Tin Tức

Vincom khai trương 3 trung tâm thương mại mới

CafeLand – Hôm nay (26/5), Vincom Retail đã đồng loạt khai trương 3 trung tâm thương mại tại Tuyên Quang, Hậu Giang và Quận 7 (TP. HCM).

Ba trung tâm thương mại Vincom Plaza Tuyên Quang, Vincom Plaza Vị Thanh (Hậu Giang) và Vincom+ Nam Long (Quận 7) đã đưa Vincom đã đạt tới con số 40 cơ sở tại 21 tỉnh thành trên cả nước.

Đây là lần đầu tiên Vincom xuất hiện tại Hậu Giang và Tuyên Quang với những thương hiệu và dịch vụ mới chỉ có duy nhất tại Vincom như rạp chiếu phim quốc tế CGV và Lotte Cinema, các nhà hàng ẩm thực như Jollibee, Lotteria, Lẩu Thái, Rainbow Yogurt, Lẩu nướng Hàn Quốc Chingu, cùng khu vui chơi giải trí – giáo dục dành cho thiếu nhi Playtime, Game World…

Bạn Đang Xem: Vincom khai trương 3 trung tâm thương mại mới

Xem Thêm : Bán nhà online lên ngôi trong mùa dịch Covid-19

Vincom cũng mang tới đây các thương hiệu bán lẻ của tập đoàn Vingroup như siêu thị VinMart và siêu thị điện máy và công nghệ VinPro.

Riêng trung tâm mua sắm Vincom+ Nam Long tại Quận 7 – TPHCM sẽ mang đến sự thuận tiện cho người dân khi có thể mua sắm các sản phẩm thiết yếu chất lượng tại các phân khu mua sắm của VinMart, VinPro, Vascara, PNJ, Mumuso, quán ăn nhanh Lotteria, khu vui chơi Kim Phát,…

Xem Thêm : 7 dự án trong bán kính 10km quanh sân bay Long Thành

Ba sự kiện khai trương cùng trong ngày 26/5/2017 tiếp tục ghi dấu ấn sự phát triển của Công ty Vincom Retail, hiện thực hóa chiến lược “phủ sóng” thị trường bán lẻ Việt Nam.

Nguồn: https://hanhomesno08maichitho.com
Danh mục: Tin Tức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button