Thiết Kế Nội Thất

Tư vấn thiết kế mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum 300 triệu

Mẫu nhà ống 1 tầng trệt tum thiết kế hiện đại với không gian 1 phòng ngủ dành riêng cho bà mẹ đơn thân dưới đây, được xem là một trong những mẫu nhà ống đặc biệt quan trọng. Kinh phí góp vốn đầu tư giá rẻ, nội thất bên trong tiện nghi, đã và đang làm nức lòng nhiều người tiêu dùng.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến những bạn mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng hiện đại, từ phối cảnh kiến trúc cho đến mặt phẳng, công năng chi tiết. Các bạn hoàn toàn có thể sở hữu mẫu thiết kế nhà khoa học này mà không mất quá nhiều ngân sách cho việc thiết kế hay phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm mặt phẳng tối ưu nhất.

Bạn Đang Xem: Tư vấn thiết kế mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum 300 triệu

mau-nha-ong-1-tang-1-tum-3mau-nha-ong-1-tang-1-tum-3
Mẫu nhà ống 1 tầng trệt tum

Khám phá mặt tiền hiện đại của mẫu nhà ống 1 tầng trệt tum

Khu công trình được kiến trúc sư của Wedo thiết kế cho chủ Chị Hoa, hiện đang sống và làm việc và làm việc tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Trong thời gian cuối năm 2019, chị dự định sẽ thi công mẫu nhà ống 1 tầng trệt tum, thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng tiếp khách, 1 phòng phòng bếp để làm nơi ăn chốn ở cố định cho chị và cô con gái.

Do diện tích quy hoạnh thi công không quá rộng, cùng với kinh phí góp vốn đầu tư không quá nhiều, cho nên vì vậy chị chỉ lựa chọn mẫu nhà ống 1 tầng đẹp để thi công, hoàn thiện cho nhanh và tiết kiệm ngân sách.

mau-nha-ong-1-tang-1-tum-2mau-nha-ong-1-tang-1-tum-2
Thiết kế nhà ống 1 tầng hiện đại giá rẻ

Xem Thêm : Tổng hợp các mẫu cột nhà đẹp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn

Hình khối mẫu nhà đẹp thiết kế đơn thuần với hình khối hộp, mặt tiền thiết kế tập trung chuyên sâu điểm nhấn với mạng lưới hệ thống cửa nhôm xingfa màu vân gỗ. Thiết kế khối tường đua rộng và vát chéo, trước mặt tiền có tác dụng tăng hiệu ứng thẩm mĩ cho khu công trình.

Mẫu nhà ống 1 tầng được thi công trên tổng diện tích quy hoạnh 4x10m2, thiết kế mái tôn giật cấp hiện đại, tường thiết kế cao cùng với phần tường ốp gỗ tạo nên hình khối ấn tượng cho mẫu nhà.

mau-nha-ong-1-tang-1-tum-1mau-nha-ong-1-tang-1-tum-1
Phối cảnh thiết kế nhà ống 1 tầng

Để mẫu thiết kế thêm nổi bật, thiết kế có hiệu ứng thẩm mĩ cao, kiến trúc sư lựa chọn tông màu nền vàng trung tính, trắng sáng cho khu công trình. Toàn bộ ngoại thất nổi bật với tông màu nền vàng trắng sáng. Mạng lưới hệ thống cửa kính, ô thoáng của khu công trình đều được sắp xếp bằng các ô kính, do đó mẫu nhà không hề có sự bí bách. luôn đón nhận được nhiều ánh sáng và gió thoáng.

Hình khối mẫu nhà đơn thuần, kết cấu chịu lực là móng băng, phương án thi công thuận tiện, có thể giúp chủ góp vốn đầu tư tối ưu ngân sách góp vốn đầu tư.

Mặt phẳng công năng mẫu nhà ống giá rẻ

Mặt phẳng công năng là yếu tố quan trọng, phản ánh không gian sống của mẹ con chị Hoa. Từ yêu cầu thiết kế và nhu yếu sử dụng cùng với kinh phí góp vốn đầu tư rõ ràng của gia đình, kiến trúc sư sắp xếp phương án thiết kế mẫu nhà ống 1 tầng trệt tum rõ ràng như sau:

mat-bang-nha-ong-1-tang-1-tum-1mat-bang-nha-ong-1-tang-1-tum-1
Mặt phẳng tầng trệt mẫu nhà ống 1 tầng trệt tum

Xem Thêm : Chuyên gia phong thủy mách cách xác định hướng nhà chuẩn

Tầng trệt dưới ngoài không gian thiết kế sân trước làm không gian đệm trước lúc lao vào trong nhà, kiến trúc sư thiết kế 1 phòng tiếp khách nhỏ tiếp giáp ngay cửa chính. Phòng tiếp khách được sắp xếp ở vị trí có phong thuỷ đẹp, đón nhận được nhiều ánh sáng và là không gian trung tâm, di chuyển vào bên trong. Cầu thang thông tầng lửng, được sắp xếp nép vào góc tường, tạo sự ngăn cách giữa phòng tiếp khách với phòng phòng bếp bên trong. Tận dụng không gian chân cầu thang, kiến trúc sư sắp xếp hồ nước dưới chân, để làm tiểu cảnh trang trí và tương hỗ về mặt phong thuỷ cho mẫu nhà ống đẹp.

Phía sâu bên trong là phòng phòng bếp và Tolet cùng với sân phơi, sắp xếp khoa học và thuận tiện về hiên chạy dài giao thông vận tải đi lại.

mat-bang-nha-ong-1-tang-1-tum-2mat-bang-nha-ong-1-tang-1-tum-2
Mặt phẳng tầng tum mẫu nhà ống 1 tầng

Tầng tum thiết kế 1 phòng ngủ cho hai mẹ con khá rộng, thiết kế nội thất bên trong đầy đủ, phía không gian tiếp giáp sảnh thang tầng lửng là phóng thờ,  1 góc nhỏ của phòng thờ được sắp xếp thành phòng làm việc, Tolet nhỏ thiết kế ngay cạnh, thuận tiện cho việc sử dụng trên tầng của 2 mẹ con.

Với tổng kinh phí góp vốn đầu tư không tới 350 triệu. mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại của chị Hoa đã chinh phục nhiều thiện cảm của người tiêu dùng, ngay cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Để được tư vấn chi tiết về mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng trệt tum hiện đại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, kiến trúc sư của Wedo dẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng thiết kế khoa học nhất, sát nhất và tiết kiệm nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung
  Tên của bạn
  Địa chỉ E-Mail
  Số điện thoại
  Tiêu đề
  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề tương quan

  Nguồn: https://hanhomesno08maichitho.com
  Danh mục: Thiết Kế Nội Thất

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button