Chủ Nhật, Tháng Chín 26, 2021
Google search engine
HomePhong thủyNhà “đầu voi đuôi chuột” và thời cơ hóa giải

Nhà “đầu voi đuôi chuột” và thời cơ hóa giải

quý vị đang được đọc nội dung bài viết: Nhà “đầu voi đuôi chuột” và thời cơ hóa giải

tử vi phong thủy kiểu nhà đầu voi đuôi chuột theo dân gian thường lưu truyền việc kiêng kị nhà đầu voi đuôi chuột (chiều rộng rộng lớn phía cuối nhà nhỏ rộng chiều rộng rộng lớn phía đầu nhà). Dân gian mang lại rằng nhà thế khởi điểm thì hoành tráng (đầu voi) nhưng kết cục thì chẳng ra sao (đuôi chuột), nghĩa là kết cục không xuất hiện tại hậu, người sống vào nhà đó tổng cộng thứ tiếp tục lụi bại mà không thể phát triển tốt được.

lúc mua nhà, mua trung tâm đất “đầu voi đuôi chuột”, chỉ giản dị và đơn giản là lấy một mặt tường ổn định làm chuẩn sở dĩ xác lập những khuôn viên chính, phần xéo tiếp tục đặt những khuôn viên phụ nhằm giảm khiếm khuyết – Ảnh minh họa.

lúc mua nhà, mua trung tâm đất, hầu hết chúng ta thường rất kỹ vào việc xem xét vị thế ngồi nhà, những khiếm khuyết xuất hiện tại thể quan sát được của ngôi nhà đó. vào dân gian thường lưu truyền việc kiêng kị nhà đầu voi đuôi chuột (chiều rộng rộng lớn phía cuối nhà nhỏ rộng chiều rộng rộng lớn phía đầu nhà). Dân gian mang lại rằng nhà thế khởi điểm thì hoành tráng (đầu voi) nhưng kết cục thì chẳng ra sao (đuôi chuột), nghĩa là kết cục không xuất hiện tại hậu, người sống vào nhà đó tổng cộng thứ tiếp tục lụi bại mà không thể phát triển tốt được.

Chính vì quan niệm này nên nhiều người rất để ý tới tử vi phong thủy kiểu nhà đầu voi đuôi chuột kích thước khuôn trung tâm đất, thậm chí xuất hiện tại người đi mua trung tâm đất mà chiều rộng rộng lớn phía sau nhỏ rộng phía trước vài cm là cũng bỏ trực tiếp rồi.

Vậy nên hiểu việc này thế nào mang lại thích hợp? Quan niệm nêu trên xuất hiện tại đúng hoặc không? Hiểu thêm về tử vi phong thủy văn minh làm cho xong vấn đề này thế nào?
trong thực tiễn xuất hiện tại nhiều mái ấm gia đình sống vào ngôi nhà xuất hiện tại hình thế “đầu voi đuôi chuột” nhưng họ vẫn ăn nên làm ra, tổng cộng việc đều thuận buồm xuôi gió. Nhưng trái lại, lại xuất hiện tại những mái ấm gia đình khác lựa lựa chọn được mảnh trung tâm đất vuông vắn khang trang sở dĩ xây dựng nhà nhưng khi về sống thì tổng cộng thứ cứ lụi bại dần mà thiếu hiểu biết trên sao.

tại đây chúng ta tìm hiểu “đầu voi đuôi chuột” thì tác động trọn gì tới những người sống vào ngôi nhà ấy.

– Trước tiên, nhìn theo khí động học, không khí, gió lưu chuyển từ ngoài cửa ngõ chính ngôi nhà đi vào, lúc đầu vào theo tiết diện rộng lớn (ví dụ nhà xuất hiện tại chiều ngang phần trước sân rộng rộng lớn 4m) nhưng khi vào mặt vào thì tiết diện lưu chuyển khí lại teo tóp thư thư tới cuối nhà là hẹp nhất (ví dụ nhà xuất hiện tại chiều ngang phần sau đuôi nhà rộng rộng lớn 2m) thì khí tiếp tục lưu chuyển càng về cuối nhà càng gấp rộng, vận tốc nhanh gọn lẹ rộng.

Như chúng ta sẽ nói, khi cùng 1 lưu lượng khí dịch chuyển thì việc thay cho đổi đột ngột hoặc thư thư tiết diện lưu chuyển tiếp tục làm tăng thêm vận tốc khí lưu chuyển. Lấy ví dụ như việc chúng ta bóp nhỏ đầu ống nước thì đương nhiên nước phun ra tiếp tục mạnh và vận tốc dòng chảy nhanh gọn lẹ rộng.

Như vậy thì vào nhà khí lưu chuyển không phải với vận tốc đều đặn, thoải mái mà lúc vào thì thường thì, càng dịch chuyển về cuối nhà càng tăng thêm vận tốc làm nhiễu loạn dòng khí vào nhà làm người vào nhà sinh hoạt, đi từ trước ra sau tiếp tục cảm thấy xuất hiện tại gì đó không thoải mái dù vẫn không biết Tại Sao là trên sao. Đồng thời, cuối nhà thu nhỏ tiếp tục sinh ra khí tụ, không luân chuyển tốt vào khuôn viên, rất thuận tiện sinh ra bệnh tật.

– Thứ 2, theo quan niệm và thời cơ sinh hoạt từ xưa tới nay, bếp thường được đặt sống cuối nhà. Mà cuối nhà lại là nơi thu nhỏ, tóp teo so với phía trước. Theo nhiều trường phái hiểu thêm về tử vi phong thủy bát trạch, dương cơ, thì bếp đóng góp vai trò rất trọng điểm, tạo ra sinh lực, không khí ấm cúng mang lại cả ngôi nhà. Dù phía nhà xuất hiện tại xấu thì vẫn sử dụng bếp sở dĩ hóa giải được. Đem bếp đặt vào “cái đuôi con chuột” như vậy là không khôn ngoan rồi! Làm giảm đi hiệu suất cao và vai trò trọng điểm của bếp.

– Thứ 3, điểm này rất trọng điểm. Phần đầu voi thường đặt phòng tiếp quý khách, phần giữa nhà thường đặt phòng ngủ, và bếp thường đặt sống đuôi chuột. Quan sát thói quen sinh hoạt của nhân sự, ta tiếp tục thấy lúc còn trẻ, thanh niên thì người ta yêu thích sống phòng tiếp quý khách rộng vì xuất hiện tại nhiều thứ thư giãn vui chơi như xem ti vi, đọc sách, học hành…; khi sống thời kỳ trung niên, người ta thường yêu thích nghỉ ngơi, sống vào phòng ngủ là vì thời kỳ này là thời kỳ triệu tập kiếm tiền tốt nhất, sau một ngày đi thao tác làm việc mệt nhọc mỏi, cái người ta mê nhất là cái giường. Và khi về già, người ta yêu thích lụi cụi sống sau bếp, nhóm lửa nấu ăn, đun trà.

Như vậy khi càng rộng lớn tuổi thì người ta sống phần “đuôi chuột” hít khí tù đọng nhiều rộng; do vậy dễ giảm tuổi thọ và theo ông bà sớm. Như vậy thì nhà đầu voi đuôi chuột tuy xấu nhưng không phải xấu với tổng cộng lứa tuổi. Tuổi trẻ sống nhà này vẫn tốt vì họ sinh hoạt sống phần “đầu voi” nhiều rộng; còn càng về trung niên, tuổi cao thì nhà này rất xấu. thế, nhà đầu voi đuôi chuột tiếp tục tác động trọn tới hậu vận nhiều.

– Thứ 4, “sống bầu thì tròn, sống ống thì dài”. Khi sinh hoạt sống vào 1 khuôn viên méo mó, không vuông vức thẳng thắn như vậy, về lâu dài những người này từ vào vô thức tiếp tục xuất hiện tại cái nhìn rơi lệch về tổng cộng vấn đề, hoặc bị ảo giác, tín hiệu thị giác truyền lên não làm mang lại não trạng định hình sự việc sự vật bị sai lệch.

Như vậy, sống nhà “đầu voi đuôi chuột” thì xấu. Thế thì không lẽ gặp nhà hoặc miếng trung tâm đất xuất hiện tại dạng thế, chúng ta lại bỏ?

thời cơ hóa giải tại đây dễ triển khai tại nhất mang lại ngôi nhà “đầu voi đuôi chuột”:

chỉ giản dị và đơn giản là lấy một mặt tường ổn định làm chuẩn sở dĩ xác lập những khuôn viên chính, phần xéo tiếp tục đặt những khuôn viên phụ nhằm giảm khiếm khuyết.

tử vi phong thủy nhà và phố quan niệm rằng những khuôn viên sinh hoạt chính gồm phòng tiếp quý khách, phòng ăn, phòng ngủ hoặc bếp đều cần vuông vức, dồn ngóc ngách về phía kho, vệ sinh, cầu thang, thì tiếp tục không hề cảm thấy thóp hậu nữa.

sở dĩ xuất hiện tại những phương án tốt nhất mang lại ngôi nhà của tớ thì những quý vị nên xem thêm thêm ý kiến của những nhân viên về tử vi phong thủy nhà và phố sở dĩ xuất hiện tại cái nhìn sâu rộng, kỹ rộng trên trong thực tiễn mảnh trung tâm đất mà mình dự kiến xây dựng nhà.

Tham Khảo Thêm  lựa chọn rèm cửa ngõ tới phòng tiếp quý khách xã hội dân cư cư đẹp
Tham Khảo Thêm  kinh nghiệm thao tác lựa chọn mua cây sen, vòi sen tắm trang trí thiết kế bên trong phòng tắmCảm ơn quý vị đãn đọc nội dung bài viết: Nhà “đầu voi đuôi chuột” và thời cơ hóa giải

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây