Thiết Kế Nội Thất

Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng 5x10m tại Triều Khúc

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x10m phối cảnh kiến trúc nhà ống hiện đại với công năng khoa học 3 phòng ngủ, thiết kế phòng thờ tích phù hợp với phòng tiếp khách dưới đây là mẫu thiết kế nhà khoa học cũng như hiện đại, đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm cũng như yêu thích của nhiều gia đình, nhất là các cặp vợ chồng trẻ.

thiet-ke-nha-3-tang-5x10m-3thiet-ke-nha-3-tang-5x10m-3
Thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 5m

tin tức khu công trình nhà 3 tầng 5x10m hiện đại và khoa học

Chủ góp vốn đầu tư: Lê Việt Anh

Bạn Đang Xem: Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng 5x10m tại Triều Khúc

Khu vực: Triều Khúc

Năm thiết kế: 2019

Khu vực: 5x10m

Phong cách: tân cổ điển

Kinh phí góp vốn đầu tư: 1.5 tỷ

Mặt phẳng công năng:

+ Tầng trệt: phòng tiếp khách, phòng ăn, Tolet chung

Xem Thêm : Mẫu cầu thang nhà ống 5m đẹp mà đơn giản

+ Tầng 2: 2 phòng ngủ + Tolet khép kín

+ Tầng 3: phòng ngủ + Tolet khép kín, sân thượng, phòng giặt

Hồ sơ yêu cầu tư vấn mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x10m hiện đại

Gia đình anh Việt Anh hiện có ô đất trồng 5x10m, gia đình hiện có 4 thành viên cùng sinh sống là 2 vợ chồng và 2 con. Năm 2019 anh được tuổi xây nhà ở nên 2 vợ chồng có kế hoạch dự định xây nhà 3 tầng, thiết kế nhà ống phong cách tân cổ điển, thiết kế sang trọng cũng như ấn tượng cho mẫu nhà ống đẹp 3 tầng.

Công năng dự kiến mẫu thiết kế nhà đất của gia đình như sau: tầng trệt thiết kế không gian sinh hoạt chung gồm phòng tiếp khách, phòng phòng bếp và Tolet chung. Tầng 2 mẫu nhà 3 tầng 5×10 thiết kế 2 phòng ngủ, phòng ngủ master và phòng ngủ cho con trai, thiết kế phòng ngủ trong gia đình yêu cầu phải có Tolet khép kín, thuận tiện cho việc sinh hoạt của những thành viên. Tầng 3 thiết kế 1 phòng ngủ khép kín cùng với thiết kế sân thượng cũng như ban công giặt phơi đồ. Sở dĩ tầng thượng được thiết kế thông thoáng để cho không gian có thể lưu thông cũng như ánh sáng có thể từ tầng mái, phân bổ xuống các không gian thấp tầng phía dưới.

Tổng kinh phí góp vốn đầu tư cho mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại không vượt quá 1,5 tỷ vnđ, tiến độ thi công hoàn thiền trước tết Nguyên Đán.

Ngay sau lúc tiếp nhận yêu cầu tư vấn của kiến trúc sư, chúng tôi đã tiến hành khảo sát mặt phẳng cũng như lên phương án thiết kế thi công khu công trình cho gia đình.

thiet-ke-nha-3-tang-5x10m-2thiet-ke-nha-3-tang-5x10m-2
Phối cảnh mẫu nhà 3 tầng sang trọng và ấn tuọng

Khám phá mẫu thiết kế khu công trình nhà 3 tầng 5x10m sang trọng của chủ góp vốn đầu tư

Lấy những tiêu chuẩn của kiến trúc Tân cổ điển làm nền, mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x10m của anh Việt Anh được kiến trúc sư thiết kế với những hình khối chuẩn chỉ về tỷ suất mặt tiền cũng như phối cảnh mặt phẳng công năng.

Thiết kế mặt tiền với những chi tiết cũng như hoạ tiết hoa văn trang trí khá cầu kỳ thể hiện những nét thanh tú cũng như thanh thoát trong hình khối chung của mẫu thiết kế nhà.

Mặt tiền tầng trệt tạo điểm nhấn với việc trang trí cũng như sắp xếp ốp đá tự nhiên hai bên mảng chính của mặt tiền, tạo không gian sang trọng và thu hút với những hiệu ứng mĩ quan tương đối tốt cho khu công trình, được đánh giá và thẩm định là một trong những mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất lúc này.

thiet-ke-nha-3-tang-5x10m-1thiet-ke-nha-3-tang-5x10m-1
Mẫu nhà 3 tầng ấn tượng với mặt tiền thu hút

Xem Thêm : Kinh nghiệm thi công nội thất văn phòng từ A đến Z

Tầng 2 và tầng 3 được thiết kế đua ra với những khối mái thái, thiết kế giật cấp cùng với thiết kế mạng lưới hệ thống ban công lan can sắt phun sơn tĩnh điện; phối kết hợp cùng với mạng lưới hệ thống đường gờ cũng như phào chỉ và tông sơn màu ngoại thất tạo sự nhất quán cũng như đồng bộ trong mẫu thiết kế nhà hiện đại và khoa học.

Không gian tiểu cảnh trước ban công chính là điểm nhấn khá thi vị cho mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x10m, thể hiện những cảm quan cũng như không gian kiến trúc có phần độc lạ và lạ mặt so với những phối cảnh khu công trình kế bên.

Với phong cách thiết kế Tân cổ điển rõ ràng, kiến trúc sư linh hoạt sử dụng mạng lưới hệ thống cửa nhựa lõi thép màu trắng sứ trong tổng thể các mạng lưới hệ thống hết cấu cửa của khu công trình, chính điều này góp phần điểm tô cho không gian vốn đã sang trọng nay càng sang trọng và bề thế hơn cho kiến trúc nhà đẹp 3 tầng.

Không sử dụng những gam màu tươi sáng cũng như phối kết hợp nhiều tông màu nền với nhau, mẫu thiết kế nhà chỉ sử dụng một gam màu duy nhất chinh là màu be, giúp cho không gian nhà thêm rộng và cao hơn nữa, ăn gian được diện tích quy hoạnh mặt tiền vốn nhỏ hẹp.

Công năng của mẫu nhà 3 tầng 5x10m

mat-bang-tang-1-thiet-ke-nha-3-tang-5x10mmat-bang-tang-1-thiet-ke-nha-3-tang-5x10m
Mặt phẳng tầng trệt mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái hiện đại và khoa học

Do diện tích quy hoạnh chiều sâu của gia đình khá ngắn, cho nên vì vậy sau lúc khảo sát, lên phối cảnh thiết kế, kiến trúc sư quyết định hành động không gian trên một mặt phẳng tránh việc bố tró quá nhiều không gian sinh hoạt, có thể gây rối loạn hiên chạy giao thông vận tải cũng như thể tác động đến việc sinh hoạt sau này của gia đình.

mat-bang-tang-2-thiet-ke-nha-3-tang-5x10mmat-bang-tang-2-thiet-ke-nha-3-tang-5x10m
Mặt phẳng tầng 2 mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái hiện đại và khoa học

Từ việc nhất quán trong tuy duy cũng như ý tưởng, chúng tôi tiến hành sắp xếp công năng khá đơn thuần cho các tầng. Tầng trệt đa số là không gian sinh hoạt chung như phòng tiếp khách, phòng phòng bếp, Tolet chung, phòng thờ được thiết kế tích phù hợp với phòng tiếp khách.Tầng 2 thiết kế phòng ngủ chính và phòng ngủ phụ đối lập nhau, nhà sệ sinh khép kín nên không gian sinh hoạt riêng tư được đảm bảo tuyệt đối.

mat-bang-tang-3-thiet-ke-nha-3-tang-5x10mmat-bang-tang-3-thiet-ke-nha-3-tang-5x10m
Mặt phẳng tầng 3 mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái hiện đại và khoa học

Tầng 3 chi thiết kế 1 phòng ngủ, còn đâu là không gian sân thượng cũng như khu giặt phơi của gia đình.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x10m thu hút không riêng gì bởi phối cảnh mà còn được đánh giá và thẩm định quá cao về công năng cũng như thể kinh phí góp vốn đầu tư. Mẫu thiết kế nhà không hề kén chọn không gian xây dựng cũng như tương thích với điều kiện kèm theo tài chính của nhiều gia đình lúc này.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn chính xác cũng như khoa học nhất cho khu công trình của gia đình bạn

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung
  Tên của bạn
  Địa chỉ Thư điện tử
  Số điện thoại
  Tiêu đề
  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề tương quan

  Nguồn: https://hanhomesno08maichitho.com
  Danh mục: Thiết Kế Nội Thất

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button