Thứ Tư, Tháng Mười Hai 1, 2021

DỰ ÁN PHỐ CHỢ LONG HẬU RIVERSIDE MARKET

-

Dự án Phố chợ Long Hậu Riverside Market chính là nằm trong giai đoạn 2 của dự án Long Hậu Riverside do Công Ty Danh Khôi làm chủ đầu tư tại mặt tiền đường Long Hậu lộ giới 40m, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Pho cho Long Hau Riverside chính là nơi tụ họp kinh doanh mua bán sầm uất nhất khu vực của người dân địa phương

Phố chợ Long Hậu Riverside chính thức được khởi công vào năm sau, với quy mô gần 1 hecta và hơn 200 sạp chợ để phục vụ cho nhu cầu mua sắm cũng như là nơi vui chơi giải trí phố đêm cho toàn bộ khu công nghiệp Long Hậu và các khu dân cư lân cận.

du an cho long hau riverside market - DỰ ÁN PHỐ CHỢ LONG HẬU RIVERSIDE MARKET

Dự án Phố chợ Long Hậu Riverside Market

Đánh thức ước mơ về cuộc sống phồn vinh, nơi mọi giác quan sẽ dần chạm đến giới hạn của sự hoàn hảo và tận hưởng trọn vẹn những giá trị sống chuẩn mực, Phố chợ Long Hậu Riverside Market khởi đầu hành trình thịnh vượng và tài lộc.

>> Quý 4/2018, tại Khu cảng Bason đã triển khai dự án The Centennial Bason tọa lạc tại ngã 3 Tôn Đức Thắng & Nguyễn Hữu Cảnh do Alpha King Group làm chủ đầu tư và phát triển tại Quận 1.

Khởi đầu hành trình thịnh vượng và tài lộc: 

Tại Dự án Phố chợ Long Hậu Riverside Market, một hành trình mới được bắt đầu, nơi thịnh vượng và tài lộc được sinh sôi, mọi cư dân được tận hưởng những giá trị thương mại tuyệt vời và cảm nhận hạnh phúc của một cuộc sống sung túc.

phoi canh du an cho long hau riverside market - DỰ ÁN PHỐ CHỢ LONG HẬU RIVERSIDE MARKET

Phối cảnh Dự án Phố chợ Long Hậu Riverside Market

vi tri du an long hau riverside market - DỰ ÁN PHỐ CHỢ LONG HẬU RIVERSIDE MARKET

Vị trí khu đất Chợ Long Hậu Riverside Market

Giá bán: Đất nền Phố chợ Long Hậu Riverside từ 790 triệu/lô

5/5 – (2 bình chọn)
Tìm Hiểu Thêm  GREEN TOWN BÌNH TÂN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Related Stories