Thiết Kế Nội Thất

[Tư vấn] Chọn hướng bếp tuổi Nhâm Tý để rước lộc vào nhà

Phòng nhà bếp là nơi có ý nghĩa tử vi phong thủy quan trọng của ngôi nhà. Vì thế nó rất được những gia chủ đặc biệt quan trọng quan tâm, thậm chí còn đặt vị trí bếp nấu ở đâu cũng được xem toán kỹ lưỡng. Nếu bạn là người sinh năm 1972 và đang phân vân không biết lựa chọn hướng phòng bếp tuổi Nhâm Tý như thế nào để rước lộc vào trong nhà thì nên theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Sơ lược về gia chủ tuổi Nhâm Tý

Gia chủ tuổi Nhâm Tý có năm sinh dương lịch là năm 1972

Bạn Đang Xem: [Tư vấn] Chọn hướng bếp tuổi Nhâm Tý để rước lộc vào nhà

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

Quẻ mệnh: Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh

Ngũ hành: Tang đố thổ tức là gỗ cây dâu

Hướng tốt: Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên);

Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Họa Hại)

Lựa chọn hướng bếp tuổi Nhâm TýLựa chọn hướng bếp tuổi Nhâm Tý
Lựa chọn hướng phòng bếp tuổi Nhâm Tý

Tại sao phải xem hướng phòng bếp tuổi Nhâm Tý 1972?

Rõ ràng, lúc bấy giờ có thật nhiều người quan tâm đến tử vi phong thủy khi thiết kế nội thất bên trong. Và việc lựa tính phía hướng cũng không hề ngoại lệ.

Ý nghĩa của việc lựa chọn hướng bếp hợp phong thủyÝ nghĩa của việc lựa chọn hướng bếp hợp phong thủy
Ý nghĩa của việc lựa chọn hướng phòng bếp hợp tử vi phong thủy

Bởi lẽ, khi thiết kế nhà bếp phù hợp với tuổi và cung mệnh của gia chủ thì sẽ mang lại may mắn, thu hút tài lộc. Chọn cách đặt phía cửa nhà bếp cho người sinh năm Nhâm Tý 1972 tốt còn giúp mọi thành viên trong gia đình luôn hòa thuận, niềm hạnh phúc, tránh khỏi những trở ngại, trở ngại, giảm thiểu những vận xui đến với gia chủ cũng như các thành viên khác.

Với ý nghĩa to lớn này nên lúc bấy giờ ngày càng có nhiều người quan tâm đến phía đặt vị trí bếp chứ không riêng gì riêng những gia chủ tuổi Nhâm Tý.

Chọn hướng phòng bếp tuổi Nhâm Tý để rước lộc vào trong nhà

Các hướng tốt hợp mệnh gia chủ Nhâm Tý

Người sinh năm 1972 là tuổi Nhâm Tý, có quẻ mệnh là Khảm Thủy, mang Ngũ hành là Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu). Người tuổi này hợp các hướng sau:

Xem Thêm : ” Bí quyết ” chọn đá phong thủy để tài lộc đến ào ào, sự nghiệp thăng hoa

Hướng Bắc (Phục Vị): có sự củng cố sức mạnh tinh thần, thi tuyển gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ.

Hướng Đông (Thiên Y): gia đình gặp nhiều tài lộc, sức khỏe thể chất tốt, thân thể mạnh khỏe.

Hướng Nam (Diên Niên): gia đình ổn định, các quan hệ hòa thuận, bền vững.

Hướng Đông Nam (Sinh Khí): giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, phúc lộc vẹn toàn, thăng quan tiến chức.

Chọn được hướng bếp tuổi Nhâm Tý tốt giúp gia chủ rước lộc vào nhàChọn được hướng bếp tuổi Nhâm Tý tốt giúp gia chủ rước lộc vào nhà
Chọn được hướng phòng bếp tuổi Nhâm Tý tốt giúp gia chủ rước lộc vào trong nhà

Tránh những hướng xấu để không gặp họa hại

Có tốt thì sẽ có xấu, riêng với hướng phòng bếp tuổi Nhâm Tý, 4 hướng sau cũng nên tránh để giúp gia chủ và người thân trong gia đình tinh giảm mệt mỏi, không gặp phải nguy hiểm, họa hại.

Hướng Tây (Họa Hại): gặp nhiều điều không may mắn, làm ăn thất bại

Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh): gặp phải bệnh tật chết người, làm ăn thua lỗ, táng gia bại sản.

Hướng Tây Bắc (Lục Sát): Dễ gặp tai nạn, quan hệ tình cảm bị xáo trộn, dễ gây thù hận, kiện tụng.

Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ): gia đình gặp nhiều tai họa, sự nghiệp gian nan, gia đình không hòa thuận.

Theo ý niệm “Tọa hung phát tài” hướng phòng bếp theo tử vi phong thủy là phải đặt tại những hướng xấu và nhìn về phía tốt. Vị trí này sẽ hỗ trợ cho nhà bếp có thể thiêu đốt những điều không may mắn và trấn áp được những nguồn nguồn năng lượng xấu đi.

Chính vì vậy hướng phòng bếp tuổi Nhâm Tý 1972 chính là đặt tại những hướng Tây (Họa Hại), Tây Nam (Tuyệt Mệnh),  Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ) và nhìn về các hướng tốt lành theo mệnh của gia chủ là Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí).

Tầm quan trọng của việc chọn hướng phòng bếp hợp tử vi phong thủy

Xem Thêm : Chọn gạch ốp mặt tiền thế nào vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí

Từ xưa đến nay, gian nhà bếp vẫn luôn đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức triển khai không gian sống của một ngôi nhà. Không những thế, gian nhà bếp ấm cúng còn thể hiện một gia đình niềm hạnh phúc, một tổ ấm đúng nghĩa với những bữa ăn ngon.

Nhà bếp là nơi giữ lửa của mỗi nhà, thể hiện sự sung túc, sinh lực của gia đình. Đây là không gian để mọi người trong gia đình sử dụng để tạo nên những bữa ăn đầm ấm, sum vầy. Gia đình giành được êm ấm, thịnh vượng, vui vẻ hay không được quyết định hành động bởi một phần không nhỏ của gian nhà bếp trong nhà.

Nhà bếp được bố trí theo hướng hợp tử vi phong thủy, bài trí bắt mắt, tiện nghi sẽ tạo cảm hứng cho cả người nấu và những thành viên tham gia mỗi bữa ăn gia đình.

Bài trí căn bếp bắt mắt tạo cảm hứng cho người nấuBài trí căn bếp bắt mắt tạo cảm hứng cho người nấu
Bài trí nhà bếp bắt mắt tạo cảm hứng cho người nấu

Không những vậy, nhà bếp là nơi tích tụ nhiều năng lượng dương tính của gia đình nên tất yếu phải được thu xếp sao cho hợp tử vi phong thủy nhất. Nhà bếp còn biểu hiện cho việc ấm no, đầy đủ của mỗi nhà. Vì vậy, việc hiểu và sắp xếp các đồ dùng trong gian nhà bếp theo tử vi phong thủy là vấn đề vô cùng quan trọng.

Có thể nói, nhà bếp là nơi chăm sóc từ thể chất đến tinh thần cho từng cá nhân. Nhà bếp từ xưa đến nay vẫn được tổ tiên xem như nguồn nguồn năng lượng sống, nguồn tài lộc, nơi quyết định hành động sự hưng phát, niềm hạnh phúc của cả gia đình.

Một nhà bếp có thể phát huy hết được vai trò và ý nghĩa của chúng khi được thu xếp, sắp xếp hợp tử vi phong thủy, hợp hướng với gia chủ.

Thiết kế sắc màu nhà bếp tương thích bản mệnh gia chủ tuổi Nhâm Tý

Ngoài việc lựa chọn hướng phòng bếp tuổi Nhâm Tý hợp tử vi phong thủy, thì việc lựa chọn sắc tố nội thất bên trong, thiết kế nhà bếp sao cho hợp bản mệnh của gia chủ cũng là một trong những việc tối quan trọng giúp mang lại tài lộc cho gia đình bạn.

Thiết kế nội thất xanh lá cây phù hợp với gia chủ mệnh MộcThiết kế nội thất xanh lá cây phù hợp với gia chủ mệnh Mộc
Thiết kế nội thất bên trong xanh lá cây tương thích với gia chủ mệnh Mộc

Riêng với những gia chủ tuổi Nhâm Tý là những người dân thuộc mệnh Mộc, vì vậy nên quan tâm chọn gam màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây.

Kế bên đó cũng tồn tại thể chọn những gam màu thuộc hành Thủy như màu đen hoặc màu xanh nước biển. Trong ngũ hành thì “Thủy sinh Mộc” nên nếu phòng nhà bếp được thiết kế theo những sắc tố thuộc hành Thủy sẽ hỗ trợ cho gia đình gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc

"Thủy sinh Mộc" hỗ trợ gia chủ thu hút tài lộc"Thủy sinh Mộc" hỗ trợ gia chủ thu hút tài lộc
“Thủy sinh Mộc” tương hỗ gia chủ thu hút tài lộc

Chọn sắc tố nội thất bên trong tương thích bản mệnh sẽ giúp điều hòa không gian, khiến gia chủ có thể điều hòa môi trường sống, giúp đem lại may mắn, yên bình và tài lộc cho gia đình.

Nên chọn những món đồ nội thất bên trong có thiết kế đơn thuần, hình lượn sóng nhẹ nhàng hoặc mặt phẳng. Mỗi chi tiết cần sự hòa giải, giúp gian nhà bếp vừa tiện dụng vừa mới được thiết kế và thu xếp tương thích với bản mệnh gia chủ, giúp mang lại may mắn cho gia đình.

Riêng với mỗi gia chủ sẽ có những hướng tốt, hướng xấu, sắc tố bản mệnh riêng tùy theo tuổi của từng người. Trên đây là những thông tin về hướng phòng bếp tuổi Nhâm Tý mà các gia chủ sinh năm 1972 có thể tham khảo và lựa chọn cho mình hướng phòng bếp tốt nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung
  Tên của bạn
  Địa chỉ Thư điện tử
  Số điện thoại
  Tiêu đề
  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề tương quan

  Nguồn: https://hanhomesno08maichitho.com
  Danh mục: Thiết Kế Nội Thất

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button