Thiết Kế Nội Thất

Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng cổ điển trọn gói kiểu biệt thự

Kiến trúc nhà 3 tầng phong cách cổ điển là một trong những mẫu thiết kế nhà được nhiều chủ góp vốn đầu tư quan tâm. Thiết kế nhà 3 tầng cổ điển có kinh phí góp vốn đầu tư cao, tuy nhiên có thể mang lại một không gian sống đẳng cấp với việc khác biệt hoàn toàn hơn những mẫu nhà khác.

Wedo trân trọng gửi đến quý người tiêu dùng và quý bạn đọc mẫu thiết kế nhà 3 tầng Nhà biệt thự cổ điển sang chảnh, được chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói, từ phối cảnh kiến trúc cho đến nội thất bên trong. Kính mời quý bạn đọc cùng tham khảo và chiêm ngưỡng.

Bạn Đang Xem: Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng cổ điển trọn gói kiểu biệt thự

mau-nha-3-tang-co-dien-12mau-nha-3-tang-co-dien-12
Mẫu nhà 3 tầng cổ điển sang trọng

tin tức mẫu Nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

 • Chủ góp vốn đầu tư: Mr. Tú
 • Khu vực: Điện Biên
 • Năm thiết kế: 2018
 • Diện tích quy hoạnh thiết kế: 125m2
 • Khu công trình: Nhà biệt thự 3 tầng
 • Kiến trúc: cổ điển
 • Kiến trúc sư: Nguyễn Tuấn Anh
 • Kinh phí góp vốn đầu tư: 4 tỷ
 • Công năng: phòng tiếp khách, phòng phòng bếp, 4 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ

Khám phá mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển

Thiết kế kiến trúc Nhà biệt thự đồ sộ về hình khối, thiết kế yêu cầu phải có sự cân xứng và đăng đối về mặt bố cục tổng quan, tỷ suất để. Kiến trúc cổ điển thường thể hiện sự sa hoa và trang trọng, thiết kế cầu kỳ với những khối hình lớn, nhiều đường gờ, phào chỉ, mạng lưới hệ thống trụ cột nhiều để tạo nên không gian sống bề thế và tiện nghi.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nhà Nhà biệt thự 3 tầng

Là người yêu thích mẫu thiết kế Nhà biệt thự cổ điển, gia đình anh Tú đã chuẩn bị sẵn sàng rất lâu, để có thể tiến hành thi công mẫu nhà 3 tầng.

Là người sùng bái sự sang trọng và đặc biệt quan trọng yêu thích những lối thiết kế cổ xưa, anh tìm đến công ty Wedo, gửi gắm tổng thể những mong ước cùng với ước vọng lớn trong cuộc sống về mẫu nhà lý tưởng.

mau-nha-3-tang-co-dien-1mau-nha-3-tang-co-dien-1
Phối cảnh thiết kế mẫu nhà 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng yêu cầu có ngoại thất bắt mắt, kiến trúc phải thể hiện được những dấu ấn của truyền thống, tuy nhiên vẫn đảm bảo không gian sống hiện đại và tiện nghi của khu công trình tiền tỷ.

Xem Thêm : Cách chọn hướng bếp theo phong thủy chuẩn nhất hiện nay

Công năng dự kiến thi công 4 phòng ngủ, phục vụ nhu yếu sinh hoạt của gia đình sinh sống chung 3 thế hệ. Công năng các phòng sử dụng đều phải có sự thông thoáng với mạng lưới hệ thống hành lang cửa số, đón gió tự nhiên. Thiết kế hiên chạy giao thông vận tải tối ưu, thuận tiện cho việc di chuyển và phải có sự liên kết về công năng.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp phải cân xứng, hài hoà cùng với thiết kế nội thất bên trong, hoàn thiện đầy đủ các không gian nội thất bên trong với chất liệu gỗ tự nhiên, sắc tố trung tính, thể hiện không gian sang và chất.

Tổng kinh phí góp vốn đầu tư trọn gói cho khu công trình không vượt quá 4 tỷ, tiến độ thi công hoàn thiện khu công trình dự định hoàn thiện trong vòng 6 tháng.

Phối cảnh mặt tiền khu công trình nhà 3 tầng tân cổ điển

mau-nha-3-tang-co-dien-3mau-nha-3-tang-co-dien-3
Mặt tiền mẫu nhà Nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Khu công trình nhà 3 tầng cổ điển hiện lên với những đường nét khoẻ khoắn, thiết kế trụ cột vuông vững chãi, phần chân và phần đầu cột được trang trí điểm nhấn rõ ràng, với những chi tiết gờ phào tỉ mỉ và trau chuốt. Thiết kế hình khối trụ cột và các đường hoạ tiết đều có sự cân đối, thiết kế đối xứng với nhau theo tỷ suất nhất định.

Những trụ cột vuông kết phù hợp với những khối vòm, kiến trúc mái thái thiết kế giật cấp cùng với màu mái ngói đỏ, thể hiện sự kiên cố và vững chãi, bề thế. Một trong những đặc điểm nổi bật của những mẫu nhà Nhà biệt thự 3 tầng cổ điển chính là khơi gợi cảm xúc quen thuộc, thiết kế sang trọng nhưng vẫn lưu giữ những nét đẹp của truyền thống.

Sắc tố ngoại thất thiết kế bắt mắt, màu đỏ của mái thái đi cùng với màu ghi xám trắng, màu vàng nhạt và màu be ngoại thất tạo nên một bức tranh sắc màu tổng thể chung cho khu công trình, với những hiệu ứng cảm quan và hiệu ứng thẩm mĩ tinh tế, đáy sức hút và quyền lực.

Xem Thêm : Thiết kế căn hộ chung cư 45m2 2 phòng ngủ theo không gian mở

Đứng trước mẫu thiết kế Nhà biệt thự cổ điển, không thể không còn cảm xúc bị choáng ngợp về khối và hoạ tiết. Sự cầu kỳ trong thiết kế, chiếm trọn trái tim và kéo những cảm xúc của những giác quan đồng điệu hơn.

Mặt phẳng công năng mẫu nhà 3 tầng cổ điển

mau-nha-3-tang-co-dien-4mau-nha-3-tang-co-dien-4

Công năng sắp xếp đơn thuần, thiết kế tàng 1 với những chức năng chung như phòng tiếp khách rộng 30m2, phòng ăn rộng 24m2, khu phòng bếp nấu và khu để xe rộng 17.5m. Cầu thang được đặt tại giữa nhà, thiết kế tận dụng không gian với việc sắp xếp Tolet chung dưới chân gầm cầu thang thông tầng. 1 phòng ngủ rộng 15.4m2 có thiết kế Tolet khép kín, thiết kế mạng lưới hệ thống hành lang cửa số thông thoáng được sắp xếp ngay tại tầng trệt, dành riêng cho ông bà.

mau-nha-3-tang-co-dien-5mau-nha-3-tang-co-dien-5

Tầng 2 mẫu Nhà biệt thự đẹp 3 tầng thiết kế 3 phòng ngủ, phòng ngủ master thiết kế hướng ra phía ban công chính, thiết kế cạnh sảnh cầu thang phía tay trái. Bên phía tay phải, thiết kế 2 phòng ngủ, tiếp giáp, mỗi phòng rộng 17.4m2, sử dụng chung Tolet ở giữa.3 phòng ngủ được sắp xếp sát tường tạo hình chữ l, khoảng trống ở giữa chữ l được tận dụng làm phòng sinh hoạt chung, rộng 26m2.

mau-nha-3-tang-co-dien-6mau-nha-3-tang-co-dien-6

Tầng 3 thiết kế 1 phòng thờ rộng 17.5m, thiết kế hướng ra phía sân thượng có mái và thiết kế sân trồng tiểu cảnh, nên có sự thông thoáng và đầy ánh sáng và gió mát.

Với việc sắp xếp mặt phẳng công năng khoa học cùng với phối cảnh kiến trúc sang trọng, chủ góp vốn đầu tư hoàn toàn hài lòng với phương án phối cảnh mà kiến trúc sư của chúng tôi đưa ra.

Chiêm ngưỡng Mặt phẳng nội thất bên trong 3D khu công trình nhà 3 tầng cổ điển

mau-nha-3-tang-co-dien-7mau-nha-3-tang-co-dien-7
Thiết kế phòng tiếp khách nhà 3 tầng cổ điển
mau-nha-3-tang-co-dien-8mau-nha-3-tang-co-dien-8
Thiết kế phòng tiếp khách nhà 3 tầng cổ điển
mau-nha-3-tang-co-dien-9mau-nha-3-tang-co-dien-9
Phòng phòng bếp thiết kế hiện đại
mau-nha-3-tang-co-dien-10mau-nha-3-tang-co-dien-10
Bàn ăn sang trọng và rộng thoáng
mau-nha-3-tang-co-dien-11mau-nha-3-tang-co-dien-11
Phòng sinh hoạt chung ấm cúng
mau-nha-3-tang-co-dien-13mau-nha-3-tang-co-dien-13
Phòng sinh hoạt chung ấm cúng
mau-nha-3-tang-co-dien-14mau-nha-3-tang-co-dien-14
Phòng ngủ 1 cho ông bà
mau-nha-3-tang-co-dien-15mau-nha-3-tang-co-dien-15
Phòng ngủ 1 cho ông bà
mau-nha-3-tang-co-dien-16mau-nha-3-tang-co-dien-16
Phòng ngủ chính mẫu nhà 3 tầng Nhà biệt thự
mau-nha-3-tang-co-dien-17mau-nha-3-tang-co-dien-17
Phòng ngủ chính mẫu nhà 3 tầng Nhà biệt thự
mau-nha-3-tang-co-dien-18mau-nha-3-tang-co-dien-18
Phòng ngủ phụ 2 cho con trai
mau-nha-3-tang-co-dien-19mau-nha-3-tang-co-dien-19
Phòng ngủ phụ 2 cho con trai
mau-nha-3-tang-co-dien-20mau-nha-3-tang-co-dien-20
Phòng ngủ phụ 3 cho con gái
mau-nha-3-tang-co-dien-21mau-nha-3-tang-co-dien-21
Phòng ngủ phụ 3 cho con gái
mau-nha-3-tang-co-dien-23mau-nha-3-tang-co-dien-23
Phòng thờ trang nghiêm
mau-nha-3-tang-co-dien-24mau-nha-3-tang-co-dien-24
Tolet rộng và tiện nghi

Hãy gọi ngày 024 38 16 8888 nếu như gia đình bạn có mong ước sở hữu không gian sống sang trọng với mức kinh phí góp vốn đầu tư hợp lý.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung
  Tên của bạn
  Địa chỉ Thư điện tử
  Số điện thoại
  Tiêu đề
  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề tương quan

  Nguồn: https://hanhomesno08maichitho.com
  Danh mục: Thiết Kế Nội Thất

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button