Thiết Kế Nội Thất

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 mái thái 8x15m hiện đại và khoa học

Bãn vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 8x15m hiện đại và sang trọng dưới đây là khu công trình của chủ góp vốn đầu tư thi công tại Thái Nguyên. Mẫu thiết kế nhà với công năng 4 phòng ngủ, được thẩm định quá cao khi có thể tối ưu công năng, đáp ứng nhu yếu sinh hoạt của gia đình 3 thê hệ cùng sinh sống.

nha-cap-4-mai-thai-8x15m-1nha-cap-4-mai-thai-8x15m-1
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 8x15m

tin tức rõ ràng khu công trình nhà cấp 4 mái thái 8x15m

Chủ góp vốn đầu tư: Mr. Trọng

Bạn Đang Xem: Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 mái thái 8x15m hiện đại và khoa học

Khu vực: Thái Nguyên

Năm thiết kế: 2019

Khu công trình: nhà cấp 4 mái thái

Phong cách: hiện đại

Xem Thêm : 7 vật liệu nội thất được kiến trúc sư ứng dụng khi thiết kế

Kinh phí góp vốn đầu tư: 1.2 tỷ

Hồ sơ yêu cầu tư vấn mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 8x15m

Anh trọng có gửi đến chung tôi yêu cầu cũng như mong ước góp vốn đầu tư về mẫu thiết kế nhà như sau:

Gia đình có 3 thế hệ cũng sinh sống, 6 thành viên trong gia đình vì thế anh dự định thi công mẫu nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, Tolet chung cũng như không gian nấu và phòng ăn khoa học.

Các phòng ngủ được thu xếp cận kề nhau để thuận tiện cho việc đi lại cũng như di chuyển, 2 phòng ngủ chính của vợ chồng anh Trọng và ông bà sẽ tiến hành thiết kế Tolet khép kín để thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sinh hoạt chung của những thành viên trong gia đình.

Ngay sau lúc tiếp nhận yêu cầu của chủ góp vốn đầu tư, chúng tôi đã tiến hành khảo sát tình trạng và lên phương án thiết kế phối cảnh thi công khu công trình cho chủ góp vốn đầu tư.

nha-cap-4-mai-thai-8x15m-2nha-cap-4-mai-thai-8x15m-2
Thiết kê nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Đánh giá và thẩm định phương án thiết kế phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x15m

Phối cảnh kiến trúc mặt tiền khá ấn tượng cũng như tinh tế, hình khối kiến trúc tuy đơn thuần nhưng thể hiện được hình khối sang trọng, tinh tế và khá nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại cũng như đương đại.

Mạng lưới hệ thống trụ cột tròn được thiết kế khá cầu kỳ với những đường gờ cũng như đường phào trang trí khá ấn tượng cũng như bắt mắt và khá tinh tế cho mẫu nhà đẹp.

nha-cap-4-mai-thai-8x15m-3nha-cap-4-mai-thai-8x15m-3
Mẫu nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 8m

Xem Thêm : ( Chi tiết nhất )Thạch anh tím: Ý nghĩa thực sự là gì? Cách sử dụng…

Toàn bộ phần bậc tam cấp được thiết kế đá tự nhiên granite màu đen mang lại những cảm quan khá độc lạ. Mẫu thiết kế nhà nổi bật với mạng lưới hệ thống cửa chính cúng như hành lang cửa số khá đặc biệt quan trọng với màu gỗ nhẹ nhàng cũng như khá trầm tạo nên những âm hưởng liên kết với truyền thống.

Thiết kế kiến trúc mái thái có độ dốc cao cũng như thiết kế khối mái đua rộng tạo nên sự cân đối cũng như tôn thêm những nét đẹp tinh tế và hiện đại cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 8x15m.

Từ phối cảnh ngoại thất cho đến nội thất bên trong những tông màu nền sáng trung tính có sự kết hợp ăn ý với nhau tạo nên những hiệu ứng mĩ quan thẩm mỹ quá cao.

Mặt phẳng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 8x15m

thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-8x15mthiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-8x15m
Mặt phẳng thu xếp công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái

Từ sảnh chính lao vào là không gian phòng tiếp khách, đi sâu vào trong là không gian phòng thờ, không gian phòng ăn và Tolet chung. 3 phòng ngủ được thiết kế khá khoa học theo vị trí gần sát nhau phía trong góc của mẫu nhà, 2 phòng ngủ được thiết kế hướng ra phía ban công để tiếp nhận ánh sáng cũng như không gian thông thoáng, từ đó phân bổ tới các không gian quanh nhà cấp 4 đẹp.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x15m được thiết kế và thu xếp công năng 4 phòng ngủ, thu xếp lưu thông khá thuận tiện tạo nên những hiệu ứng cảm xúc khá thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Nếu như bạn có ấn tượng với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này của chúng tôi, hãy nhan tay liên hệ để nhận được những tư vấn tốt nhất cũng như khoa học nhất cho khu công trình của gia đình bạn.

Hotline: 024 38 16 8888

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Miền BắcMiền NamMiền Trung
  Tên của bạn
  Địa chỉ E-Mail
  Số điện thoại
  Tiêu đề
  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề tương quan

  Nguồn: https://hanhomesno08maichitho.com
  Danh mục: Thiết Kế Nội Thất

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button