Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
Google search engine
HomePhong thủyTử vi bàn thao tác đến người mệnh Hỏa sở dĩ rước...

Tử vi bàn thao tác đến người mệnh Hỏa sở dĩ rước tài lộc

Các bạn đang được đọc nội dung bài viết: Tử vi bàn thao tác đến người mệnh Hỏa sở dĩ rước tài lộc

Hanhomesno – Vào tử vi phong thủy về quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa và tương khắc thì Thuỷ khắc Hoả. Vì thế, người mệnh Hỏa khi sắp đặt bàn thao tác cũng nên thu hút tới phía đặt, hình dáng, vật liệu bàn thao tác và cơ hội bày trí nhiều vật dụng trên bàn.

Phía đặt bàn thao tác đến người mệnh Hỏa theo tử vi phong thủy

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Theo tử vi phong thủy bàn thao tác đến người mệnh Hỏa nên trở lại một vào nhiều phía sau: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Chính vì vậy, người mệnh Hỏa cần ưu tiên sắp đặt bàn thao tác của tớ theo nhiều phía kể trên bất kể là bàn thao tác trên nhà hoặc trên cơ quan, thường rất tốt.

Vị trí bàn thao tác đến người mệnh Hỏa theo tử vi phong thủy

Vị trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa theo phong thủy

Nên lựa chọn vị trí nhìn ra cửa ngõ phòng nhưng cũng tránh ngồi trực diện cửa ngõ vì khi đó khí tiếp tục xung thẳng vào bàn thao tác, tạo ra những căng thẳng vào công việc.

Sau sườn lưng xuất hiện điểm tựa vững chắc mới dễ thăng tiến và thành công vào sự nghiệp, do vậy nên ngồi xoay sườn lưng lại với tường hoặc vách khẳng định.

Không nên ngồi quay sườn lưng ra cửa ngõ phòng hoặc quay sườn lưng ra cửa ngõ sổ, vì theo tử vi phong thủy sau sườn lưng là tầm không, khi sườn lưng đối diện với nhiều cửa ngõ tiếp tục làm tinh thần quý vị trực tiếp căng thẳng, trực tiếp xuất hiện cảm nhận ai đó sở dĩ ý, quan sát, tạo ra cảm nhận bất an.

Hình dáng, vật liệu bàn thao tác đến người mệnh Hỏa theo tử vi phong thủy

Hình dáng, chất liệu bàn làm việc cho người mệnh Hỏa theo phong thủy

Những người mệnh Hỏa nên sử dụng bàn thao tác dạng hình thuôn, dài, với vật liệu gỗ, vì nơi đây kiểu bàn tượng trưng đến hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt.

Khái niệm kích thước của bàn thao tác, kích thước nên tương xứng với nhiều vật dụng trên bàn và diện tích S của căn phòng thao tác. Nếu như chiếc bàn quá nhỏ so với vật dụng, tiếp tục tạo ra cảm nhận trống trải; còn nếu như chiếc bàn quá rộng lớn, dễ làm cảm thấy chật chội.

Cây sở dĩ bàn thao tác đến người mệnh Hỏa theo tử vi phong thủy

Cây để bàn làm việc cho người mệnh Hỏa theo phong thủy

Những người thuộc mệnh Hoả thường hợp với cây trồng có màu đỏ, hồng, cam, tím (màu bản mệnh) và màu xanh lá cây thuộc héc-tành Mộc (Mộc sinh Hoả).

Và cần tránh những cây có màu xanh dương, đen thuộc héc-tành Thuỷ (Thuỷ khắc Hoả) và nâu, vàng thuộc héc-tành Thổ (Hoả sinh Thổ). Ngoài ra, người mệnh Hoả nên tránh trồng thuỷ sinh để không bị dập tắt may mắn, hy vọng.

Người mệnh Hỏa hợp với những chậu xuất hiện góc nhọn, hoặc kim tự tháp và kỵ những chậu trồng cây uốn lượn, cong, vòm, kiểu cơ hội. Chậu cây màu trắng, xanh dương hoặc đen có thể giảm bớt sự tương khắc.

Tham Khảo Thêm  Xem tử vi xây dựng nhà đem lại suôn sẻ, tài lộc
Tham Khảo Thêm  4 mẫu đồng hồ thời trang nước treo tường trang trí đẹp giá chỉ rẻ nhất 2021Cảm ơn quý vị đãn đọc nội dung bài viết: Tử vi bàn thao tác đến người mệnh Hỏa sở dĩ rước tài lộcUSDUSD

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây