Chủ Nhật, Tháng Chín 26, 2021
Google search engine
HomeKiến ThứcNhững điều bạn cần biết khi chọn đất cất nhà

Những điều bạn cần biết khi chọn đất cất nhà

Các bạn đang được đọc nội dung bài viết: Những điều quý vị cần phải biết khi lựa chọn khu đất cất nhà

Tử vi nhà sống từ lâu sẽ là vấn đề rất được chú ý khái niệm những nước Châu Á vào đó xuất hiện Việt Nam, nhất là khái niệm việc cất nhà, một vào ba việc hệ trọng của đời người thì việc tìm tòi và lựa chọn lựa đến mình một mảnh khu đất cất nhà tương thích tử vi phong thủy là điều hết sức trọng điểm.

Tải tài liệu Hướng dẫn xem Phong Thuỷ căn hộ, chọn hướng nhà

Xem tử vi phong thủy nhà sống là gì? Trên sao phải lựa chọn khu đất hợp tử vi phong thủy nhà sống?

Tử vi là từ sở dĩ chỉ những tìm tòi về sự việc tác động của những tác nhân tự nhiên tới vận mệnh nhân sự. Xem tử vi phong thủy nhà sống là một phạm trù riêng vào tử vi phong thủy. Đó là việc xem xét sự ảnh hưởng trọn của những yếu tố chính như khu đất đai, phía nhà, vị trị trung tâm vực, mạch nước ngầm, phía dòng chảy hoặc những yếu tố phụ như cơ hội sắp đặt phòng ốc, sắp đặt năng lượng vào nhà, thiết lập đồ thiết kế bên trong… vào đó là khu đất đai là một tác nhân cơ bạn dạng trọng điểm. 

nhung-dieu-ban-can-biet-de-chon-dat-cho-phu-hop-voi-phong-thuy-nha-o

Lựa chọn một mảnh khu đất tốt, hợp tử vi phong thủy nhà sống là bước đầu tiên tiên xây dựng dựng tổ ấm của tớ

“Mua khu đất, cất nhà”, khu đất là nền móng cốt lõi của từng ngôi nhà. Ông bà ta thường nói “Khu đất lành, chim đậu” từng một mảnh khu đất tiếp tục xuất hiện những loại hình tử vi phong thủy của riêng nó và tùy từng từng người tiếp tục xuất hiện điểm lợi và hại. Lựa chọn một mảnh khu đất hợp tử vi phong thủy nhà sống tiếp tục trợ giúp quý vị xuất hiện nền tảng vững vàng, là bước trọng điểm mới nhất sở dĩ xây dựng dựng tổ ấm đến riêng mình.

Lựa chọn khu đất đai hợp tử vi phong thủy nhà sống thế nào?

Vào những cơ hội xem tử vi phong thủy nhà sống liên quan tới khu đất đai, điều mới nhất quý vị cần thu hút đó là vị trí hình dạng khu đất. Nơi đây những yếu tố chính, đơn giản và giản dị nhất vào việc xem tử vi phong thủy nhà sống qua khu đất đai mà với nó quý vị xuất hiện thể thuận tiện định hình được mảnh khu đất đó là tốt hoặc xấu.

Cơ hội xem tử vi phong thủy nhà sống trải qua hình dạng khu đất:

 • Mảnh khu đất hình tam giác: Xét về tính thẩm mỹ và làm đẹp, nơi đây mảnh khu đất xuất hiện hình dạng khá xấu. Cất nhà trên mảnh khu đất hình tam giác tiếp tục làm ngôi nhà không tương xứng, chỗ thừa chỗ thiếu. Còn về yếu tố xem tử vi phong thủy nhà sống, những cạnh tam giác với góc nhọn sắc bén tiếp tục đem lại cảm nhận thiếu thoáng đãng, khẳng định đến người trú ngụ. Ngoài ra, sống những góc nhọn tiếp tục là những ngõ cụt, nơi những tích điện xấu không thoát ra được và bị tích tụ.
Tham Khảo Thêm  Mẫu hợp đồng thuê nhà tiên tiến nhất 2018
Tham Khảo Thêm  Phân biệt 'đặt cọc' với 'thỏa thuận đặt cọc' mua bán BDS

nhung-dieu-ban-can-biet-de-chon-dat-cho-phu-hop-voi-phong-thuy-nha-o

Khi xây dựng nhà trên mảnh khu đất hình tam giác, cần phải xuất hiện sự lưu ý đến đàm luận kỹ về thiết lập

 • Mảnh khu đất dạng hình vuông vắn: Tiếp tục rất tuyệt vời nếu như quý vị sở hữu đến mình mảnh khu đất hình dạng này. Không nói tới yếu tố liên quan tới xem tử vi phong thủy nhà sống, một mảnh khu đất vuông vắn trợ giúp rất nhiều tiện ích khi xuất hiện thể tận tối nhiều diện tích S khu đất sở dĩ làm nhà. Ngoài ra, ngôi nhà của quý vị tiếp tục xuất hiện tính thẩm mỹ và làm đẹp cao khi ở tương xứng, ngay ngắn trên thửa khu đất.

Còn về cơ hội xem tử vi phong thủy nhà sống đến mảnh khu đất hình vuông vắn, theo quan điểm dân gian “trời thì tròn, khu đất thì vuông”. Hình vuông vắn là hình tượng thay mặt đến khu đất. Xây dựng nhà trên mảnh khu đất hình này tiếp tục đem lại sự vững chãi,khẳng định và toàn vẹn.

nhung-dieu-ban-can-biet-de-chon-dat-cho-phu-hop-voi-phong-thuy-nha-o

Một mảnh khu đất vuông vắn trực tiếp là lựa lựa chọn tốt nhất, dù xây dựng nhà sở dĩ sống hoặc vì mục tiêu sale đều rất dễ dàng dàng

 • Mảnh khu đất dạng hình chữ nhật: Giống mảnh khu đất hình vuông vắn, mảnh khu đất hình chữ nhật với những góc vuông vắn cũng là lựa lựa chọn rất tốt và thuận tiện tìm mua rộng. Vào quan điểm xem tử vi phong thủy nhà sống, mảnh khu đất hình chữ nhật thay mặt đến sự sinh trưởng và phát triển.

 • Mảnh khu đất hình thù méo mó hoặc những hình dạng nổi bậc khác: Không xét tới khía cạnh tử vi phong thủy, một mảnh khu đất xuất hiện hình dạng méo mó tiếp tục tạo không dễ khăn rất nhiều vào thời kỳ thiết lập và xây dựng nhà sống. Còn về tử vi phong thủy, một mảnh khu đất méo mó dễ làm những dòng không khí lưu thông vào nhà bị tắc nghẽn, xung đột, tạo ảnh hưởng trọn xấu. Ngoài ra, xây dựng dựng nhà sống trên mảnh khu đất này với diện tích S hẹp kiến kiến trúc nhà phải uốn lượn theo như hình dạng khu đất. Điều này rất không tốt đến người trú ngụ, về lâu về dài tiếp tục tạo ảnh hưởng trọn xấu tới tinh thần.

Ví dụ: Với những mảnh khu đất hình dạng này thường gặp nhất là trường hợp đầu voi đuôi chuột. Vào cơ hội xem tử vi phong thủy nhà sống liên quan tới khu đất đai, mảnh khu đất khu đất đầu voi, đuôi chuột với trước mặt mở rộng lớn và càng hẹp dần về sau rất không tốt. Trú ngụ trên mảnh khu đất này nếu như nhà sống không được thiết lập phù hợp tiếp tục tạo ảnh hưởng trọn tới hậu vận, tuổi thọ người già không tốt và dễ mắc những bệnh đường hô hấp.

Tham Khảo Thêm  Phân biệt 'đặt cọc' với 'thỏa thuận đặt cọc' mua bán BDS

nhung-dieu-ban-can-biet-de-chon-dat-cho-phu-hop-voi-phong-thuy-nha-o

Những mảnh khu đất đầu voi đuôi chuột kiểu này không tốt đến tử vi phong thủy và tạo không dễ khăn rất rộng lớn khi thiết lập

Cơ hội xem tử vi phong thủy nhà sống trải qua lựa chọn vị trí khu đất:

 • Nên lựa chọn khu đất sống vị trí tụ khí: Theo quan điểm tử vi phong thủy học, nơi đây những vùng khu đất thấp sống phía trước và cao sống phía sau. Vào tử vi phong thủy nhà sống, điều này xuất hiện nghĩa là làm đến sự như mong muốn tràn vào từ khu vực rộng lớn phía trước và chạy tràn sang hai mặt nhà tạo ra những vòng xoáy lưu thông thường xuyên từ trước vào vào nhà và không thoát ra ngoài được.
 • Nguyên tắc tứ linh: Một cơ hội xem tử vi phong thủy nhà sống khái niệm khu đất khác là nên lựa chọn khu đất theo nguyên tắc tứ linh. Các bạn xuất hiện thể tưởng tượng điều này giống như là ngôi nhà quý vị là trung tâm với tứ linh bao xung xung quanh: tả Thanh Long (mặt trái nên xuất hiện nước chảy-đất thấp), hữu Bạch Hổ (mặt phải nên xuất hiện khu đất hoặc vật cao rộng nhà), hậu Huyền Vũ (sau nhà nên xuất hiện núi cao), tiền Chu Tước ( trước nhà nên rộng lớn và bằng vận). Xét theo những yếu tố này, một miếng khu đất xung quanh hồ nước nước là vị trí đáp ứng nhu cầu tốt những yếu tố trên.
Tham Khảo Thêm  3 giá trị bạn nhận được khi mua căn hộ chung cư gần công viên

nhung-dieu-ban-can-biet-de-chon-dat-cho-phu-hop-voi-phong-thuy-nha-o

Theo quan điểm tử vi phong thủy nhà sống, mảnh khu đất này tiếp tục trợ giúp nhân sự khỏe mạnh và đem lại tài lộc dồi dào 

 • Lựa chọn khu đất phù phù hợp với tuổi, mệnh của quý vị cũng là một yếu tố trọng điểm vào những cơ hội xem tử vi phong thủy nhà sống. Ví dụ xem tử vi phong thủy nhà sống đến người tuổi Tý sinh vào năm 1948, 1960,1972,1984,1996 nên lựa chọn khu đất theo những phía Đông Bắc lệch về Bắc, Đông Nam lệch về Đông và Tây Nam lệch về Tây. Phía Nam hoặc lệch về phía Nam là những phía khu đất nên tránh vì không hợp tử vi phong thủy khái niệm người tuổi này.
 • Vị trí khu đất tốt liên quan tới xem tử vi phong thủy nhà sống còn là nơi hội đủ những yếu tố “thiên khí “ và “địa khí”. Xuất hiện nghĩa là trung tâm vực không biến thành ô nhiễm về không khí và ô nhiễm khu đất đai, nguồn nước.

Một vài lưu ý lựa chọn khu đất đai tương thích tử vi phong thủy nhà sống khác mà quý vị cần phải ghi nhận: 

 • Khu đất tọa lạc giữa phía đường cái đâm thẳng vào: Vào việc xem tử vi phong thủy nhà sống, đây sẽ là điều tối kỵ. Ngôi nhà với vị thế này được gọi là “nhà miệng hổ” tiếp tục làm người trú ngụ thường gặp tai nạn xe cộ, bị thương, hoặc bệnh phải phẫu thuật thường xuyên, tài vận của quý vị cũng không tốt nếu như sống vào ngôi nhà kiểu này. Ngoài ra, nhà ở chính diện với đường rất dễ dàng bị xe cộ lưu thông đâm thẳng vào nhà tạo tai nạn.
Tham Khảo Thêm  Điểm mặt những dự án nổi bật của CapitaLand tại Quận 2

Mách nhỏ với quý vị cơ hội hóa giải:  Khi cất nhà trên khu đất xuất hiện vị trị này, nên xoay phía cửa ngõ chính sao đến đường đâm vào mặt hông nhà. Nếu như tình thế không thể thay cho đổi phía nhà, đặt một song tỳ hưu hoặc một song  kỳ lân đá trước cửa ngõ nhà, nơi đối diện với đường vừa trợ giúp trang trí vừa trợ giúp giảm sút hung sát.

nhung-dieu-ban-can-biet-de-chon-dat-cho-phu-hop-voi-phong-thuy-nha-o

Nơi đây vị trí khu đất cất nhà rất xấu, cần nên tránh

 • Khu đất tọa lạc vị trí giữa hai lưỡi kéo: Vị trí khu đất này thường tọa lạc ngã ba đường, nơi xuất hiện hai đường giao nhau hoặc giữa hai nhánh sông giao nhau. Vào cơ hội xem tử vi phong thủy nhà sống, cất nhà sống thế khu đất này dễ làm gia nhà bị đột tử, hoặc hao tiền tốn của.
Tham Khảo Thêm  Phân tích tiềm năng vị trí dự án công trình căn nhà Kenton Node

nhung-dieu-ban-can-biet-de-chon-dat-cho-phu-hop-voi-phong-thuy-nha-o

Lựa lựa chọn khu đất cất nhà theo vị trí này theo tử vi phong thủy nhà sống tiếp tục làm quý vị nhẹ thì hao tiền tốn của, nặng thì bệnh tật triền miên

 • Xuất hiện cây to trên khu đất: Nếu như gặp trường hợp này, khi cất nhà quý vị nên thu hút xoay chuyển vị trí nhà tránh cây to ở phía mặt phải (Bạch Hổ). Không được sở dĩ cây to hoặc cột điện ở trước cửa ngõ nhà vì nơi đây điềm hung sát tạo ảnh hưởng trọn xấu tới y tế. Mảnh khu đất xuất hiện nhiều cây cổ thụ cũng không tốt khi cất nhà vì nơi đây nơi tích tụ nhiều âm khí, nhất là những cây sẽ khô héo.

 • Khu đất xuất hiện sông xung quanh: Vị trí khu đất xuất hiện sông chảy xung quanh là vị trí rất đẹp sở dĩ cất nhà, hậu vận tiếp tục rất xuất hiện phúc. Dòng sông phải chảy bao quanh xung quanh miếng khu đất, không chảy theo phía đâm vào khu đất.

nhung-dieu-ban-can-biet-de-chon-dat-cho-phu-hop-voi-phong-thuy-nha-o
Hai mặt sông dài, như ý cát tường

Các bạn xuất hiện thể tìm hiểu thêm thêm tin tức hữu ích về tử vi phong thủy nhà sống qua tài liệu tiếp sau đây:

Cách chọn hướng nhà chung cư. 7 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn căn hộ hợp phong thùy

Xuất hiện thể quý vị tâm điểm: Cảm ơn quý vị đãn đọc nội dung bài viết: Những điều quý vị cần phải biết khi lựa chọn khu đất cất nhàUSDUSD

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây