Chủ Nhật, Tháng Chín 26, 2021
Google search engine
HomeKiến ThứcQuy định về xây dựng hàng rào

Quy định về xây dựng hàng rào

Nhiều quý vị đang được được đọc nội dung nội dung bài viết: Quy định về xây dựng dựng dựng hàng rào

Tôi xuất hiện nay thắc mắc mong luật sư giải đáp trợ trợ giúp. Vào trường hợp xây dựng dựng hàng rào trên trung tâm khu đất thuộc quyền sở hữu của tôi thì hàng rào được phép xây dựng dựng dựng xuất hiện nay yêu cầu thế nào sở dĩ không ảnh hưởng trọn trọn tới hàng xóm. Vào Luật Xây dựng dựng dựng thì được quy định rõ ràng thế nào? Xin cảm ơn

lythao@…

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, Giám đốc Doanh nghiệp luật TNHH Đức An, Thanh Xuân, HN

Theo quy định trên Khoản 1 Điều 266 Bộ luật Dân sự 2005 thì hàng rào được phép xây dựng dựng dựng trên phần trung tâm khu đất thuộc quyền sử dụng của tôi với những yêu cầu như sau:

“Điều 266. Quyền sở hữu khái niệm mốc giới ngăn khả năng những nhà khu đất

1. Nhà sở hữu nhà khu đất liền kề chỉ được dựng cột mốc, hàng rào, xây dựng dựng tường ngăn trên phần trung tâm khu đất thuộc quyền sử dụng của tôi. Những người tiêu sử dụng trung tâm khu đất liền kề xuất hiện nay thể văn phiên bản với nhau về việc dựng cột mốc, hàng rào, xây dựng dựng tường ngăn, trồng cây trên ranh giới sở dĩ làm mốc giới ngăn khả năng Một trong những nhà khu đất; những vật mốc giới này là sở hữu hiệp hội của những người đó.

Vào trường hợp mốc giới ngăn khả năng chỉ do một mặt tạo ra nên nên trên ranh giới và được doanh nghiệp sở hữu nhà khu đất liền kề đồng ý thì mốc giới ngăn khả năng đó là sở hữu hiệp hội, chi phí sở dĩ xây dựng dựng dựng do mặt tạo ra nên nên chịu, trừ trường hợp xuất hiện nay văn phiên bản khác; nếu như như doanh nghiệp sở hữu nhà khu đất liền kề lắc đầu mà xuất hiện nay lý do chính đáng thì doanh nghiệp sở hữu tiếp tục dựng cột mốc, hàng rào, xây dựng dựng tường ngăn phải dỡ bỏ.

Khái niệm cây là mốc giới hiệp hội, những mặt đều xuất hiện nay trách nhiệm bảo vệ; hoa lợi thu được từ cây được chia đều, trừ trường hợp xuất hiện nay văn phiên bản khác.”

Căn cứ theo quy định trên, doanh nghiệp sở hữu nhà khu đất chỉ được dựng cột mốc, hàng rào, xây dựng dựng tường ngăn trên phần trung tâm khu đất thuộc quyền sử dụng của tôi theo quy định. Những người tiêu sử dụng trung tâm khu đất liền kề xuất hiện nay thể văn phiên bản với nhau về việc dựng cột mốc, hàng rào, xây dựng dựng tường ngăn, trồng cây trên ranh giới sở dĩ làm mốc giới ngăn khả năng Một trong những nhà khu đất; những vật mốc giới này là sở hữu hiệp hội của những người đó.

Tham Khảo Thêm  5 loại phòng bếp phạm đại kị tử vi
Tham Khảo Thêm  kinh nghiệm thao tác "xương máu" sở dĩ lựa chọn mua được căn nhà quần chúng cư tốtCảm ơn quý khách hàng đãn đọc nội dung nội dung bài viết: Quy định về xây dựng dựng dựng hàng ràoUSDUSDUSDUSD

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây