Sự riêng biệt giữa Broker và Agent?

Quý khách đang được đọc nội dung bài viết: Sự riêng biệt giữa Broker và Agent?

Hanhomesno – Trên thị trường nhà đất, xuất hiện hai thuật ngữ thường tạo ra phần lớn sự nhầm lẫn là Broker và Agent. Gần kề đó còn xuất hiện sự xuất hiện tại của một thuật ngữ khác được gọi là Realtor. Vậy sự riêng biệt trong những thuật ngữ này là gì?

Agent là gì?

Agent được hiểu là một nhà môi giới nhà đất, những người xuất hiện trình độ, được huấn luyện và đào tạo qua trường lớp và được cấp cho chứng chỉ hành nghề trên địa phương nơi họ sinh sống. Họ vận hành như một mặt trung gian. Gần kề đó, họ là những người xuất hiện thể thay mặt đến người tiêu dùng hoặc người bán vào một thanh toán giao dịch. Một trong những nhà môi giới chỉ thao tác làm việc với người tiêu dùng hoặc người bán, vào khi một số trong những lại thao tác làm việc với cả hai mặt.

Trách nhiệm của những nhà môi giới này gồm có nhận những lời ý kiến đề nghị, quản trị những cuộc đàm phán và trợ giúp người mua hoàn thiện những thủ tục hợp đồng nguy cấp. Lợi nhuận mà người ta thu về thường được trả dưới dạng hoa hồng, xuất hiện nghĩa là khi thanh toán giao dịch kết thúc, họ tiếp tục nhận được một phần từ giá bán bán.

Broker là gì?

Về cơ phiên bản, Broker cũng là những nhà môi giới nhà đất nhưng xuất hiện trình độ trình độ cao rộng so với Agent. Họ bắt buộc phải vượt qua một số trong những kỳ thi sở dĩ được cấp cho chứng chỉ hành nghề. Mặt khác, Broker cũng xuất hiện thể vận hành một cơ hội song lập.

Xuất hiện ba loại Broker chính. Thứ nhất, Designated Broker, những người chỉ thao tác làm việc trên văn phòng và phụ trách giám sát sở dĩ đáp ứng những tiến độ tuân thủ pháp lý. Thứ hai, Managing Broker, những người thường thao tác làm việc và quản trị Agent. Sau cuối, Associate Broker là những người thao tác làm việc dưới quyền Managing Broker và không phụ trách giám sát Agents.

Broker xuất hiện trách nhiệm tương tự như Agent. Sự riêng biệt cơ phiên bản là Broker xuất hiện thể tìm kiếm được nhiều tiền rộng bằng cơ hội vận hành như một tổ chức và thuê những nhóm Agent dưới quyền.

Realtor là gì?

Realtor là một thuật ngữ thường được sử dụng sở dĩ chỉ một đại lý hoặc một nhà môi giới. Trên trong thực tế, Realtor là thành viên của National Association of Realtors (NAR), một hiệp hội mua bán nhà đất chuyên nghiệp.

Là thành viên của NAR, quý vị phải tuân theo những yêu cầu khắt khe của tổ chức. Realtor không thuần tuý chỉ là những nhà môi giới mà còn phải là những người thao tác làm việc vào những nghành nghề dịch vụ khác trên thị trường nhà đất. Ví dụ, vào trường hợp quý vị là một nhà tư vấn, một nhà quản trị tài sản hoặc một nhà thẩm định giá bán, quý vị vẫn xuất hiện thể gia nhập NAR.

Khi quý vị trở thành Realtor, quý vị xuất hiện thể sử dụng nhãn hiệu hiệp hội như một phần chức danh của tớ.

Tuy nhiên xuất hiện những định nghĩa không giống nhau, vai trò của cả ba ngành nghề này là tương đối giống nhau. Họ đều thao tác làm việc trên thị trường nhà đất với mục tiêu ở đầu cuối là trợ giúp tổng cộng những mặt hoàn thiện thanh toán giao dịch nhà đất.

Tham Khảo Thêm  Bạn đã biết cách để đăng tin bán nhà nhanh chóng và được giá nhất?Cảm ơn quý vị đãn đọc nội dung bài viết: Sự riêng biệt giữa Broker và Agent?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *