Thiết Kế Nội Thất

Tư vấn mẫu nhà 3 tầng kiến trúc pháp siêu đẹp tại Lạng Sơn

Nhà 3 tầng kiến trúc Pháp vẫn luôn là một trong những mẫu nhà nhận được nhiều cảm tính cũng như sự quan tâm, chịu chi của những đại gia lúc này. Mẫu thiết kế nhà không riêng gì thể hiện phong cách sang trọng, quý phải mà còn thể hiện vị thế cũng như vị thế của gia chủ ngôi nhà. Với những gia đình có điều kiện kèm theo thì mẫu nhà càng rộng, càng đẹp thì sẽ càng thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Khu công trình nhà biệt thự cao cấp 3 tầng Tân cổ điển mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc ngay dưới đây là một trong những khu công trình hiện đại bậc nhất với ngân sách góp vốn đầu tư lên đến 8 tỷ vnđ. Kính mời quý bạn đọc cùng chiêm ngưỡng cũng như khám phá để có thêm những thông tin cũng như những ý tưởng thiết kế mới cho khu công trình của gia đình.

Bạn Đang Xem: Tư vấn mẫu nhà 3 tầng kiến trúc pháp siêu đẹp tại Lạng Sơn

nha-3-tang-kien-truc-phap-3nha-3-tang-kien-truc-phap-3
Nhà 3 tầng kiểu Pháp hiện đại

tin tức khu công trình nhà 3 tầng kiến trúc Pháp hiện đại và sang trọng

Chủ góp vốn đầu tư: Mr. Thanh

Xung quanh vị trí: Lạng Sơn

Năm thiết kế: 2019

Xem Thêm : Tại sao nên lựa chọn xu hướng thiết kế văn phòng xanh?

Diện tích quy hoạnh ô đất: 300m2

Diện tích quy hoạnh xây dựng: 200m2

Khu công trình: nhà 3 tầng

Phong cách: biệt thự cao cấp tân cổ điển

Kinh phí góp vốn đầu tư: 8 tỷ

Hồ sơ yêu cầu tư vấn mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp của anh Thanh

Anh Thanh có gửi đến chúng tôi yêu cầu rõ ràng về mẫu thiết kế nhà như sau: Gia đình hiện có ố đất rộng 300m2, năm 2019 anh được tuổi xây nhà ở nên anh muốn tìm hiểu trước mẫu thiết kế nhà để chuẩn bị sẵn sàng cho phương án thiết kế thi công. Mẫu thiết kế mà anh yêu thích chính là mẫu thiết kế biệt thự cao cấp tân cổ điển, do gia đình cũng luôn có đông thành viên với 3 thế hệ cùng sinh sống và phải thuê cả giúp việc. Do đó anh muốn thiết kế biệt thự cao cấp 3 tầng hiện đại, kiến trúc tân cổ điển Pháp. Kinh phí góp vốn đầu tư rõ ràng của mẫu nhà là 8 tỷ, thời gian hoàn thiện hồ sơ là 10 ngày.

nha-3-tang-kien-truc-phap-2nha-3-tang-kien-truc-phap-2
Mẫu nhà 3 tầng kiến trúc Pháp hiện đại và đẹp mắt

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà 3 tầng kiến trúc Pháp hiện đại và sang trọng tại Lạng Sơn

Xem Thêm : Chia sẻ kinh nghiệm: Nhà dân dụng nên lợp mái ngói hay mái tôn?

Hình khối nhà 3 tầng kiến trúc Pháp thể hiện những đường nét tinh tế và hiện đại, sang trọng và sa hoa. Từ việc thiết kế mái cho đến những đường gờ, phào chỉ trang trí đều được lựa chọn những chi tiết hoa văn sắc nét, chạm khắc tỉ mỉ thể hiện phong cách tân cổ điển sang trọng.

Mẫu nhà thể hiện sự bề thế qua những mạng lưới hệ thống trụ cột tròn chịu lực cũng như những đường trụ cột có tác dụng trang trí điểm nhấn cho mẫu thiết kế khu công trình.

Từ mạng lưới hệ thống chân tường của mẫu nhà đẹp 3 tầng cũng thể hiện sự chỉn chu, khi toàn bộ chân móng đều được thiết kế ốp gạch chỉ màu nâu xám đẹp mắt. Hệ thông lan can ban công được thiết kế đa dạng, tận dụng cả hai chất liệu cũng như vật tư là sắt phun sơn tĩnh điện và cả bê tông.

nha-3-tang-kien-truc-phap-1nha-3-tang-kien-truc-phap-1
Mẫu thiết kế nhà 3 tang hiện đại kiến trúc kiểu Pháp

Phân mái được thiết kế theo hình khối vòm, một nét đặc trưng của những mẫu nhà biệt thự cao cấp tân cổ điển hiện đại kiểu Pháp. Cầu kỳ, tỉ mỉ, kỹ thuật cao nhưng thể hiện sự hoàn hảo tuyệt đối của không gian kiến trúc. Nhìn vào mẫu thiết kế nhà đâu chỉ có sự sa hoa trang trọng, quan trọng hơn là sự thanh thoát, nhẹ nhàng tạo cảm xúc an tâm và yên bình khi sinh sống trong không gian này.

Tông màu nền ngoại thất chính của mẫu thiết kế nhà là màu trắng kết phù hợp với màu be, tạo nên những hiệu ứng thẩm mỹ cũng như cảm quan tương đối tốt cho người nhìn. Khi đứng trước mẫu thiết kế nhà, tất cả chúng ta không tránh khỏi những cảm xúc choáng ngợp và hút mắt với mẫu thiết kế nhà sang trọng và tiện nghi.

Nếu như bạn yêu thích những mẫu thiết kế nhà 3 tầng kiến trúc Pháp hiện đại thì nên liên hện ngay với chúng tôi, để được kiến trúc sư tư vấn chi tiết hơn về mẫu thiế kế nhà, đáp ứng công năng cũng như ước muốn của gia đình bạn.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung
  Tên của bạn
  Địa chỉ E-Mail
  Số điện thoại
  Tiêu đề
  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề tương quan

  Nguồn: https://hanhomesno08maichitho.com
  Danh mục: Thiết Kế Nội Thất

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button