôn sẻ rước tài lộc
Tham Khảo Thêm  Tổng hợp mẫu tủ bếp nhựa văn minh mang lại nhà đẹpCảm ơn quý người tiêu dùng đãn đọc nội dung nội dung nội dung bài viết: Đá ngọc bích: Tính năng và ý nghĩa vào tử vi phong thủyUSDUSDUSDUSDUSDUSD

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây