Chủ Nhật, Tháng Chín 26, 2021
Google search engine
HomeTin tứcTuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào? Nên làm nhà hướng nào hợp...

Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào? Nên làm nhà hướng nào hợp phong thủy?

Quý vị đang được được đọc nội dung nội dung bài viết: Tuổi Đinh Tỵ hợp phía nào? Nên làm nhà phía nào hợp tử vi?

Phía nhà tuổi Đinh Tỵ được theo những Chuyên Viên tử vi gợi ý là phía Tây. Theo đó, phía này không riêng mang tới sự như ý, bình an mà còn phải phải rất tốt mang lại y tế gia doanh nghiệp lớn.

Tổng quát về tuổi Đinh Tỵ 1977 – Phía nhà tuổi Đinh Tỵ

Không nên chỉ chăm chăm vào xác định tuổi Đinh Tỵ hợp phía nào, trước hết hãy cùng Hanhomesno điểm qua những tin tức cơ các bạn dạng về những người sinh tuổi Đinh Tỵ năm 1977 .

 • Năm sinh theo dương lịch: 1977

 • Năm sinh theo âm lịch: Năm Đinh Tỵ

 • Con giáp: Rắn

 • Ngũ hành: Sa trung Thổ (Trung tâm khu đất vào cát)

 • Quẻ mệnh: Nam thuộc Khôn (thuộc Thổ), Tây Tứ mệnh; Nữ thuộc Khảm (thuộc Thuỷ), Đông Tứ mệnh.

Tuổi đinh tỵ hợp hướng nào
Tuổi Đinh Tỵ hợp phía nào

Người người tuổi Đinh Tỵ xuất hiện nay mệnh Thổ thuộc cung Khôn. Ở đây tuổi xuất hiện nay cuộc đời gặp vô số trắc trở, sóng gió đủ đường. 

Người tuổi này khi bước vào thời trung vận lại gặp được nhiều như ý, hạnh phúc viên mãn, gia đạo về sau được hợp lý và thích hợp và đời sống tương đối sung túc. Tuy vậy công danh sự nghiệp chỉ sống mức độ thường thì, nhưng tiền vào vẫn đều đặn, không phải lo ngại túng thiếu gì.

Tham Khảo Thêm  Top 10 TP.HCM xuất hiện nay giá cả nhà đắt nhất trái đất, thủ đô xếp thứ 3

Sự nghiệp từ tuổi 32 trở đi tiếp tục tương đối vững vàng. Xuất hiện nay ĐK về trung tâm trung tâm tài chính, từ đó làm mang lại tự nhiên người tuổi Đinh Tỵ sung túc rộng lớn kể cả khi bước vào tuổi hậu vận của cuộc đời.

Tham Khảo Thêm  Luật sale BDS năm 2021

Về tính cánh, họ là người năng động cả về thể năng lẫn tinh thần. Người sinh vào năm 1977 rất khôn ngoan, uyên thâm, trực tiếp yêu ưa ưa thích mày mò những thử thách mới. Họ cũng rất đơn giản dàng tiếp xúc, sôi sục và tuy nhiên khi xuất hiện nay phần tiếng ồn. Đinh Tỵ không ngần ngại thể ngày nay quan điểm riêng của các bạn dạng thân và xuất hiện nay tiềm năng thuyết phục người khác tuân theo ý muốn của tôi.

Phía nhà tuổi Đinh Tỵ là phía nào?

Tuổi Đinh Tỵ xuất hiện nay thể lựa lựa lựa chọn nhiều phía làm nhà tuy vậy theo những Chuyên Viên tử vi, phía nhà tuyệt vời mang lại tuổi Đinh Tỵ nhất là một phía Tây. Theo đó, bất kể những các bạn là nam hoặc nữ, là già hoặc trẻ, cứ là người tuổi Đinh Tỵ thì nên lựa lựa chọn phía tây sở dĩ làm nhà. 

Ngoài phía Tây chính, những các bạn xuất hiện nay thể lựa lựa lựa chọn những phía trên đây:

Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào
Tuổi Đinh Tỵ hợp phía nào

Nam Đinh Tỵ hợp phía nào?

 • Phía Tây Nam – Phục vị: Ở đây phía như ý, bình an mang lại người nam Đinh Tỵ. Theo đó, gia doanh nghiệp lớn nam sinh vào năm 77 khi lựa lựa chọn Tây Nam sở dĩ làm nhà tiếp tục nhận được sự tương trợ, hỗ trợ từ tổng cộng người xung vòng vòng quanh.
 • Phía Tây – Thiên y: Lựa lựa lựa chọn phía này gia doanh nghiệp lớn sinh vào năm 1977 tiếp tục xuất hiện nay thể gặp được nhiều tiềm năng mới, đồng thời nhận được vượng khí trợ trợ giúp y tế dồi dào, vượt qua tổng cộng bệnh tật, không dễ khăn.
 • Phía Đông Bắc – Sinh lực: Mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, an khang, thịnh vượng. Đồng thời, phía này còn trợ trợ giúp nam Đinh Tỵ làm ăn sale phát triển, dễ dagf thăng quan tiến chức, thịnh vượng thịnh vượng vào vài năm tới.
 • Phía Tây Bắc – Diên niên: Nếu như như những các bạn vẫn tồn trên do dự không biết tuổi Đinh Tỵ hợp phía nào sở dĩ làm nhà, sắp đặt phòng thao tác phòng ngủ thì những các bạn xuất hiện nay thể lựa lựa chọn phía Tây Bắc. Phía này trợ trợ giúp công việc của những các bạn phát triển ổn định, mái ấm mái ấm gia đình thuận hòa, bình an, hạnh phúc.
Tham Khảo Thêm  Diên Niên là gì? Ý nghĩa tốt xấu khi xây dựng nhà phía Diên Niên
Tham Khảo Thêm  Chung cư PCC1 Thanh Xuân

Nữ Đinh Tỵ hợp phía nào?

Khái niệm nữ Đinh Tỵ hợp phía nào sở dĩ làm nhà? Quý vị nên lựa lựa lựa chọn những phía trên đây:

 • Phía Đông – Thiên y: Phía này mang tới sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, qua đó trợ trợ giúp mang lại gia doanh nghiệp lớn xuất hiện nay thể vượt qua những tai ương bệnh tật và xuất hiện nay tự nhiên thiên y trường thọ về sau.
 • Phía Bắc – Phục vị: Nữ gia doanh nghiệp lớn sinh vào năm 77 khi lựa lựa chọn phía Bắc phục vị tiếp tục được sự  hỗ trợ từ tổng cộng người xung vòng vòng quanh, xuất hiện nay thể là vật chất và cả tinh thần. Theo đó, sự trợ trợ trợ giúp này thường tới từ người thân vào mái ấm mái ấm gia đình, những các bạn bè thân thiết.
 • Hướng Đông Nam – Sinh lực: Mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, phía Đông Bắc trợ trợ giúp sale làm ăn phát triển, gia doanh nghiệp lớn thăng quan tiến chức, thịnh vượng thịnh vượng.
 • Phía Nam – Diên niên: Toàn cảnh thứ tiếp tục trực tiếp trở về như đúng quỹ đạo lúc đầu của nó, đó là việc ổn định, làm ăn phía tới sự phát triển, công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến, phát triển.

Tuổi Đinh Tỵ xung khăc với phía nào?

Tuổi Đinh Tỵ nên tránh làm nhà hướng nào
Tuổi Đinh Tỵ nên tránh làm nhà phía nào

Lân cận tuổi Đinh Tỵ hợp phía nào, cần lưu ý một vài phía xấu cần vô cùng tránh. Với phái nam tuổi Đinh Tỵ, cần tránh làm nhà, sắp đặt phòng ngủ, phòng thao tác theo những phía:

 • Phía Bắc (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

 • Phía Nam (Lục sát):Xáo trộn vào quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

 • Phía Đông (Hoạ họa):Không như ý, thị phi, thấtbại.

 • Phía Đông Nam (Ngũ quỷ):Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn

Tham Khảo Thêm  thời cơ bày tượng Phật vào nhà hợp tử vi mang tài lộc mang tới gia nhà

Với phái nữ tuổi Đinh Tỵ, cần tránh làm nhà, sắp đặt phòng ngủ, phòng thao tác theo những phía:

 • Phía Đông Bắc (Ngũ quỷ):Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

 • Phía Tây Bắc (Lục sát):Xáo trộn vào quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

 • Phía Tây (Hoạ hại):Không như ý, thị phi, thất bại.

 • Phía Tây Nam (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Tham Khảo Thêm  thời cơ bày tượng Phật vào nhà hợp tử vi mang tài lộc mang tới gia nhà

Trên đây, Hanhomesno tiếp tục vấn đáp mang lại những các bạn thắc mắc tuổi đinh tỵ hợp phía nào, tuổi 77 hợp phía nào. Kỳ vọng tiếp tục mang tới tin tức hữu ích trợ trợ giúp những các bạn tìm được phía nhà hợp tuổi với mình nhé.

>>> XEM THÊM:

Quỳnh Thư

Theo Hanhomesno Blog Phong thuỷ

Cảm ơn những các bạn đãn đọc nội dung nội dung bài viết: Tuổi Đinh Tỵ hợp phía nào? Nên làm nhà phía nào hợp tử vi?

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây