Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021
Google search engine
HomeTin tứcsinh vào năm 1989 hợp phía nào để làm nhà?

sinh vào năm 1989 hợp phía nào để làm nhà?

quý quý khách đang được đọc nội dung bài viết: sinh vào năm 1989 hợp phía nào để làm nhà?

sinh vào năm 1989 hợp hướng nào sở dĩ làm nhà? Tìm hiểu ngay nội dung bài viết sau sở dĩ mang tớịn hướng nhà, phía bàn thao tác làm việc tử vi, trợ giúp sự nghiệp của người sinh vào năm 1989 Kỷ Tỵ thăng tiến.

Khoa học phong thủy từ lâu nhiềũ đóng vai trò quan trọng vào đời sống chúng ta. Với những việc hệ trọng như mua bán nhá đất, xây dựng nhà, cải tạo nhà, mang tớịn bàn làm việc,… phong thủy càng không thể vắng mặt. mang tớịn hướng đẹp, hợp gia chủ sẽ giúp công danh tấn tới, tiền bạc dư giả. Ngược lại, lơ là về bài trí phong thủy có thể khiến gia chủ rước họa, gặp nhiều điều đen đủi.

thời điểm ngày hôm nay, bất động sản Hanhomesno sẽ có bài viết chi tiết giải nhiềúp thắc mắc tuổi 1989 hợp phía nào sở dĩ làm nhà. Hy vọng có thể giúp người tuổi Kỷ Tị có thể mang tớịn hướng tốt làm nhà, làm ăn mang đến nhiều may mắn, thuận lợi.

Sinh năm 1989 hợp hướng nào để tiền bạc, công danh tấn tới?
sinh vào năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ

Tổng quan về người sinh vào năm 1989

 • Ngũ héc-tành: nhiềụi Lâm Mộc (Gỗ rừng già)
 • Quẻ mệnh nam: Khôn Thổ, Quẻ mệnh nữ: Tốn Thổ
 • Nam thuộc Tây Tứ Mệnh, Nữ thuộc Đông Tứ Mệnh

Người tuổi Kỷ Tỵ thường sống khá khép mình. Họ có chứng kiến riêng, vững chắc, khó ai có thể lung lay. tuy vậy vì vậy mà người sinh vào năm 1989 có chút bảo thủ, không nghe lời khuyên của người khác. Dù họ biết lời khuyên đó có thể tốt, nhưng vì cái “tôi” quá lớn nên họ vẫn héc-tành động theo ý chí của bản thân. Con mắt người tuổi Kỷ Tỵ nhìn xa trông rộng. Một khi nhiềũ đặt mục tiêu thì sẽ thực hiện thành công bắt bất cứ giá nào. Cũng vì lẽ đó mà họ trở nên khép kín và ít bạn bè.

Tuổi 1989 hợp phía nào sở dĩ làm nhà?

sinh vào năm 1989 hợp nhiều phía: Đông, Bắc, Nam, Đông Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam. tuy vậy, tùy từng giới tính mà quý quý khách xuất hiện tại thể lựa chọn được phía tương thích nhất vào những phía trên.

Nam sinh vào năm 1989 hợp hướng nào?

phái mạnh tuổi Kỷ Tỵ 1989 tương thích với nhiều phía: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. lựa chọn phía nhà hoặc phía ngồi thao tác làm việc theo 4 phía này tiếp tục mang tới những ý nghĩa tốt đẹp:

Sinh năm 1989 hợp hướng nào để tiền bạc, công danh tấn tới?
Nam sinh vào năm 1989 hợp phía nào để tiền bạc, công danh tấn tới?
 • Hướng Tây Bắc, Diên niên mang ý nghĩa Mọi sự ổn định. Nếu do dự tuổi 1989 hợp phía nào thì bạn có thể làm nhà theo hướng Tây Bắc. Hướng này rất tốt về đường tạo phúc mang tới con cái. Gia đình gắn kết, yêu thương, gia chủ về già nhận được lộc phúc từ con cái. 

 • Hướng Tây Nam, Phục vị hoặc còn mang ý nghĩa được quý nhân phù trợ. Khi mang tớịn hướng bàn làm việc mang tới người tuổi Kỷ Tỵ theo hướng Tây Nam sẽ mang đến nhiều thuận lợi. Không những được người tốt giúp đỡ mà còn có thể tránh được họa héc-tại, tai ương từ những kẻ xấu, đâm mang tớịc sau sườn lưng. Nhờ vậy mà sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình yên ổn.

 • Hướng Tây, Thiên y hoặc còn mang ý nghĩa là gặp thiên thời được che chở. Người tuổi 1989 hợp phía nào để làm nhà? Nên mang tớịn ngay hướng Tây. Phúc phần từ trời cao sẽ che chở, mang đến phúc lộc mang tới gia chủ. Không chỉ nhận được lộc giàu sang, phù quý mà con cháu cũng khỏe mạnh, lanh lợi, hết mực báo hiếu.

 • phía Đông Bắc, Sinh khí hoặc còn mang ý nghĩa Phúc lộc vẹn toàn. Bố trí nhà, bàn làm việc theo hướng này sẽ mang đến lộc giàu sang, phú phú, an khang thịnh vượng. Đặc biệt tốt mang tới những người làm ăn marketing.

>> XEM THÊM: phía đặt bàn thờ thần tài theo tuổi giúp lộc vào như nước

Hướng cuối cùng hợp với nam giới sinh vào năm 1989 là Đông Bắc, sinh khí hoặc còn mang ý nghĩa Phúc lộc vẹn toàn. Bố trí nhà, bàn làm việc theo hướng này sẽ mang đến lộc giàu sang, phú phú, an khang thịnh vượng. Đặc biệt tốt mang tới những người làm ăn marketing.

Nữ sinh vào năm 1989 hợp phía nào sở dĩ làm nhà?

Cũng giống như nam giới, nữ giới tuổi Kỷ Tỵ cũng có 4 hướng đẹp nhất để làm nhà và mang tớịn vị trí làm việc là: Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.

Nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào để tiền bạc, công danh tấn tới?
Nữ sinh vào năm 1989 hợp phía nào để tiền bạc, công danh tấn tới?
 • Hướng Đông, Diên niên mang ý nghĩa mọi sự ổn định. Nhiều người do dự nữ giới sinh vào năm 1989 hợp phía nào tốt nhất để làm nhà? Thì đây là hướng đẹp nhất, được nữ giới Kỷ Tỵ mang tớịn nhiều nhất. Giúp sức khỏe, mọi việc anh thông, ổn định cuộc sống.
 • Hướng Bắc, Sinh khí mang ý nghĩa Phúc lộc vẹn toàn. Nữ Kỷ Tỵ bố trí nhà hướng Bắc sẽ mở đường lộc giày sang, phú quý thịnh vượng sẽ thi nhau gõ cửa.
 • Hướng Nam, Thiên y, mang ý nghĩa thuận theo ý trời, nhận được phúc phần từ trời cao ban xuống. Gia chủ nhận được lộc giàu sang, phú quý trọn đời.
 • Hướng Đông Nam, Phục vị mang ý nghĩa Quý nhân phù trợ. Bất kể mang tớịn hướng nhà, hướng cửa chính hoặc vị trí bàn làm việc hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ tránh được họa tai ương, điềm không lành.

Hướng xấu người sinh vào năm Kỷ Tỵ nên tránh làm nhà

Ngoài việc nắm được người sinh vào năm 1989 hợp phía nào, Kỷ Tỵ cũng nên lưu ý tránh các hướng xấu tại đây vào việc làm nhà, mang tớịn nơi làm việc để tránh tai họa. 

Với nam giới 1989, nên tránh các hướng Bắc khiến cho phá sản, bệnh hoạn; hướng Đông khiến cho thị phi, kém may mắn; hướng Nam ảnh hưởng nên kiện tục, pháp luật, quan hệ tình cảm; và hướng Đông Nam khiến thu nhập kém, công danh trì trệ.

Với nữ giới Kỷ Tỵ nên tránh các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Các hướng này khiến nữ giới 1989 giảm may mắn, xáo trộn vào các mối quan hệ, sức khỏe giảm sút, gặp chuyện thị phi.

Như vậy, bài viết trên đây nhiềũ giúp bạn giải nhiềúp được thắc mắc sinh vào năm 1989 hợp phía nào. Nếu bạn đang được có ý định mua nhà, thuê văn phòng làm việc,… hợp với bản mệnh của mình đừng quên truy cập ngay Hanhomesno.com. Với giao diện uyên thâm, các tính năng hiện nhiềụi sẽ giúp bạn nhanh gọn mang tớíng tìm kiếm các sản phẩm BĐS phù hợp mọi tiêu chí chỉ với một cú nhấp chuột chuột!

Theo Hanhomesno Blog Phong thuỷ

Tham Khảo Thêm  Tiêu chuẩn kích thước ban công của từng loại nhà cần biết
Tham Khảo Thêm  Cách xem tuổi mua nhà chung cư năm 2021 mới nhất, chi tiết A-Z

Cảm ơn quý quý khách đãn đọc nội dung bài viết: sinh vào năm 1989 hợp phía nào để làm nhà?

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây