Vị trí độc đắc làm nhà trên một lô trung tâm đất

nhiều quý người tiêu dùng đang được đọc nội dung bài viết: Vị trí độc đắc làm nhà trên một lô trung tâm đất

Lô trung tâm đất với đường vòng cung sống trước mặt hiển nhiên xuất hiện tại vẻ uy lực, nó tiếp tục thu hút tiền bạc và thành công vào sự nghiệp mang lại người trú ngụ. nếu như đặt ngôi nhà vào trọng tâm là tốt nhất. nếu như mảnh trung tâm đất xuất hiện tại đường vòng cung sống sau nhà mà nhà sống giữa trung tâm hoặc tọa lạc phía sau lô trung tâm đất thì người trú ngụ sống yên lành. nếu như ngôi nhà lại sinh sống phía trước của lô trung tâm đất thì người trú ngụ tiếp tục tạm thời vào nghề nghiệp và thường bệnh hoạn, ốm đau.

Lô trung tâm đất với đường vòng cung sống trước mặt tiếp tục thu hút tiền bạc và thành công vào sự nghiệp mang lại người trú ngụ.

Lô trung tâm đất hình bình hành đã sẽ là một lô trung tâm đất tốt. vào trường hợp này, hãy xây dựng nhà trên trung tâm lô đấy hoặc là phần phía trước tiếp tục trợ giúp mang lại sự nghiệp phát triển mau chóng. nếu như nhà sinh sống vào phần trung tâm đất phía sau thì nghề nghiệp của người trú ngụ tiếp tục nhấn mạnh phát triển chậm.

Nhà làm trên lô trung tâm đất hình thoi: (xuất hiện tại góc cạnh như một viên kim cương tiếp tục rất tốt. Lô trung tâm đất nó lại càng tốt rộng nếu như xuất hiện tại đường tuy vậy tuy vậy với cạnh của lô trung tâm đất và cổng vào nhà sinh sống trên một cạnh, tức là không mở ra phía góc. vào trường hợp cổng ra vào phải đặt vào góc và ngôi nhà lại làm quay cửa ngõ phía về góc đó (hoặc ngẫu nhiên một góc nào), nhà tử vi phong thủy thường khuyên người ta thăng bằng lại thế trung tâm đất bằng thời cơ trồng cây cao, to, hoặc cột cờ, hoặc cột đèn pha sống phía sau nhà. tuy vậy người trú ngụ vẫn tồn tại xuất hiện tại thể bị vướng hoặc thu hút vào việc thưa kiện hoặc tai nạn rộng lớn.

Làm nhà trên lô trung tâm đất hình tam giác xuất hiện tại cửa ngõ ra vào nhìn ra góc tiếp tục không tốt mà nên quay cửa ngõ phía ra một cạnh nào đó của lô trung tâm đất. nhiều quý người tiêu dùng cũng nên xây dựng nhà xế vào một trong những góc như kiểu mảnh trung tâm đất hình con sò thì tiếp tục giữ được tiền bạc. Còn nếu như nhà xây dựng vào ở chính giữa lô trung tâm đất, cửa ngõ khái niệm một góc trung tâm đất thì nguồn thu nhập của người vào nhà tiếp tục trở nên giảm sút và sau cuối xuất hiện tại thể trắng tay. nếu như doanh nghiệp lớn nhà khác vào sống tiếp nối thì tình trạng này vẫn tiếp tục, không thể cứu vãn được. vào trường hợp này, nhiều quý người tiêu dùng xuất hiện tại thể khắc phục bằng thời cơ trồng một cột cờ hoặc cây vào góc đối diện với cổng.

Một lô trung tâm đất hình bán nguyệt là rất tốt. vào lô trung tâm đất này, tốt nhất là xây dựng nhà sống giữa lô trung tâm đất nhái theo như hình dạng nửa đồng tiền cổ sở dĩ đem lại tiền của dồi dào.

Với một lô trung tâm đất xuất hiện tại hình dạng như sườn lưng lạc đà, thì ngôi nhà nên xây dựng ngay trên trung tâm lô trung tâm đất đó nếu như đủ chỗ (phía trước lô trung tâm đất phải rộng rộng lớn gấp 2D cao ngôi nhà). Vị trí xấu là đặt nhà sống hai cái bướu lạc đà. nếu như ngôi nhà xây dựng nơi bướu trái thì mái ấm gia đình tiếp tục gặp nhiều đau thương và nếu như xây dựng nhà nơi bướu phải thì con cái tiếp tục gặp trở ngại vào đời sống.

vào trường hợp này, nhà tử vi phong thủy thường khuyên gia doanh nghiệp lớn xây dựng thêm phần phụ mang lại mái ấm gia đình (thời cơ giải mang lại bướu trái – tức là xây dựng thêm phòng nhỏ về phía bướu) và xây dựng thêm phần phụ mang lại con cái (thời cơ giải mang lại bướu phải – tức là xây dựng thêm phòng nhỏ đối diện với bướu).

Tham Khảo Thêm  Mẹo trang trí phòng khách ngày tết 2021Cảm ơn nhiều quý người tiêu dùng đãn đọc nội dung bài viết: Vị trí độc đắc làm nhà trên một lô trung tâm đất

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *