Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021
Google search engine
HomeKiến ThứcTiến độ Sunshine Venicia sẽ triển khai tới đâu vào tháng 05/2020?

Tiến độ Sunshine Venicia sẽ triển khai tới đâu vào tháng 05/2020?

quý vị đang được đọc nội dung bài viết: Tiến độ Sunshine Venicia sẽ triển khai tới đâu vào tháng 05/2020?

dự án công trình căn nhà siêu sang của Sunshine Group trên thị trường quận 2, Sunshine Venicia vừa được trình làng phối cảnh, và công bố vào tháng 04/2020 vừa rồi.

Tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án SUNSHINE VENICIA

Với những thế mạnh riêng của tớ, như vị trí ven sông Thành phố mang thương hiệu Bác, liền kề Thủ Thiêm, thuộc lõi thiết lập hạ tầng trọng điểm, hoặc những tiện ích khác về thiết lập, giao.

tổng cộng những thế mạnh đều được thỏa mãn nhu cầu nhu yếu là yếu tố độc phiên bản, không đụng hàng trên Sunshine Venicia.

Nhưng tiến độ của Sunshine Venicia hiện nay trên thế nào? mới là một điều trọng điểm lúc này, khi tác động nhiều tới những quyết định ở trong phòng dự án.

Vậy những nhà dự án đang được tâm điểm tiến độ Sunshine Venicia, hãy cùng Hanhomesno tìm hiểu qua Sunshine Venicia sẽ triển khai tới đâu sống ngay nội dung bài viết mặt dưới.

thời hạn công bố dự án công trình Sunshine Venicia Thủ Thiêm

thời hạn đầu tháng 04/2020, Sunshine Group tiết lộ cơ phiên bản những tin tức về Sunshine Venicia Thủ Thiêm, và tiến hành nhận booking tới dự án công trình.

sống Sunshine Venicia, ý tưởng Italy tiếp tục là ý tưởng nhà đạo sở dĩ tạo ra điểm nổi trội tới toàn cảnh dự án công trình. kèm theo đó là mức giá chỉ công bố từ 6.000 USD/mét vuông, kèm theo là nhiều tiện ích mang tính chất độc phiên bản – riêng không liên quan gì đến nhau.

thiet-ke-tang-26-cua-sunshine-venicia

Sunshine Venicia xuất hiện nay nhiều tiện ích tuyệt vời thu hút giới thượng lưu

Tương ứng với mức giá chỉ bán 6.000 USD/mét vuông, là những dạng diện tích sau:

 • 1 phòng ngủ: 50 – 55 mét vuông.
 • 2 phòng ngủ: 80 – 100 mét vuông.
 • 3 phòng ngủ: từ 160 mét vuông.
 • 4 phòng ngủ: từ 200 mét vuông.
 • Sky Villas: từ 300 mét vuông.

Cũng vào mùa công bố này, Sunshine Venicia cũng mang ra nhiều chính sách bán thành phầm nổi trội thu hút. Một vào số đó là chính sách ngay mặt dưới:

 • Nhận booking: 300 triệu/căn.
 • 10%: ký thỏa thuận đặt cọc.
 • 25%: ký HĐMB, ngân hàng hỗ trợ ân hạn gốc và lãi tới khi nhận nhà.
 • thời hạn ký HĐMB dự kiến: 12/2020 – quý 1/2021.
Tham Khảo Thêm  Vì sao Vingroup trình làng thành phầm Vincity?
Tham Khảo Thêm  8 nguyên tắc đầu tư bất động sản hiệu quả

Ngoài ra còn một phương án mới khác đang được dần được Sunshine Group triển khai, là dự án Sunshine Venicia qua ứng dụng FINTECH ở trong phòng dự án.

liên quan công bố dự án Sunshine Venicia qua FINTECH như sau:

 • tiện ích dự án tối thiểu: 100 triệu.
 • Kỳ hạn dự án: 12 tháng.
 • Lợi nhuận cố định và thắt chặt (%/năm, không xuất hiện nay mã):5%/năm.
 • Lợi nhuận cố định và thắt chặt (%/năm, xuất hiện nay mã trình làng): 9%/năm.
 • Lợi nhuận cố định và thắt chặt (%/năm, xuất hiện nay mã trình làng): 5%/năm.
 • Lợi nhuận tối thiểu (%/năm): 14%/năm.
 • thời hạn nhận dự án: 05 – 29/05/2020.

nơi đây một hình thức mới của Sunshine Group đang được triển khai, và đang được tạo ra ra tò mò rộng lớn với những nhà dự án. Về tin tức liên quan rộng, Hanhomesno tiếp tục update khi nhà dự án xuất hiện nay những thông tin chính thức.

Tiến độ xây dựng lắp hiện nay trên của Sunshine Venicia sẽ xuất hiện nay gì đáng tâm điểm

Sunshine Venicia hiện nay sẽ rào tôn từ thời điểm tháng 07/2019, và tới tới thời hạn 05/2020, dự án công trình vẫn không xuất hiện nay nhiều thay cho đổi so với 10 tháng trước.

tien-do-thi-cong-sunshine-venicia-thang-07-2019

Tình hình xây dựng lắp vẫn không xuất hiện nay gì thay cho đổi trên Sunshine Venicia

tuy nhiên với tầm thời hạn ký HĐMB dự kiến cuối 2020 – đầu 2021, thì Hanhomesno nghĩ về Sunshine Venicia tiếp tục sớm xây dựng lắp trở lại vào thời hạn tới. Nhất là khi thời hạn công bố dự án công trình sẽ giáp ranh, thì tín hiệu khởi công tiếp tục là việc kiện trọng điểm, được nhiều nhà dự án tâm điểm dự án công trình ủng hộ.

Cùng vào thời hạn này, trung tâm vực xung xung quanh Sunshine Venicia đang được dần tiếp nhận những tin vui từ hạ tầng trung tâm vực. Cùng Hanhomesno điểm qua như sau:

 • Cầu Thủ Thiêm 2: đang được vào thời kỳ xây dựng lắp đốt dầm băng ngang sông Thành phố mang thương hiệu Bác.
 • Tuyến Metro số 1 – Bến Thành Suối Tiên: sẽ hoàn thiện một trong những phần ngầm nhà ga, dự kiến hoàn thiện toàn cảnh cuối 2021.
 • Thủ Thiêm: khởi công xây dựng dựng hạ tầng 09 lô trung tâm đất thuộc trung tâm tác dụng số 1.
Tham Khảo Thêm  Bảng giá chỉ khu đất Quận Bình Tân thời kỳ 2020

những dự án công trình công trình rộng lớn trên là những dự án công trình công trình được TP.HCM nổi trội tâm điểm. Cùng đó, là trục Trần Não, Lương Định Của ngay Sunshine Venicia đang được dần vào thời kỳ hoàn thiện việc mở rộng rộng lớn.

Với vị trí sinh sống trên đường 38, 39 đi từ phía Trần Não vô, và sát vách Thủ Thiêm. Thì Sunshine Venicia tiếp tục thừa tận thưởng toàn cảnh những tiện ích trên, những tiện ích đang được xuất hiện nay ảnh tận thưởng rộng lớn tới toàn cảnh trung tâm vực hiện nay trên.

Tham Khảo Thêm  Chính thức khởi công dự án công trình Lovera Premier trên KDC Phong Phú 4, Bình Chánh

tin tức và phối cảnh dự án công trình Sunshine Venicia

dự án công trình Sunshine Venicia xuất hiện nay vị trí sinh sống trên đường 38, 39 với vị trí sát sông Thành phố mang thương hiệu Bác, xung xung quanh là trung tâm trung tâm biệt thự. Vị trí này được định hình rất thuận tiện lưu thông và yên tĩnh, tách biệt với những trục đường rộng lớn.

view-sunshine-venicia-ve-thu-thiem

Vị trí sát sông Thành phố mang thương hiệu Bác là ưu thế của Sunshine Venicia

Với quỹ trung tâm đất của tớ, Sunshine Venicia tiếp tục triển khai 2 tháp căn nhà là tháp Vedy và Vene. vào đó trung tâm tiện ích, trung tâm thương mại tiếp tục đặt sống khối đế 3 tầng của dự án công trình. căn nhà tiếp tục đặt từ tầng 4 – 23, penthouse sống tầng 24 – 25 và trung tâm tiện ích Rooftop trên không của tầng 26.

sống dự án công trình này, Sunshine Group tiếp tục thổi cả hơi thở cổ kính lẫn văn minh vào vào dự án công trình. thiết lập tiếp tục là nơi tiên tiến nhất phô diễn điều tuyệt vời, vẻ đẹp xuất hiện nay 1-0-2 đó.

Tòa nhà được thiết lập như đóa hoa nở rộ ven theo sông Thành phố mang thương hiệu Bác và thiết lập là điều riêng không liên quan gì đến nhau nhất, so với những dự án công trình ven theo bờ sông này. từng căn nhà, là một bông hoa Ly không giống nhau, nhà dự án tiếp tục thấy được sự sáng tạo ra, tinh xảo vào thời cơ phân chia vào từng khuôn viên.

Tham Khảo Thêm  8 nguyên tắc đầu tư bất động sản hiệu quả

Hành lang từng sàn tiếp tục được đổi khác thành những con phố đặc trưng của Italy, với những trung tâm vườn nhỏ và khuôn viên trưng bày thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật. sở dĩ đi vào từng căn nhà, gia nhà tiếp tục đi qua một trung tâm vườn xanh mướt, trổ hoa thơm ngát dẫn vào tới cửa ngõ nhà.

sống tầng thương mại, Sunshine Venicia tiếp tục tái hiện nay những con phố sắm sửa, ăn uống thư giãn nổi tiến của TP.HCM biển Venice. Những tiệm trà – coffee, spa, quán ăn sinh sống xem kẽ vào những trung tâm vườn hoa tiếp tục là điều nổi trội của tầng thương mại.

Ngoài ra, những yếu tố cổ kính, đặc trưng khác của Italy cũng xuất hiện nay sẵn sở dĩ ngắm nhìn ngay trên dự án công trình. Những mái vòm cong đầy tuyệt vời, những thác nước, đài phun nước, vườn hoa loa kèn, vườn chanh và nho, dây hồng leo,…

Cùng xem qua những phối cảnh củ dự án công trình Sunshsine Venicia ngay mặt dưới.

Tham Khảo Thêm  Bảng giá chỉ khu đất Quận Bình Tân thời kỳ 2020

vi-tri-doc-ton-cua-sunshine-venicia

2020-venicia-tac-pham-nghe-thuat

sunshine-venicia-1_nuza-min

venicia-1

thiet-ke-tang-26-cua-sunshine-venicia

tang-thuong-mai-lang-mang-cua-sunshine-venicia

thiet-ke-can-ho-thong-tang-sang-trong-tai-sunshine-venicia

noi-that-chau-au-trong-moi-can-ho-sunshine-venicia

những thương hiệu phối cảnh của dự án công trình Sunshine Venicia

Phía trên là nội dung bài viết về tình hình xây dựng lắp, tiến độ của Sunshine Venicia vào tháng 05/2020, và ngay mặt dưới, là những nội dung bài viết khác về dự án công trình sở dĩ nhà dự án tìm hiểu thêm.

quý vị đang được theo dõi nội dung bài viết Tiến độ Sunshine Venicia sẽ triển khai tới đâu vào tháng 05/2020 Ngoài ra, quý vị cũng xuất hiện nay thể tải về tài liệu phân tích liên quan dự án công trình tiếp tại đây:

sunshinevenicia

xuất hiện nay thể quý vị tâm điểm: 

Ngô Tân (BT)Cảm ơn quý vị đãn đọc nội dung bài viết: Tiến độ Sunshine Venicia sẽ triển khai tới đâu vào tháng 05/2020?

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây