Chủ Nhật, Tháng Chín 26, 2021
Google search engine
HomeKiến ThứcHình ảnh NHÀ ĐẸP giúp chủ nhà bán giá CAO HƠN và...

Hình ảnh NHÀ ĐẸP giúp chủ nhà bán giá CAO HƠN và bán NHANH HƠN đến 30% so với thị trường

Quý vị đang được đọc nội dung bài viết: Thương hiệu NHÀ ĐẸP trợ giúp công ty nhà bán giá chỉ CAO HƠN và bán NHANH HƠN tới 30% so với thị trường

Theo tìm tòi của VHT Studios (công ty lớn truyền thông nghe nhìn xuất hiện trụ sở sống Chicago, Mỹ) đến thấy, những nhà được rao bán xuất hiện tích hợp phục vụ tự sướng chuyên nghiệp xuất hiện thể bán nhanh chóng rộng 32% và bán giá chỉ cao rộng 10% so với thị trường. Trên Hanhomesno – công ty lớn môi giới BĐS vận hành sống thị trường sơ cấp cho và thứ cấp cho trên TP.HCM hiện tại đang dần vận dụng phục vụ tự sướng chuyên nghiệp vào nhà khu đất với kết quả đạt được tương tự tìm tòi trên.

Ví dụ rộng, khảo sát trên website của VHT Studios, những nhà được chăm sóc thương hiệu bởi nhiếp ảnh chuyên nghiệp thường xuất hiện thanh toán giao dịch thành công trong tầm 80 ngày. Vào khi đó, nếu như không tự sướng đẹp thì nhà đó xuất hiện thể mất tới 130 ngày, thậm chí lâu rộng mới bán được. Sống khía cạnh khách hàng mua nhà thì khảo sát đến thấy rộng 98% quý khách coi thương hiệu là yếu tố trọng điểm nhất lúc xem tin đăng, sát bên nội dung tin đăng thu hút.

Giải pháp chụp ảnh từ Rever

Tìm hiểu phục vụ tự sướng chuyên nghiệp từ Hanhomesno: https://Hanhomesno.vn/Hanhomesno-photo

Theo lý giải của đơn vị này, thương hiệu là một yếu tố trọng điểm hàng đầu sở dĩ thu hút khách hàng mua nhà. Ngày nay, ai cũng tự sướng sở dĩ bán được nhà, quý vị phải xuất hiện những thương hiệu tiện nghi và đẹp rộng họ nếu như muốn bán nhanh chóng rộng. Trên Mỹ, hiện tại xuất hiện tới rộng 20% nhân viên môi giới nhà khu đất yêu cầu công ty nhà phải thuê nhiếp ảnh chuyên nghiệp trước lúc họ nhận thanh toán giao dịch. Vào khi đó trên Singapore, nơi xuất hiện giá chỉ nhà thuộc nhóm đắt đỏ nhất toàn cầu, nhiều công ty nhà đang dần chạy đua sở dĩ tìm thuê thợ tự sướng chuyên nghiệp với mục tiêu bán nhà nhanh chóng rộng và bán được giá chỉ tốt rộng. Chi tiêu sở dĩ thuê nhiếp ảnh chụp hình nhà khu đất hiện tại đang được tương đối cao, dao động từ 2 triệu – 5 triệu đồng/bộ ảnh tùy vào số lượng hình yêu cầu chụp.

Tham Khảo Thêm  liên quan 5 dự án công trình nhà sống xã hội trên TP.HCM đang được xây dựng dựng, hoàn thiện vào trong năm này
Tham Khảo Thêm  Việt Nam rộng thứ mấy thế giới?

anhdep1-min

Một căn nhà xuất hiện hỗ trợ tự sướng chuyên nghiệp từ Hanhomesno

Một ví dụ khá rõ ràng đến xu thế này là mẩu chuyện của Harry Lim, một thợ tự sướng BDS sống Orlando, Mỹ. Anh sẽ làm một bộ ảnh tiện nghi cao với nhà sẽ được rao bán trên thị trường tầm 224 ngày vẫn không xuất hiện người tiêu dùng. Kết quả là chỉ với sau 8 ngày Lim đăng bộ ảnh mới này, nhà của anh sẽ được bán.

Hiện nay trên, Việt Nam rất ít công ty lớn môi giới nào được cung cấp phục vụ tự sướng nhà khu đất chuyên nghiệp. Một vài đơn vị rộng lớn vào đó xuất hiện Hanhomesno đang được triển khai phục vụ này. Đối tượng người sử dụng mà Hanhomesno phía tới là những người đang được xuất hiện thị hiếu bán hoặc đến thuê muốn đăng tin nhà khu đất trên tập hợp website của Hanhomesno (Hanhomesno.vn). Vào trường hợp người bán lựa chọn gói ĐĂNG KÊ ĐỘC QUYỀN với Hanhomesno thì tiếp tục được MIỄN PHÍ trọn vẹn phục vụ chụp hình chuyên nghiệp nhà khu đất nếu như không bán được nhà vào thời hạn ký 90 ngày.

Với đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, tay nghề cao, đơn vị này ký mang tới thương hiệu tiện nghi tối đa và chân thực nhất làm đến nhà khu đất của quý vị được thu hút nhiều rộng, trợ giúp quý vị Bán hoặc Đến thuê nhanh chóng rộng với giá chỉ cao rộng thị trường. Hanhomesno cũng ký chụp lại thương hiệu nếu như quý vị không hài lòng và yêu cầu chụp lại.

Tham Khảo Thêm  Kinh nghiệm khi đi thuê mặt bằng
Tham Khảo Thêm  liên quan 5 dự án công trình nhà sống xã hội trên TP.HCM đang được xây dựng dựng, hoàn thiện vào trong năm này

Service Đăng tin Vuông 2

Anh Nguyễn Trí Hiếu – công ty căn nhà Sunrise trên Quận 7 sử dụng phục vụ tự sướng chuyên nghiệp của Hanhomesno san sẻ: “Trước lúc sử dụng phục vụ Chụp hình chuyên nghiệp từ Hanhomesno, tôi sẽ tự chụp bằng camera điện thoại cảm ứng di động sở dĩ tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí và thương hiệu không thu hút được nhiều quý khách. Sau khoản thời gian xuất hiện đội ngũ Hanhomesno tới tự sướng nhà, tin đăng rao nhà khu đất của tôi trở thành chuyên nghiệp rộng, nhiều quý khách liên lạc sở dĩ xem nhà rộng”.

Cùng cộng đồng tinh thần phấn khởi sau thời điểm bán được nhà thành công chỉ vào thời hạn ngắn, chị Lê Thụy Vy – công ty căn nhà The Gold View trên Quận 4 nói: “Tôi sẽ bán được căn nhà của tôi khi người khách hàng thứ 2 tới xem. Nhờ vào những thương hiệu chuyên nghiệp và tiện nghi của Hanhomesno nên khách hàng của tôi rất hài lòng khi tới xem nhà vì tổng cộng đều là trong thực tế. Không “treo đầu dê bán thịt chó” như khi tự sướng thường thì.

Một trong những căn nhà xuất hiện hỗ trợ phục vụ tự sướng chuyên nghiệp từ Hanhomesno:

anhdep1-min

anhdep2-min

anhdep3-min

anhdep7-min

anhdep4-min

anhdep8-min

anhdep6-min

anhdep5-min

HanhomesnoCảm ơn quý vị đãn đọc nội dung bài viết: Thương hiệu NHÀ ĐẸP trợ giúp công ty nhà bán giá chỉ CAO HƠN và bán NHANH HƠN tới 30% so với thị trườngUSDUSD

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Tham Khảo Thêm  Làm thế nào sở dĩ tự sướng BDS đẹp rộng?

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây