Thứ Tư, Tháng Mười Hai 1, 2021

Hóa giải nhà phạm hướng Ngũ quỷ bằng cách đặt bếp theo hướng tốt

-

Trong trường hợp nhà phạm phải hướng Ngũ quỷ “lành ít dữ nhiều”, đừng quá lo lắng vì bạn có thể dùng hướng bếp, hướng ban thờ tốt hoặc hướng giường ngủ để hóa giải những điềm xấu.

hóa giải nhà phạm hướng Ngũ Quỷ

Theo phong thủy, có thể dùng hướng bếp, hướng ban thờ tốt hoặc hướng giường ngủ để khắc phục khi gặp hướng nhà xấu. Ảnh minh họa

Theo phong thủy, hướng ngũ quỷ không có nghĩa là xấu hay đem đến tai họa cho gia chủ. Xét ở góc độ khoa học, khái niệm Ngũ quỷ thuộc trường phái phong thủy bát trạch nghiên cứu sự tương tác giữa tuổi của gia chủ với phương vị của ngôi nhà. Đây là những thuật ngữ mang tính ước lệ để chỉ những hướng nhà chưa phù hợp với tuổi của chủ nhà. Hướng nhà chỉ là một trong nhiều yếu tố của phong thủy ngôi nhà, vì vậy luôn có cách hóa giải tạo nên sinh khí cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, phong thủy cũng luôn có biện pháp hóa giải theo nguyên tắc “đa cát thắng tiểu hung”, có nghĩa là nhiều yếu tố tốt trong nhà sẽ lấn át số ít điều xấu. Ví dụ như trong trường phái Bát trạch, khi gặp hướng nhà xấu, gia chủ có thể dùng hướng bếp, hướng ban thờ hoặc hướng giường ngủ tốt để khắc phục.

Đồng thời, cũng có thể tính toán, bố trí các phòng hay vật dụng cho đúng phương vị và hướng tốt nhất cho gia chủ, xác định chiều dài, chiều cao của bếp hay các cánh cửa nhà cho đúng kích thước chuẩn xác. Nghiên cứu các bậc thang theo sinh, lão, bệnh, tử, hướng cầu thang và độ cao thấp theo tiêu chuẩn của kiến trúc phong thủy…

Tìm Hiểu Thêm  Vingroup chính thức gia nhập thị trường căn hộ chung cư giá rẻ

Ngoài ra, bạn cũng có thể xác định chiều dài, chiều cao của bếp hay các cánh cửa nhà cho đúng kích thước chuẩn xác, bố trí các phòng hay vật dụng cho đúng phương vị và hướng tốt nhất cho gia chủ. Điều này sẽ phần nào khắc phục giúp bạn hướng nhà xấu phạm phải hướng Ngũ quỷ và đem lại an lành cho cả gia đình. Thêm nữa, việc nghiên cứu các bậc thang theo sinh, lão, bệnh, tử, hướng cầu thang và độ cao thấp theo tiêu chuẩn của kiến trúc phong thủy… cũng sẽ đem lại tác dụng không ngờ trong việc hóa giải điềm xấu. 

Theo Báo Xây dựng Online

Theo HanhomesNo Blog Phong thuỷ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Related Stories